ads

หลากหลายเส้นทางบินโดนใจ ที่คุณไม่ควรพลาด!

AirAsia ขอขอบคุณที่ร่วมเป็นหนึ่งในผู้โดยสาร #ห้าร้อยล้านคน ที่บินกับสายการบินแอร์เอเชีย มาพร้อมความพิเศษกันแบบสุด ๆ  เข้าสู่กลางเดือน กลางปีแบบนี้ มีแพลนเที่ยวกันแล้วรึยังคะ ขอบอกว่าใครที่ยังไม่มีต้องรีบวางแพลนเที่ยวกันได้แล้วนะคะ และยิ่ง AirAsia จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาด!

ลดกระหน่ำฉลองผู้โดยสารครบ 500 ล้านคน
AirAsia มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฟิน เส้นทางบินในประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 350 บาท
ส่วนเส้นทางบินต่างประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 950 บาท
ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 19 พฤษภาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 28 พฤษภาคม 2561

เส้นทางในประเทศที่ AirAsia บินตรงไปลงนั้น มีหลากหลายที่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น บุรีรัมย์, เชียงราย, ชุมพร, เชียงใหม่, หาดใหญ่, ภูเก็ต, กระบี่, ขอนแก่น, นครพนม, เลย, นราธิวาส, น่าน, นครศรีธรรมราช, พิษณุโลก, ร้อยเอ็ด, สกลนคร, ตรัง, อุบลราชธานี, ระนอง, สุราษฎร์ธานี และอุดรธานี

เส้นทางบินต่างประเทศ AirAsia ก็มีหลากหลายเส้นทางบินลงด้วยกัน อย่าง…เบงกาลูรู, กวางโจว, โกลกาตา, จาการ์ตา, ฉงชิ่ง, โกชิ, ฉางซา, ซัปโปโร-ชินชิโตะเซะ, เฉิงตู, ดานัง, บาหลี, ฮานอย, หางโจว, ฮ่องกง, กรุงโซล, ชัยปุระ, คุณหมิง, กัวลาลัมเปอร์, หลวงพระบาง, มัณฑะเลย์, มาเก๊า, ปีนัง, พนมเปญ, เซี่ยงไฮ้, ย่างกุ้ง, สิงคโปร์, เซินเจิน, ซีอาน และเส้นทางอื่น ๆ อีกมากมาย

ก่อนจากกันในวันนี้ เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาฝากกันอีกแล้ว โดยเส้นทางในวันนี้ เราจะขอพาคุณไปที่ ฮานอย ประเทศเวียดนาม เป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่นักท่องเที่ยวมักจะเลือกไปท่องเที่ยว ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของฮานอยนั้น
ก็มีอยู่มากมายเลยก็ว่าได้ เริ่มต้นที่ ทะเลสาบคืนดาบ หรือ ทะเลสาบฮว่านเกี๋ยม เป็นทะเลสาบใจกลางกรุงฮานอย ที่มีตำนานเล่าขานว่า ในช่วงสงครามเวียดนามกับจีนนั้น กษัตริย์เวียดนามได้ทำการสู้รบกับจีนอยู่หลายครั้ง และมักที่จะได้รับความพ่ายแพ้มาอยู่ตลอด จนเกิดเป็นความท้อใจอยู่เสมอ อยู่มาวันหนึ่งกษัตริย์เวียดนามได้มาล่องเรือที่ทะเลสาบแห่งนี้ กลับมีปฎิหารย์เกิดขึ้น ได้มีเต่าขนาดใหญ่ได้นำดาบวิเศษมาให้กษัตริย์เวียดนาม เพื่อใช้ในการทำสงครามกับจีน และได้รับชัยชนะจนในที่สุดบ้านเมืองก็กลับคืนความสงบสุข หลังจากที่เสร็จศึกสงคราม พระองค์ได้นำดาบกลับคืนทะเลสาบอีกครั้ง จึงเป็นที่มาของชื่อทะเลสาบแห่งนี้

ต่อกันที่ สุสานโฮจิมินห์ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากจะขอแนะนำคุณ สุสานแห่งนี้เป็นสถานที่เก็บศพของท่านโฮจิมินห์ อาคารที่มีความโดดเด่นสวยงาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวเลือกที่จะเดินทางมาอยู่บ่อย ๆ พื้นที่โดยรอบของสุสานให้ความรู้สึกร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย เหมาะแก่ก่ารพักผ่อนอีกเช่นกัน อีกหนึ่งสถานที่ที่เราอยากให้ได้ไป ซึ่งสถานที่นี่จะพาคุณย้อนไปในประวัติศาสตร์เวียดนามในช่วงยุคของสมัยของท่านโฮจิมินห์ กับ พิพิธภัณฑ์โฮจิมินห์ มาพร้อมรูปแบบของอาคารสมัยใหม่ มีการจัดแสดงนิทรรศการต่าง ๆ มากมาย เราขอแนะนำให้คุณไปดูนะคะ หากจำไม่ผิดถ้าเป็นนักท่องเที่ยวจะต้องซื้อบัตรเข้าชมนะคะ ส่วนราคาบัตรเราไค่อยมั่นใจว่าตอนนี้มีการปรับขึ้นแล้วรึเปล่า แต่ขอแนะนำให้ไปจริง ๆ ค่ะ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่เราได้เอ่ยถึงคุณไปแล้วนั้น ก็ยังมีอีกหลากหลายที่ท่องเที่ยวอีกมากมายรอคุณอยู่


AirAsia มาพร้อมความพิเศษ ฉลองผู้โดยสารครบ 500 ล้านคนแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นฟิน ๆ แบบนี้ไปนะคะ เอาเป็นว่าถึงเวลาที่คุณจะต้องเดินทางออกหาประสบการณ์กันอีกครั้งแล้วค่ะ มาค่ะ มาจับจองตั๋วเครื่องบินกันได้เลย ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้า หรือส่วนลดดี ๆ จะเป็นอะไรนั้น ติดตามเว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราเอาไว้ให้ดี ๆ นะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 11 เมนูน่าลอง บนสายการบิน AirAsia – ราคา 100+ บาท
• บัตร OCTOPUS บัตรใบเดียวใช้จ่ายได้ทั่วฮ่องกง
• บัตร T-Money เที่ยวเกาหลี จำเป็นต้องมีไหม? ซื้อได้ที่ไหนถูก?