จองเลย เที่ยวกันวันธรรมดา เริ่มต้น 850 บาท จาก Nok Air

บินสบายๆ ราคาพิเศษ ในวันธรรมดา

โปรโมชั่นนี้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเดินทาง ในวันธรรมดา เพราะ Nok Air ชวนคุณไปเที่ยว กับโปรโมชั่น Weekday Special เที่ยววันธรรมดาพิเศษกว่า เพราะราคาจะถูกกว่า ซึ่ง Weekday ในโปรโมชั่นนี้ คือ เดินทางในวันจันทร์, วันอังคาร, วันพุธ และ วันพฤหัสบดี ราคาพิเศษ เริ่มต้นรวมทุกอย่างแล้ว 850 บาท / ท่าน / เที่ยวบิน และสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทาง ในช่วง วันศุกร์, วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ก็สามารถ จองตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ ในโปรโมชั่นนี้ได้เช่นกัน ในราคารวมเริ่มต้น 950 บาท / ท่าน / เที่ยวบิน โดยมีเส้นทาง ที่ร่วมให้บริการในโปรโมชั่น ดังนี้

โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Nok Air ราคาพิเศษ

•     เดินทาง Weekday วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ราคารวมเริ่มต้น 850 บาท มีจุดหมายปลายทาง ที่ให้บริการ ดังนี้ พิษณุโลก, อุดรธานี, ขอนแก่น, บุรีรัมย์, สกลนคร, เลย, อุบลราชธานี, เชียงใหม่, เชียงราย, กระบี่, หาดใหญ่, นครศรีธรรมราช, ตรัง, นครพนม, ร้อยเอ็ด, ภูเก็ต, สุราษฎร์ธานี, ระนอง และ เชียงใหม่ – อุดรธานี

•     เดินทาง วันศุกร์ – วันอาทิตย์ ราคารวมเริ่มต้น 950 บาท มีจุดหมายปลายทาง ที่ให้บริการ ดังนี้ พิษณุโลก, อุดรธานี, ขอนแก่น, บุรีรัมย์, สกลนคร, เลย, อุบลราชธานี, เชียงใหม่, เชียงราย, กระบี่, หาดใหญ่, นครศรีธรรมราช, ตรัง, นครพนม, ร้อยเอ็ด, ภูเก็ต, สุราษฎร์ธานี, ระนอง, เชียงใหม่ – อุดรธานี, แม่สอด, น่าน, ลำปาง, ชุมพร และ แพร่

•     เดินทาง วันศุกร์ – วันอาทิตย์ ราคารวมเริ่มต้น 1,050 บาท มีจุดหมายปลายทาง ที่ให้บริการ ดังนี้ ย่างกุ้ง

หากสังเกต ไม่ใช่ราคา และการเดินทางเท่านั้น ที่ไม่เหมือนกัน เส้นทางการเดินทางที่มากน้อยไม่เท่ากัน อย่าง Weekday จะมีเส้นทางที่ให้บริการ น้อยกว่า (เส้นทาง ที่ให้บริการ นอกเหนือในการเดินทาง Weekday ดังนี้ แม่สอด, น่าน, ลำปาง, ชุมพร, แพร่ และ ย่างกุ้ง

จองได้แล้ว เปิดให้สำรองที่นั่ งในโปรโมชั่นนี้ เป็นวันแรก จนถึง 17 ตุลาคม 2558 และ เริ่มออกเดินทางได้ ตั้งแต่ วันที่ 20 ตุลาคม 2558 จนถึง 31 มีนาคม 2559 อย่าลืม!! โปรโมชั่นนี้ ต้องสำรองที่นั่ง ก่อนการเดินทาง อย่างน้อย 7 วัน