ช่องทางใหม่ สะดวกสบาย จ่ายง่าย

ใกล้จะเริ่มเดือนที่ 2 ของปี 2018 กันแล้ว 1 เดือนที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนกันมาบ้างแล้วคะ หรือว่าใครมีแพลนเที่ยวครึ่งปีแรกกันแล้วรึยังเอ่ย ขอบอกว่าเรามาเริ่มริทที่เที่ยวของปีหน้ากันเถอะ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ฟิน ๆ กำลังรอให้คนชอบเดินทาง ได้ไปเฉยชม ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์กันอยู่

เราขอเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวในครึ่งปีแรกกันสักเล็กน้อย เผื่อใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนนั้น จะได้เอาไปเป็นแนวทางในการเที่ยวครั้งหน้า เริ่มต้นที่ ทะเลกันก่อนดีกว่า หากพูดถึงทะเลคุณจะคิดถึงที่ไหนกันบ้างคะ?
มีใครคิดถึงที่นี่กันบ้างรึเปล่า ไม่ว่าจะเป็น เกาะหลี่เป๊ะ, เกาะพยาม, เกาะลังกาจิว, เกาะเหลายา, เกาะห้อง, เกาะรอก, เกาะเต่า, เกาะกูด, เกาะพีพี, เกาะมันนอก, เกาะญี่ปุ่น, เกาะค้างคาว, เกาะนางยวน, เกาะราชา, เกาะไม้ท่อน, เกาะช้าง, เกาะล้าน, หมู่เกาะสิมิลัน, หมู่เกาะสุรินทร์ และอีกหลากหลายทะเลสวย ๆ

มาต่อกันที่สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ (ที่เราเองก็สนใจอยากไป) กันบ้างอย่าง สามพันโบกและหาดชมดาว จ.อุบลราชธานี, สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี, ทุ่งข้าวบาร์เลย์ ศูนย์วิจัยข้าวสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่, วัดพระธาตุแก่งสร้อย จ.ตาก, อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน, อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเริ่มต้นปีใหม่แบบนี้ ครึ่งปีแรกเรามาเที่ยวในประเทศกันก่อนดีกว่า เพราะเราเชื่อว่าทะเลบ้านเรา สวยไม่แพ้ประเทศอื่น ๆ อย่างแน่นอน

ในวันนี้เรา Promotions.co.th ไม่ได้มาพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเดียว แต่เรายังมาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ส่วนลดที่รับรองว่าโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน และถ้าหากพูดถึงสายการบินสีเหลือง คุณจะต้องคิดถึงสายการบินนกแอร์อย่างแน่นอน และตอนนี้นกแอร์ก็มีโปรโมชั่นหมอกสวย ทะเลใส มาในราคาเริ่มต้นที่ 598 บาท

แต่โปรโมชั่นดี ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะวันนี้สายการบินนกแอร์ได้เพิ่มช่องทางให้คนชอบเดินทาง สามารถชำระค่าบัตรโดยสารที่ Tesco Lotus ทุกสาขาทั่วประเทศกันได้แล้ว แน่นอนว่าเพิ่มช่องทางแบบนี้ ย่อมมีความพิเศษมาอย่างแน่นอน เมื่อคุณชำระค่าบัตรโดยสารนกแอร์ ที่ Tesco Lotus ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2561 รับความพิเศษทันที!

พิเศษ! สมาชิก Club Card Tesco Lotus รับทันที 200 แต้ม
พิเศษ! ลูกค้านกแอร์ รับ Voucher ส่วนลด 200 บาท สำหรับซื้อสินค้าที่ระลึกนกแอร์บนเครื่อง

นกแอร์มมาพร้อมกับช่องทางการจ่ายเงินใหม่ แถมยังมีโปรโมชั่นโดนใจอีกมากมาย เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์นกแอร์ขึ้นมา แล้วจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าหรือส่วนลดโดนใจอะไรที่นกแอร์
จะจัดให้คุณนั้น เราไม่พลาดที่จะนำมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ
ไปค่ะ แพลนที่เที่ยว แล้วเลือกบินกับนกแอร์กัน!