จองตั๋วเครื่องบิน Thai Lion Air ออนไลน์ อย่างไร ซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ads

สายการบิน Low cost สะดวก คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร

ใครที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก สำหรับไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศในช่วงปี 2019 ที่กำลังจะถึงนี้ ขอแนะนำอีกหนึ่งสายการบินที่น่าจับตามองอย่าง ไทย ไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air) สายการบิน Low Cost ที่มีเส้นทางการบินหลากหลายทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ คนที่อยากท่องเที่ยวทริปสั้น ๆ หรืออยากได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกแต่บริการดีเกินราคา ตามคำขวัญที่ว่า “Freedom to fly” ที่จะทำให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย พลาดไม่ได้กับสายการบิน ไทย ไลอ้อนแอร์

จองตั๋วเครื่องบิน Thai Lion Air ออนไลน์ได้ที่ไหนบ้างนะ

ใครที่กำลังหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกหรือสนใจอยากลองใช้บริการสายการบิน ไทย ไลอ้อนแอร์ สามารถจองได้แล้วทั้งจากเว็บไซต์หลักหรือแอปพลิเคชั่นของสายการบิน หรือหากคุณเป็นลูกค้าประจำของ Traveloka หรือ Expedia ก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินของสายการบิน ไทย ไลอ้อนแอร์ ได้เช่นกัน แถมยังสามารถจองเที่ยวบินพร้อมโรงแรมได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบาย แถมยังได้ประโยชน์ถึงสองต่อ คุ้มค่าแบบนี้จะพลาดได้ยังไง!

สายการบิน ไทย ไลอ้อนแอร์ มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง

ตอนนี้ทางสายการบินได้จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปี ด้วยโปรโมชั่น “บินคุ้มส่งท้ายปี 2018 ลดสูงสุดถึง 48%” เอาใจคนรักการเดินทางและลูกค้าคนพิเศษจากสายการบิน ไทย ไลอ้อนแอร์ ที่จะให้คุณสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินสำหรับเส้นทางบินทั้งในและต่างประเทศในระคาประหยัด ลดสูงสุดถึง 48% ฟรีน้ำหนักสัมภาระโหลดใต้เครื่อง 20 กิโลกรัม บริการเลือกที่นั่ง และฟรี ค่าโหลดอุปกรณ์กีฬาน้ำหนักรวมไม่เกิน 15 กิโลกรัม  เรียกได้ว่า คุ้มค่า คุ้มราคาแบบสุด ๆ

สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่ 24 – 31 ธันวาคม 2561

เริ่มเดินทาง 24 ธันวาคม 2561 – 30 กันยายน 2562

*หมายเหตุ* โปรโมชั่นนี้อาจไม่มีบริการในบางช่วงของวันหยุดยาว สามารถดูรายละเอียดของโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์ Thai Lion Air หรือสอบถามได้โดยตรงจากคอลเซ็นเตอร์

ให้คุณได้เดินทางอย่างสะดวกสบายในทุกเส้นทางการบินไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ จากสายการบิน ไทย ไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air) คนรักการเดินทางหรือกำลังวางแผนเที่ยวช่วงปีใหม่ 2019 นี้ ไม่ควรพลาดบริการดี ๆ จากสายการบิน พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าแบบนี้ ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดตั๋วเครื่องบินของสายการบินต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: