ads

บินสุขใจให้รักนำทาง เส้นทางบินในประเทศ บินเบาๆ เริ่มต้นที่ 700

มาแล้ว…สถานีต่อไปวันวาเลนไทน์ หลายคู่รักเลือกที่จะเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนกับคนพิเศษ เพื่อใช้เวลาแห่งความสุดกับวันสำคัญที่หนึ่งปีมีครั้งเดียว พร้อมจูงมือคนข้างๆไปเที่ยวสุดฟิน รับรองว่างานนี้แฮอปี้อย่างแน่นอน เพราะโปรโมชั่นส์ มีข่าวดีมาบอกต่อ ตอนนี้ ! สายการบินนกแอร์จัดดปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้คุณบินเบาๆ กับเส้นทางการบินภายในประเทศในราคาสุดคุ้ม ช่วยคุณออกตามหาความโรแมนติกกับเส้นทางรักสุดฟิน

บินเบาๆ กับ นกแอร์ น้ำหนักกระเป๋า 20 กก. เริ่มต้น 1,000 บาท 

Nokair มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฟิน เติมความหวานของคุณกับคนรัก พร้อมบินเที่ยวในราคาสบายๆ ต้อนรับวาเลนไทน์ กับ Love is Calling บินสุขใจให้รักนำทาง เส้นทางบินในประเทศ บินเบาๆ เริ่มต้นที่ 700 บาท ตั๋วรวมน้ำหนักกระเป๋า 20 กก. บินสบาย ราคาเริ่มต้น 1,000 บาทให้คุณได้เลือกปลายทางที่ต้องการ พร้อมบินไปเที่ยวพักผ่อนกับคนรักหรือครอบครัว ในราคาสบายกระเป๋า อุ่นใจไปกับความปลอดภัย สุดประทับใจกับสายการบินนกแอร์ ที่ชวนคุณบินไปเติมความหวาน สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหน นกแอร์มอบเส้นทางการบินภายในประเทศราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท พร้อมฟรี กระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม หากคุณเตรียมสัมภาระไปเยอะ ไม่ต้องกังวลไปเพราะนกแอร์รวมน้ำหนักกระเป๋า 20 กก. ราคาเริ่มต้น 1,000 บาทเท่านั้น ได้เที่ยว ได้ลด แบบนี้อย่ารอช้า

ที่สำคัญราคาพิเศษแบบนี้ มีจำนวน 350,000 ที่นั่งและอาจไม่มีให้บริการในบางวันบางเที่ยวบิน เพราะฉะนั้นคู่รักคู่ไหน หรือท่านใดที่กำลังวางแพลนหาที่เที่ยว อย่าช้าที่จะจองเที่ยวบินกับนกแอร์ รับรองคุณได้บินสบายๆในราคาเบาๆ ไปฟินกันได้เลย โดยโปรโมชั่นนี้คุณสามารถสำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 3 วัน เลือกปลายทางที่ต้องการไป อย่างเช่น ภูเก็ต , เชียงใหม่ , กระบี่ , ลำปาง เป็นต้น  หากยังรู้ว่าจะไปเที่ยวพักผ่อนที่ไหนดี แนะนำ เชียงใหม่กราบไหว้ขอพรที่ดอยสุเทพ เที่ยวทะเล น้ำใส ที่เกาะไข่ แล้วมาชมทะเลหมอกที่ภูชี้ฟ้าเชียงราย ไม่ว่าคุณจะเลือกสถานที่ท่องเที่วยไหน รับรองทริปนี้ฟินแน่นอน

ราคาพิเศษสำหรับตั๋วประเภท บินเบาๆ เท่านั้น

♦ ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท ต่อเที่ยวบิน 

สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก , อุดรธานี , อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี , บุรีรัมย์ , กระบี่ , ระนอง , ตรัง , ขอนแก่น , ภูเก็ต , น่าน , เลย , ร้อยเอ็ด , สกลนคร , นครศรีธรรมราช , ชุมพร , นครพนม , เชียงราย , เชียงใหม่ และหาดใหญ่

♦ ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท ต่อเที่ยวบิน 

สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง แพร่ , ลำปาง , แม่สอด , เชียงใหม่อุดรธานี , ย่างกุ้ง และโฮจิมินห์

ราคาพิเศษสำหรับตั๋วประเภท บินสบาย เท่านั้น  

♦ ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ต่อเที่ยวบิน 

สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก , อุดรธานี , อุบลราชธานี , สุราษฎร์ธานี , บุรีรัมย์ , กระบี่ , ระนอง , ตรัง , ขอนแก่น , ภูเก็ต , ชุมพร , นครพนม , เชียงราย , เชียงใหม่ , น่าน , เลย , ร้อยเอ็ด , สกลนคร , นครศรีธรรมราช และหาดใหญ่

♦ ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ต่อเที่ยวบิน

สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง แพร่ , ลำปาง , แม่สอด และ เชียงใหม่-อุดรธานี

♦ ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท ต่อเที่ยวบิน

 สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง ย่างกุ้ง และโฮจิมินห์

พร้อมหรือยัง ! ที่จะบินไปเที่ยวในราคาสุดคุ้มแบบนี้ แถมยังมีเงินเหลือเก็บไว้ไปฟินที่อื่นได้อีกด้วย พิเศษแบบนี้ มีจำนวน 350,000 ที่นั่ง อาจไม่มีให้บริการในบางวันบางเที่ยวบินด้วยนะ สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้-17ก.พ. 2562 วันเดินทาง 9 ก.พ.2562 – 30 ก.ย. 2562 รับรองววันพิเศษ วันพักผ่อนของคุณแฮปปี้แน่นอน

: บทความที่เกี่ยวข้อง