จันทร์ – พฤหัสบดี บินกับ Nok Air ราคาเริ่มต้น 849 บาท

Weekday Special

ตั๋วเครื่องบิน Nok Air ในโปรโมชั่นนี้ ถือว่าน่าสนใจ แม้ว่าราคาเริ่มต้นแพงกว่าอีกเจ้า แต่สายการบินนกแอร์ ก็ยังมีสิทธิพิเศษมอบให้กับผู้โดยสารทุกท่าน แบบที่อีกหนึ่งสายการบินไม่มี ซึ่งโปรโมชั่น Weekday Special ให้คุณเดินทางได้ ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2559 – 31 มีนาคม 2560 โดยมีราคา และ เส้นทาง ดังนี้

จันทร์ – พฤหัสบดี บินกับ Nok Air ราคาเริ่มต้น 849 บาท ถึง 9 กรกฎาคม 2559

•     สำหรับการเดินทาง ในวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เที่ยวบิน Nok Air ราคาเริ่มต้น 849 บาท มีเส้นทางดังนี้ ลำปาง, ตรัง, เลย, บุรีรัมย์, ร้อยเอ็ด, น่าน, หาดใหญ่, ภูเก็ต, เชียงใหม่, เชียงราย, นครพนม, นครศรีธรรมราช, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, สกลนคร, ขอนแก่นม อุบลราชธานี, อุดรธานี และ พิษณุโลก

•     สำหรับการเดินทาง ในวันศุกร์ – วันอาทิตย์ เที่ยวบิน Nok Air ราคาเริ่มต้น 949 บาท มีเส้นทางดังนี้ ลำปาง, ตรัง, เลย, บุรีรัมย์, ร้อยเอ็ด, น่าน, หาดใหญ่, ภูเก็ต, เชียงใหม่, เชียงราย, นครพนม, นครศรีธรรมราช, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, สกลนคร, ขอนแก่นม อุบลราชธานี, อุดรธานี, พิษณุโลก, ชุมพร, แม่สอด, แพร่, ระนอง และ เชียงใหม่ – อุดรธานี

•     สำหรับการเดินทาง ในวันศุกร์ – วันอาทิตย์ เที่ยวบิน Nok Air ราคาเริ่มต้น 1,49 บาท มีเส้นทางดังนี้ ย่างกุ้ง, ฮานอย และ โฮจิมินห์

ราคานี้เป็นราคารวมทุกอย่างแล้ว สามารถจองโปรโมชั่นนี้ จาก Nok Air ได้ ตั้งแต่วันนี้ – 9 กรกฎาคม 2559