เที่ยวข้ามภาคต้องนึกถึงแอร์เอเชีย!

วันนี้ Promotions.co.th มาบอกต่อเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยเรื่องราวดี ๆ ในวันนี้รับรองว่าคนชอบเดินทางจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน โดยเพาะคนชอบเดินทางคนไหนที่อยู่ในจังหวัดอุดรธานีและชลบุรีนั้น ไม่ควรพลาดนะคะ แต่ก่อนที่เราจะไปรู้ว่าความพิเศษที่เรามาบอกต่อในวันนี้เป็นอะไรนั้น เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ของทั้ง 2 จังหวัดกันสักเล็กน้อย

เริ่มต้นที่ จังหวัดอุดรธานี เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งจังหวัดของไทย ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ รอคุณอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียง ที่ต้องบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบท่องเที่ยวแนวโบราณคดีไม่ควรพลาดที่จะมาที่แห่งนี้นะคะ เพราะพิพิธภัณฑสถานแห่งนี้จะพาคุณย้อนเวลากลับไปกว่า 5,000 ปีเลยก็ว่าได้, ทะแลบัวแดง แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่สวยงามแห่งหนึ่งในไทย ที่นักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนต่างตกหลุมรักไปกับที่นี่ และแวะเวียนไปเที่ยวในช่วงฤดูหนาวของบ้านเราอยู่บ่อย ๆ, สวนสาธารณะหนองประจักษ์ อาจจะไม่ได้มีลักษณะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเท่าไหร่นัก เพราะที่นี่เป็นสวนสาธารณะที่ชาวอุดรมักจะแวะเวียนมาพักผ่อนหย่อนใจ เอาเป็นว่าใครที่เที่ยวแบบจัดหนักมาทั้งวันแล้ว ก็แวะมานั่งชิล ๆ ถ่ายรูปกับเป็ดเหลือยักษ์ที่นี่กันได้นะคะ, ภูฝอยลม อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในช่วงฤดูหนาวที่ใครหลาย ๆ คนต่างชื่นชอบ นอกจากสถานที่ที่เราเอ่ยถึงไปแล้วนั้น อุดรธานีก็มีอีกหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้ไปสัมผัสกันอยู่นะคะ

ทะเลบัวแดง

มากันที่ จังหวัดชลบุรี กันบ้างค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ใครหลายคนมักจะนึกถึงเวลาที่อยากจะมาเที่ยวทะเลกันใช่ไหมคะ เพราะจังหวัดนี้ก็มีชายหาด มีเกาะให้คุณได้เลือกเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดแม่รำพึง, หาดน้ำใส, บางแสน, พัทยา, เกาะสีชัง, เกาะลอย, เกาะแสมสาร และเกาะล้าน ให้คุณได้เลือกเที่ยวแบบจัดเต็มเลยก็ว่าได้ นอกจากทะเลแล้ว ชลบุรีก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น สวนนงนุช, เขาชีจรรย์, วิหารเซียน, เมืองจำลองสยาม และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ให้คุณได้เลือกท่องเที่ยวอีกด้วย

หาดตาแหวน เกาะล้าน

กลับมาที่เรื่องราวดี ๆ ในวันนี้ สำหรับใครที่อยู่อุดรธานี แล้วอยากไปเที่ยวพัทยา หรือใครที่เบื่อเที่ยวทะเล ดำน้ำดูปะการัง แล้วอยากไปเที่ยวทะเลบัวแดงบ้าง ก็สามารถบินไปเที่ยวแบบง่าย ๆ กับสายการบิน AirAsia กันได้แล้วนะคะ โดยตอนนี้ AirAsia ก็กำลังมีโปรโมชั่นโดนใจคุณอยู่อีกด้วย ขอบอกว่าไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ

พัทยา (อู่ตะเภา) อุดรธานี
ออกจาก พัทยา (อู่ตะเภา) เวลา 07.20 น. ถึง อุดรธานี เวลา 08.25 น.
อุดรธานี พัทยา (อู่ตะเภา)
ออกจาก อุดรธานี เวลา 08.50 น. ถึง พัทยา (อู่ตะเภา) เวลา 10.00 น.

นอกจากเส้นทางพัทยา (อู่ตะเภา) – อุดรธานีแล้ว AirAsia ก็มีอีกสองเส้นทางที่จะชวนคุณบินจาก พัทยา ไปเที่ยว สิงคโปร์, มาเก๊ากันแบบชิล ๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสายการบินที่มาพร้อมกับความพิเศษให้คุณอยู่เสมอเลยทีเดียว ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• ขับรถเที่ยวทางไกลปลายปี 2561 จะต้องเช็คความพร้อมรถยนต์ตรงไหนบ้าง ?
• เที่ยวทั่วไทย ฤดูไหนก็ไปได้…กับ AirAsia ราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท จองเลย!
• 15 แอปพลิเคชั่น ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณเป็นเรื่องง่าย!