ads

เที่ยวคุ้ม สนุกครบ ที่สิงคโปร์

สวัสดีค่ะ วันนี้ท่านใดที่กำลังจะมีแพลน ซื้อทัวร์ท่องเที่ยวอีกครั้ง  และตั้งใจจะบินลงสิงคโปร์  เตรียมจัดมาจองตั๋วได้ที่ Nok Skoot เพราะวันนี้มีราคาตั๋วเริ่มต้นแค่ 970 บาท (จากสนามบินกระบี่) และ 1,190 บาท (จากกรุงเทพฯ)  มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง มาดูกันค่ะ

 • ราคา 970 บาท สำหรับบินจากสนามบินกระบี่ สู่ ปลายทางสิงคโปร์
 • ราคา 990 บาท สำหรับบินจากสนามบินภูเก็ต สู่ ปลายทางสิงคโปร์
 • ราคา 1,590 บาท สำหรับบินจากสนามบินหาดใหญ่ สู่ ปลายทางสิงคโปร์
 • ราคา 2,590 บาท สำหรับบินจากสนามบินเชียงใหม่ สู่ ปลายทางสิงคโปร์
 • ราคานี้สำหรับจองแค่ 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 11 – 13 ก.ค. 60 นี้เท่านั้น (สิ้นสุด พฤหัส 59 น.) และใช้เดินทางได้ถึง 31 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น
 • ราคานี้รวมภาษีสนามบินและค่าตั๋วเครื่องบินแบบเที่ยวเดียว ที่เดินทางจากประเทศไทยแล้ว (โดยสารการบินนกสกู้ต และ ไทเกอร์) แต่ไม่รวมค่าธรรมเนียมหากจองผ่านแอปพลิเคชั่น
 • ราคานี้ไม่รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อให้ความบันเทิง และค่าอาหาร
จองตั๋วบินไปสิงคโปร์ เริ่มต้น 1,190 บาท เท่านั้น

เมื่อจองตั๋วภายในเดือน ก.ค. 60 นี้ รับฟรี บัตร Sentosa Fun Pass (Play 5) มูลค่า 1,625 บาท

 • เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับ ภายในเดือน ก.ค. 60 นี้ และเดินทางภายใน 31 ธ.ค. 60 นี้ ได้รับ 1 ใบ มีมูลค่า 65 ดอลลาร์  ราคาเพียง 1,625 บาทเท่านั้น (100 คนแรกเท่านั้น)
 • วิธีการแลกตั๋ว ต้องนำสำเนา e-ticket และสำเนาหนังสือเดินทางมาแลกรับที่การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ยูนิต 1702-1703 ชั้น 17 อาคารสาธรสแควร์ ถ.สาธรเหนือ ด้วยตัวเองเท่านั้น (แลกได้เฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์)
 • เฉพาะผู้ถือหนังสือเดินทางสัญชาติไทยเท่านั้น

เงื่อนไขอื่นๆ เพิ่มเติม หากคุณเป็นผู้โดยสารที่มีรูปร่างใหญ่และต้องการที่นั่ง 2 ที่นั่ง ต้องทำการจองผ่าน Call Center เท่านั้น จองล่วงหน้า 3 วันก่อนการเดินทาง เพราะว่าระบบทางออนไลน์ไม่สามารถรองรับการจองด้วยการกรอกชื่อเดียวกับ 2 ที่นั่งได้ (ส่วนราคานี้ก็เท่ากับการเดินทาง 2 ท่าน) ก็เท่ากับว่า ค่าโดยสารต้อง X2 ไปจากราคาที่โชว์หน้าเว็บ

ภาพจาก Skyscanner

สถานที่น่าเทียว “สิงคโปร์”

ถ้าพูดถึงที่เที่ยวในสิงคโปร์นี้ ต้องเดิน 2 วันถึงจะหมด ใครว่าเป็นประเทศเล็กๆ เดินแปบเดียวก็หมดนั้นไม่จริงเลย  ที่เที่ยวของสิงคโปร์นี้จะแบ่งออกเป็น โซน Shopping และ ไหว้พระ  ประเทศนี้เป็น 1 ในสถานที่ที่คุณควรจะมาสักครั้ง เพราะเป็นท่าส่งออก จุดสำคัญของโลก  ส่วนใหญ่จะมีคนจีนและคนมลายู และมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้ดูก่อนเพียบบบบ  เรามาดู Skyscanner  แนะนำกันค่ะว่ามีที่ไหนน่าแวะบ้าง

