จองตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดกรุงเทพ ด้วยสายการบินใดได้บ้าง?

ads

ตามหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด เที่ยวบินในประเทศ

ใกล้เข้าสู่วันสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทยแล้ว หลายคนอาจจะกำลังเตรียมตัวลางานเพื่อไปท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือกลับไปเยี่ยมครอบครัวที่ต่างจังหวัด และหากพูดถึงเรื่องการเดินทาง อีกหนึ่งวิธีที่หลายคนนิยมและเลือกใช้บริการกันบ่อย ๆ นั่นคือ การเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งเดี๋ยวนี้มีเลือกใช้บริการอย่างมากมายหลากหลายสายการบิน รองรับสนามบินในหลายประเทศและหลายจังหวัดในประเทศไทย ราคาตั๋วเครื่องบินยังมีราคาที่ถูกลงกว่าเมื่อก่อนแถมยังมีโปรโมชั่นตั๋วราคาถูกจัดขึ้นบ่อย ๆ อีกด้วย

เดินทางโดยเครื่องบิน จาก กรุงเทพ ไป ร้อยเอ็ด

สำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปต่างจังหวัด หรือจังหวัดร้อยเอ็ด บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่จังหวัดนี้ก็มีสนามบินตั้งอยู่เช่นกัน แถมยังมีร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกบริการอย่างมากมาย แถมยังมีบริการรถแท็กซี่ รถบัสประจำทาง รถตู้ขนส่งสาธารณะ และรถไฟ ไว้รองรับการเดินทางของผู้ใช้บริการของสนามบิน ซึ่ง สนามบินร้อยเอ็ด (ROI) เปิดรับเส้นทางการบิน กรุงเทพฯ(ดอนเมือง) – ร้อยเอ็ด มีเที่ยวบินตรงให้บริการทุกวัน วันละ 5 เที่ยวบิน ซึ่งมีสายการบินที่ลงจอด 2 สายการบิน คือ ไทยแอร์เอเชีย (Thai Air Asia) และ นกแอร์ (Nok Air)

เช็คตารางการบินของสนามบินร้อยเอ็ด

สายการบินนกแอร์ (Nok Air)

สายการบินไทย แอร์เอเชีย (Thai Air Asia)

เที่ยวบินร้อยเอ็ด – กรุงเทพฯ

เที่ยวบินกรุงเทพฯ – ร้อยเอ็ด

จะสังเกตได้ว่าสายการบิน ไทย แอร์เอเชีย จะมีเที่ยวบินที่ค่อนข้างถี่และเยอะกว่าของสายการบินนกแอร์ ซึ่งอาจไม่มีบริการในบางวันและบางเที่ยวบิน และราคาของตั๋วเครื่องบินอาจสูงกว่ากันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของสายการบินในช่วงนั้น

ซึ่งตอนนี้ทั้งสองสายการบินมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่จะกำลังจะมาถึง ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น “ทริปสนุก สุขทั้งครอบครัว” จากแอร์เอเชีย หรือโปรโมชั่น “Summer Wow” ของสายการบินนกแอร์ ใครที่เป็นลูกค้าของสายการบินไหน ลองเลือกดูบริการที่ใช่ และเช็คเที่ยวบินของตัวเองไว้ให้พร้อม ให้การเดินทางกลับต่างจังหวัดในปีนี้พิเศษและสะดวกสบายกว่าทุกปีด้วยบริการดี ๆ จากทั้งสองสายการบิน และหากคุณต้องการจองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักก็สามารถจองผ่าน Expedia ได้เช่นกัน ซึ่งขอบอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของคุณอย่างแน่นอน!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: