จอง Nok Scoot รับฟรี บัตร Universal Studios Singapore

ไปเล่นสนุกกันที่ Universal Studios Singapore

ใครที่ไปเที่ยวสิงคโปร์ แล้วไม่ได้เข้าไปเที่ยว Universal Studios Singapore เสมือนว่าไปไม่ถึงสิงคโปร์ สวนสนุกนี้ มี 24 เครื่องเล่น มีธีมเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น ที่มีชื่อเสียง เป็นขวัญใจน้องๆหนูๆ จนถึงผู้ใหญ่ อย่าง Madagascar(มาดากัสการ์) และ Shrek(เชร็ค) สำหรับสวนสนุกนี้ ถือว่ามีเครื่องเล่นที่สนุก จนต้องเล่นซ้ำอีกรอบ และแฝงมาด้วยความน่ารักๆ ของเหล่าบรรดาสัตว์ในมาดากัสการ์ และตัวละคนในภาพยนตร์เชร็ค

จอง Nok Scoot รับฟรี บัตรเข้า Universal Studios Singapore

ดูทางนี้ ฟรี บัตร Universal Studios Singapore

Nok Scoot จัดโปรโมชั่น แจกบัตรเข้า Universal Studios Singapore เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบิน นกสกู๊ต ไป – กลับ ในเส้นทาง กรุงเทพฯ – สิงคโปร์ ในหมายเลขการจองเดียวกัน จำนวน 4 ท่าน โดยต้องจองตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ แบบประเภท Fly Bag, Fly Bag Eat หรือ Scootbiz จึงจะได้ บัตรเข้า Universal Studios Singapore จำนวน 2 ใบ ซึ่งมีมูลค่ากว่า 3,700 บาท สำหรับการเดินทาง ไปกลับ กรุงเทพ – สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 8 มิถุนายน – 16 สิงหาคม 2558 สำหรับผู้ที่สนใจในโปรโมชั่นนี้ สามารถจองได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2558

หมายเหตุ

  • ข้อเสนอนี้ สำหรับการเดินทางโดยสารเครื่องบิน ด้วยสายการบิน Nok Scoot ในเที่ยวบิน XW 202 และ XW 201 เท่านั้น
  • ต้องเป็นเที่ยวบิน ที่เดินทางเริ่มต้นจากกรุงเทพฯ เท่านั้น
  • ตั๋วเครื่องบิน 4 ที่นั่ง ต้องมีการจองพร้อมกัน ในหมายเลขการจองเดียวกัน
  • กรณีที่มีการจองตั๋วเครื่องบิน ตามเงื่อนไขด้านบน มากกว่า 4 ที่นั่ง จะได้รับบัตร ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ เพิ่มอีก 1 ใบ ทุกๆการจองตั๋วเครื่องบิน 2 ที่นั่ง อย่างเช่น จองตั๋วเครื่องบิน จำนวน 6 ที่นั่ง จะได้รับบัตร ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ฟรี จำนวน 3 ใบ
  • ข้อเสนอนี้ ต้องจองผ่านออนไลน์ ที่ Nokscoot.com เท่านั้น
  • สำหรับผู้ที่จองตั๋วเครื่องบิน ตามเงื่อนไขข้างต้น สามารถไปรับ บัตรเข้า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ไดที่หน้าเคาน์เตอร์ Check – In ในวันเดินทาง