ads

รู้ล่วงหน้า ก็ทำให้ประหยัดเข้าไปอีก!

คนชอบเดินทางหลาย ๆ คนมีใครเคยสงสัยกันบ้างไหมคะ ว่าเราจะมีวิธีการจองตั๋วเครื่องบินอย่างไรถึงได้ราคาถูก หรือว่ามีวิธีการอย่างไรที่จะทำให้เรารู้ว่าราคาในแต่ละวัน ในแต่ละเดือนนั้น เริ่มต้นที่เท่าไหร่ วันนี้เรา Promtions.co.th ก็มีวิธีมาสังเกตกันค่ะ โดยสายการบินที่เราจะขอนำมายกตัวอย่างนั้นก็คือ สายการบินนกแอร์ สายการบินที่มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ โปรโมชั่นโดนใจคุณอยู่เสมอ

ตอนนี้ นกแอร์ กำลังมีโปรโมชั่น อยากบิน..ต้องได้บิ ในราคาเริ่มต้น 600 บาทอยู่ใช่ไหมคะ ซึ่งระยะเวลาการจองจะหมดลงในวันที่ 22 สิงหาคม 2561 ส่วนช่วงเวลาการเดินทางจะลากยาวไปถึงเดือนกันยายน 2562 กันเลยทีเดียว

เมื่อช่วงเวลาเดินทางลากยาวไปถึงปีหน้า 2562 แบบนี้ เท่ากับว่าครอบคลุมถึงช่วงปีใหม่ สงกรานต์ และวันหยุดสำคัญ ๆ ทั้งในปีนี้และปีหน้ามากมายเลยทีเดียว ซึ่งเส้นทางที่นกแอร์จัดมาให้คุณได้เลือกบินก็มีหลากหลายเส้นทางบินด้วยกัน

วิธีดูราคาในแต่ละวัน ในแต่ละเดือนของสายการบินนกแอร์

เริ่มต้นที่เปิดเว็บไซต์นกแอร์ขึ้นมา แล้วคุณคลิกเข้าไปดูที่หน้าโปรโมชั่น อยากบิน..ต้องได้บิน หลังจากนั้นเลือกเส้นทางบินที่คุณต้องการ ยกตัวอย่าง กรุงเทพฯ – พิษณุโลก

หากว่าคุณมีแพลนที่จะไปเที่ยวเมืองสองแคว จังหวัดพิษณุโลกนั้น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 600 บาท ให้คุณคลิกคำว่า จองตั๋ว แล้วเลือกว่าจะเป็นการบินไป-กลับ หรือว่าเที่ยวเดียว มีผู้ร่วมทริปกี่คน มีเด็กด้วยไหม ในส่วนของวันเดินทางนั้น หากว่าคุณมีแพลนเดินทางคร่าว ๆ แล้ว ให้คุณเลือกวันเดินทางไป หรือไป-กลับกันได้เลยค่ะ

หลังจากที่คุณคลิก ค้นหาเที่ยวบิน ไปแล้ว ในมุมด้านขวามือจะมีคำว่า ดูปฎิทินเปรียบเทียบราคา คุณสามารถคลิกเพื่อดูราคาแต่ละวันในวันอื่น ๆ กันได้เลยค่ะ

หรือจะคลิกคำว่า แก้ไขการค้นหา แล้วคลิกตรงวันเดินทางใหม่อีกหนึ่งครั้ง จะมีการโชว์ราคาเริ่มต้นในแต่ละวัน แต่ละเดือนขึ้นมาค่ะ คุณก็สามารถที่จะดูและเช็คราคาจาตรงนี้ได้เช่นกัน ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเท่านี้ คุณก็จะตั๋วเครื่องบินถูกมาครอบครองกันแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวดี ๆ ที่เรานำมาฝากคุณในบทความนี้ เมื่อคุณรู้แบบนี้แล้ว ก็สามารถนำไปใช้เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินกันได้เลย ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราอยู่เสมอนะคะ สำหรับคนชอบเดินทางคนไหนที่มีแพลนเที่ยวในใจกันอยู่แล้ว ก็สามารถจับจองตั๋วเครื่องบินกันได้เลย มาค่ะ มาออกเดินทางไปท่องเที่ยว เพื่อพักผ่อนร่างกายกันได้แล้ว สถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ประสบการณ์ดี ๆ กำลังรอคุณอยู่ โดยเฉพาะใครที่ยังไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนในปีนี้เลยนั้น ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกไปเที่ยวกันแล้วนะคะ พาตัวเองออกไปเที่ยวกันได้เลย ไปค่ะ ไปเที่ยวกัน โปรโมชั่นจากนกแอร์กำลังรอคุณอยู่!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บินเบา ๆ , บินสบาย, บินเพลิดเพลิน ของนกแอร์คืออะไร – แตกต่างกันอย่างไร?
• เลื่อนตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ทำอย่างไร ?
• พกของเหลวขึ้นเครื่องนกแอร์ รวมกันต้องไม่เกิน 1,000 มล.