จองตั๋วแอร์เอเชียล่วงหน้าถึง 2564 กับโปรวันเกิด AirAsia

ads

สุขสันต์วันเกิด AirAsia 18 ปี จองตั๋วเครื่องบินถูกอย่างกับได้ฟรีเริ่มต้น 318 บาท – โซล บริสเบน ญี่ปุ่น เริ่มต้น 2,518 บาท

คุณมีเวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น (25 พ.ย. – 1 ธ.ค. 62) เพื่อตัดสินใจที่จะ Booking วันจองตั๋วเครื่องบินเที่ยว 3 เมือง ได้แก่ โซล, ญี่ปุ่น, บริสเบน เพื่อที่จะได้รับตั๋วถูกราคาเริ่มต้นเพียง 2,518 บาท เท่านั้น ส่วนสายการบินในประเทศเริ่มต้น 318 บาท จะบินบ่อยแค่ไหนก็บินได้ แต่หากเป็นพนักงานประจำ ก็ต้องเลือกลางานไปในวันธรรมดาบ้าง

โปรโมชั่นจองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียครบรอบ 18 ปี

เส้นทางบินในประเทศเริ่มต้น 318 บาท

สายการบินในประเทศ ไปยังจังหวัดต่าง ๆ ตั้งแต่ เชียงใหม่, ภูเก็ต, กระบี่ ฯลฯ เริ่มต้น 318 บาท ซึ่งหากคุณไม่เจอไฟลท์บินในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ต้องเดินทางช่วงวันธรรมดา และเลื่อนดูไฟลท์ต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น AirAsia

เส้นทางบินระหว่างประเทศเริ่มต้น 818 บาท

เส้นทางการบินระหว่างประเทศ เริ่มต้น 818 บาท ไปยังประเทศต่าง ๆ ที่กำหนด ส่วน โซล บริสเบน ญี่ปุ่น เริ่มต้น 2,518 บาท

ถือเป็นระยะเวลายาวนานถึง 18 ปี ที่แอร์เอเชียได้เปิดให้บริการและเปิดเส้นทางสายการบินเรื่อย ๆ ให้คนไทยได้มีโอกาสเดินทางไปยังประเทศต่าง ๆ ด้วยราคาที่เข้าถึงได้ง่าย และสะดวก ปลอดภัย โดยแอร์เอเชียนั้นโด่งดังจากโปรโมชั่น บินในราคา 0 บาท ซึ่งต้องจองเลือกที่นั่งกันอย่าสนุกสนาน ลางานกันทั้งออฟฟิศ ซึ่งปัจจุบันนี้รอบเที่ยวบินราคาประหยัดนั้น ก็มีให้เลือกมากขึ้น แม้ว่าจะต้องเสียค่าโดยสารอีกนิดหน่อยแต่ก็ถือว่าสะดวก

รวมถึงการเดินทางไปต่างประเทศยังประเทศปลายทางที่ปกติแล้วราคาตั๋วไปกลับอยู่ที่เกือบ 20,000 บาท อย่างออสเตรเลีย ปัจจุบันเราสามารถเดินทางไปกลับได้ในราคาค่าโดยสารเพียง 5,000 กว่าบาทเท่านั้น

ส่วนเรื่องการทำประกันการเดินทาง ทางแอร์เอเชียเลือกประกันการเดินทางจากประเทศต้นทางที่เดินทางเท่านั้น และสามารถใช้ส่วนลดเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตที่ร่วมโปรโมชั่นต่าง ๆ อาทิ บัตร Unionpay ที่มีส่วนลด 5% สำหรับการจองตั๋วโดยสาร AirAsia ในการจองเส้นทางเดินทางปกติ

 

อ่านเพิ่มเติม :