จองด่วน! บินคุ้ม Air Asia โปรภายในประเทศเริ่มต้นที่ 400 บาท

สดชื่นหัวใจ โปรสบายกระเป๋า ออกเที่ยวพักผ่อนกันดีกว่า

ช่วงนี้เครียด ๆ ไปเที่ยวกันดีกว่า ไปพักผ่อนนอกสถานที่กันดีมั้ย หากคุณกำลังเบื่อกับชิวิตประจำวันที่จำเจก็ลองหาทริปดี ๆ ชวนเพื่อน ชวนครอบครัวบินลัดฟ้าไปหาความสุขกันสักพักนะ และถ้าทริปนี้มีโปรโมชั่นดี ๆ เพื่อที่จะบินด้วยราคาสบายกระเป๋าก็คงจะดีอย่างแน่นอน

ข่าวดีสำหรับคนที่กำลังวางแผนการเดินทางในวันที่ 11 มิถุนายน 2561 –  31 มกราคม 2562 ขอแนะนำให้หาโปรโมชั่นในการบินเที่ยวนี้ของคุณไว้ดีกว่า เพราะจะได้ประหยัดเงินในกระเป๋า งานนี้คุณไม่จำเป็นว่าต้องเป็นสายเปย์  ถ้าอยากบินสบายทั้งกายและใจก็อย่าพลาดโปรโมชั่นจาก Air Asia ที่ให้ราคาสุดคุ้ม ทั้งเส้นทางการบินในประเทศและต่างประเทศ

  • เส้นทางการบินภายในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 400 บาท
  • เส้นทางการบินต่างประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปเที่ยว ทำงาน หรือทำธุระอะไร Air Asia พร้อมที่จะดูแลคุณเป็นอย่างดีในระหว่างการเดินทาง รับรองว่าคุ้มเวอร์ วินาทีนี้ต้องรีบคว้า โดยเปิดให้สำรองที่นั่ง 11 – 24 มิถุนายน 61 นี้

แต่สำหรับคนที่ยังไม่วางแผนอะไรแต่อยากไปเที่ยวบ้างก็ไม่ต้องห่วง เพราะในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้มีวันหยุดให้คุณ 3 วันติด คือวันที่ 27 – 29 เป็นช่วงวันหยุดราชการ ซึ่งเป็นวันอาสาฬหบูชา วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และวันเข้าพรรษา คุณสามารถใช้เวลาเหล่านี้ไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว หรือไปทำบุญที่ต่างจังหวัดได้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาของการพักผ่อนหย่อนใจก่อนทที่จะกลับมาทำงานต่อ รู้อย่างนี้แล้วก็รีบ ๆ สำรองที่นั่งด่วนเลยจ้า…

Read more…
เที่ยวสุดฟิน บินกับนกแอร์ วันนี้! ราคาเริ่มต้นที่ 509 บาท
ครั้งนี้ที่เกาหลี! เจจูแอร์พาทัวร์ สัมผัสความคูล ลดสูงสุด 40%
[รีวิว] มือใหม่ หัด เช็คอินออนไลน์ AIR ASIA
Thai Smile Air จัดโปรดี! กรุงเทพ-กวางโจว ราคาเริ่มต้น 3,300 บาท
บิน “นกแอร์” ไปเที่ยวอุดรธานี ราคาเริ่มต้นที่ 390 บาท