เดิน สิงหา – ตุลาคม นี้จะเป็นช่วงที่สิงคโปร์ค่อนข้างร้อนกว่าภาคใต้บ้านเรา แต่ก็ยังไม่มีฝน  ฝนจะมาในช่วงปลายๆ ปี และมีการเดินทางภายในประเทศที่ง่ายและสะดวก ด้วยรถไฟฟ้าและรถประจำทาง  สถานที่แนะนำ ได้แก่

เที่ยววัดและแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

 1. Haw Par Villa เมืองจำลองของสิงคโปร์ ไปที่เดียวได้ดูทุกอย่างครบคำว่า “สิงคโปร์” และได้เห็นเมืองจำลองนรก 10 ขุมด้วย (เพิ่งรู้ว่ามีความเชื่อแบบเราด้วย)
 2. วัดเจ้าแม่กวนอิม
 3. วัดเขี้ยวแก้ว (Tooth Relic Buddha Temple) เป็นวัดที่มีศิลปะราชวงศ์ถัง และ มันดาลา ต้องไปดูสถูปทองคำ มูลค่าทองคำนับประมาณไม่ถูกเลย หนักกว่า 320 กิโลกรัม (ว้าวววว) เป็นภาชนะบรรจุพระสารีริกธาตุพระทนต์ของพระพุทธเจ้า  ถ้าเป็นประเทศไทย ก็ต้องไปดูพระพุทธรูปหลวงพ่อทองคำวัดไตรมิตร
 4. วัดเจ้าแม่กวนอิม เชื่อกันว่าถ้าขอพรอะไรแล้วจะสมหวัง โดยเฉพาะเรื่องการขอลูก คู่สามีภรรยาจึงพากันมาขอพรที่วัดนี้ และมีการเสี่ยงเซียมซีที่แม่นยำ  แต่เป็นวัดที่มมีผู้คนแวะเวียนมาเยอะมาก หากใครไม่ชอบคนแน่นๆ ก็ต้องมาในวันธรรมดา (เสาร์อาทิตย์แน่นแน่นอนจ้า)
 5. วัดเซียนฮกเก๋ง (Thian Hock Keng Temple) วัดที่ชาวบ้านช่วยกันสร้างเพื่อถวายแด่เทพธิดาแห่งท้องทะเล Recommended มากว่าควรต้องไปเยี่ยมชม  เพราะเป็นวัดที่ชาวบ้านเชื่อว่าคุ้มครองผู้ที่อพยพมาถึงเกาะสิงคโปร์ได้โดยปลอดภัย  และมีความงดงาม สร้างโดยไม่ใช้ตะปูเพียงตัวเดียว
ภาพจาก Skyscanner

นอกจากนี้ยังมี  Aquarium  และอาคารที่มีความสวยงาม พร้อมกับห้องอาหารที่อยู่ตามโรงแรมและห้างสรรพสินค้าที่เดินทางสะดวก  นอกจากนี้ผู้ที่ไปแล้วยังแนะนำว่า ห้ามพลาด Universal อยู่ในเขตเซนโตซา ซึ่งเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นมาก รองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากต่อปี มีของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จำหน่าย เป็นเอกลักษณ์ของเมืองสิงคโปร์ และ Marina Bay เป็นต้นไม้แสดงเป็นแสงไฟที่ใช้เป็นชุดนัดพบ ของคาสิโนดัง Marina Bay Sands

ลองเข้าไปจองแล้ว จองได้จริง ราคานี้จะได้ก็ต้องเดินทางในวันธรรมดาเท่านั้น (จ. – ศ.)  เดินทางภายใน 31 ตุลาคม 60 นี้เท่านั้น  เข้าไปจองไปกับทางหน้าเว็บแล้ว  ได้ราคานี้จริง  ใครที่มีแพลน และมีงบพร้อมจะเดินทางในช่วงนี้พอดี ไม่ควรพลาดนะคะ

คลิกดูโปรโมชั่น NokSkoot เพิ่มเติมที่นี่ >>>