จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ราคาถูกที่สุด มีที่ไหนบ้าง ?

ดูโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินในประเทศราคาประหยัด มีขายที่ไหนบ้าง

แม้จะผ่านเทศกาลท่องเที่ยวอย่างปีใหม่และตรุษจีนไปแล้ว แต่เชื่อว่าน่าจะยังมีอีกหลายคนที่อยากหาเวลาไปเที่ยวในช่วงนี้เป็นการชดเชยอย่างแน่นอน และหากคุณมีเวลาว่างแค่ไม่กี่วัน หรือตั้งใจจะเดินทางแค่ในประเทศ ก็คงจะอยากเดินทางด้วยวิธีการที่สะดวกสบายที่สุด อย่างเช่นการโดยสารเครื่องบิน แต่จะหาซื้อตั๋วเครื่องบินที่ไหนที่ได้ราคาถูกที่สุด คุ้มค่าที่สุด วันนี้ Promotions.co.th จะพาคุณไปดูโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินในประเทศจากสายการบินต่าง ๆ และช่องทางการจองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด บอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

ส่องโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินในประเทศ ราคาประหยัด

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่เราจะทำการแนะนำให้แก่คุณในวันนี้เป็นโปรโมชั่นเสริมของแต่ละสายการบินที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ไปดูกันว่ามีของสายการบินไหนบ้าง

1.Nok Air

สายการบิน นกแอร์ ที่ตอนนี้จัดโปรโมชั่น “บินสุขใจ ให้รักนำทาง” ต้อนรับวาเลนไทน์กับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเส้นทางบินในประเทศ ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท (ต่อคน / เที่ยวบิน) ฟรีน้ำหนักสัมภาระขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม

เริ่มจอง 6 – 17 กุมภาพันธ์ 2562

วันเดินทาง 9 กุมภาพันธ์ – 30 กันยายน 2562

2.Air Asia

มาที่สายการบิน แอร์เอเชีย กันบ้าง เจ้านี้เขาได้ชื่อว่าเป็นสายการบินราคาประหยัดอยู่แล้ว และยิ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาสำหรับลูกค้าสมาชิกของสายการบิน ราคาของตั๋วเครื่องบินก็ยิ่งถูกลงไปอีก พบกับโปรโมชั่น “เติมความฟิน บินไปกับคนรู้ใจ” ให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินเที่ยวบินในประเทศ ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 490 บาท จากราคาปกติ 533 บาท

เริ่มจอง 4 – 10 กุมภาพันธ์ 2562

วันเดินทาง 4 กุมภาพันธ์ – 31 กรกฎาคม 2562

 

3.Expedia

แม้จะไม่ได้จองตั๋วโดยตรงกับทางสายการบิน แต่ก็ให้ตั๋วราคาเดียวกับโปรโมชั่นของสายการบินเลยทีเดียว ทางเว็บจะทำการค้นหาเที่ยวบินจากสายการบินต่าง ๆ ขึ้นมาแล้วทำการเปรียบเทียบราคาให้คุณ นอกจากนี้ยังสามารถซื้อน้ำหนักกระเป๋าผ่านทางเอ็กซ์พีเดียได้เลย ซึ่งราคาไม่ค่อยแตกต่างกันสักเท่าไหร่ แต่ความพิเศษอยู่ตรงที่นอกจากคุณจะสามารถจองตั๋วเครื่องบินกับทาง Expedia ได้แล้ว คุณยังสามารถจองที่พัก เช่ารถ หรือกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ แถมยังมีส่วนลดพิเศษให้อีกด้วย

เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินให้เห็นแบบเรียลไทม์

ใครที่เป็นแฟนของสายการบินไหน ลองส่องดูโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษให้ดี เพราะแม้ว่าราคาตั๋วของแต่ละสายการบินจะแตกต่างกัน แต่สิทธิพิเศษและบริการบนเครื่องก็แตกต่างกันด้วยนะ หากคุณกำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราเสนอให้แก่คุณในวันนี้ เตรียมแพ็คกระเป๋าเดินทางแล้วจัดทริปเที่ยววาเลนไทน์ไปพร้อมกับคนที่คุณรักกันเถอะ!

 

Read more: