ads

ร้อนนี้ที่สมุย เพลินใจกับน้ำทะเล

อากาศร้อนแบบนี้ ไปเที่ยวไหนกันดีนะ สวนน้ำก็น่าสน หรือว่าเราจะไปติดเกาะกัน ว่าแต่จะเป็นเกาะไหนดี เกาะภาคตะวันออกก็น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเกาะล้าน เกาะช้าง เกาะเสม็ด ก็น่าสนอยู่นะ หรือว่าจะเป็นเกาะทางภาคใต้ก็ยิ่งน่าสน ว่าแต่จะเป็นเกาะไหนดี เรามาลองนึกดูว่าถ้าพูดถึงเกาะภาคใต้เราจะนึกถึงทีไหนบ้าง ติ๊กต๊อก ติ๊กต๊อก…เกาะเต่า เกาะพะงัน เกาะพีพี เกาะสิมิลัน เกาะสมุย พูดถึงเกาะสมุยแล้วก็อยากไปเที่ยวขึ้นมาเลย

เกาะสมุย : ขอบคุณภาพจาก painaidii.com

วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากทุกคนอีกแล้ว ใครที่มีแพลนหรือวางแพลนที่จะไปทริปที่เกาะสมุยแล้วล่ะก็ ลองดูโปรโมชั่นนี้นะคะ เพราะตอนนี้ Bangkok Airways ร่วมกับ MANATHAI สำรองที่พักโรงแรมในเครือมานะไทย แล้วกรอกรหัสโปรโมชั่น รับคะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส  75 คะแนน พร้อมสิทธิพิเศษอีกเพียบกันไปเลย

สิทธิพิเศษ
 
รับคะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส 75 คะแนน
ส่วนลดห้องพักสูงสุด 25%
• อินเตอร์เน็ตไร้สาย
• อาหารเช้า
• เช็คอินก่อนเวลาที่กำหนด
• เช็คเอาท์หลังเวลาที่กำหนด
ฟรี อัพเกรดห้องพัก
ฟรี นวดไทย 1 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับโรงแรมที่ร่วมรายการ)
ระยะเวลาจองและเข้าพัก : 1 มีนาคม – 30 พฤษภาคม 2560
ช่องทางจอง : www.manathai.com/bangkok-airways

www.manathai.com

เงื่อนไขและข้อกำหนด
 สำหรับการจองและเข้าพักตั้งแต่ 1 มีนาคม 2560 – 30 พฤษภาคม 2560
ผู้เข้าพักต้องแสดงบัตรสมาชิกฟลายเออร์โบนัส หรือแจ้งสมาชิกฟลายเออร์โบนัสที่ยังไม่หมดอายุขณะเช็คอิน ทางโรงแรมจะยึดตามเบสท์เฟล็กซิเบิ้ลเรท ณ วันที่เข้าเช็คอินให้แทน
• ราคาและจำนวนห้องพักตามโปรโมชั่นขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่างและส่วนลดที่แสดงในโฆษณาเป็นการคำนวนจากราคาเบสท์เฟล็กซิเบิ้ลเรท
• ส่วนลดและข้อเสนออาจแตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรม โปรดตรวจสอบกับโรงแรมแต่ละแห่งเพื่อดูข้อกำหนดและเงื่อนไขที่แน่นอน
• ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช่ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ส่วนลด หรือแพ็กเกจอื่นๆและไม่สามารถแลกเปลี่ยน โอน หรือแลกเป็นเงินสดได้ นอกจากนี้ยังไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าใช่จ่ายพิเศษ ซึ่งอาจแตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรม โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถเข้าพักได้สูงสุด 2 ท่านต่อห้อง อาจมีค่าใช่จ่ายเพิ่มเติมหากมีผู้เข้าพักเกินกว่าที่กำหนด

วันเกิดปีนี้คุณมีแพลนไปเที่ยวไหนแล้วรึยัง…ลองบินกับ Bangkok Airways ดูสิ !

เมื่อบินกับ Bangkok Airways ในวันเกิดปีนี้ของคุณ
Bangkok Airways มอบของขวัญให้กับสมาชิกฟลายเออร์โบนัส

รับไปเลย “คะแนนสะสม 3 เท่า”

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 

อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้…เอาเป็นว่าวางแพลนไปสมุยกันเลยดีกว่า และนอกจากนี้ Bangkok Airways ยังพาคุณไปถึงเกาะสมุยได้โดยตรงอีกด้วย คุณไม่จำเป็นต้องไปต่อรถ ต่อเรือ อีกต่อไป เรียกว่าบินลงเกาะสมุยแบบชิว ๆ กันเลยทีเดียว ส่วนใครท่านไหนที่เดินทางด้วยเครื่องบินบ่อย ๆ ก็อย่าลืมร่วมสนุก คลิ๊ก >> บินกับ Bangkok Airways ลุ้นชมฟุตบอลติดขอบสนาม Stamford Bridge !! ไม่แน่คุณอาจจะโชคดีที่ไปชมฟุตบอลติดขอบสนามก็ว่าได้ ส่วนใครที่ส่ง SMS ไปแล้ว งานนี้ Promotions.co.th ขอให้ไม่นกนะจ๊ะ !!