คาดการณ์! โปรโมชั่นพิเศษจากแอร์เอเชีย สำหรับลูกค้า AIS มีอะไรบ้าง?

ads

โปรโมชั่นดี ๆ จากสายการบินแอร์เอเชีย พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

วันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับคนชอบเที่ยวและคนที่ต้องการเดินทางด้วยเครื่องบิน จากสายการบินไทย แอร์เอเชีย (AirAsia) มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS และ AIS FIBRE ที่กำลังจะจัดขึ้นเร็ว ๆ นี้ ซึ่งคุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้แล้วผ่านทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ airasia.com

แม้รายละเอียดจากทางแฟนเพจ AirAsia จะยังไม่ได้ออกมาบอกรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้ แต่คาดการณ์ไว้ว่าน่าจะมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ดังนี้

  • ส่วนลดตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ – เฉพาะลูกค้า AIS และ AIS FIBRE ตั้งแต่ 10 – 30% ในทุกเส้นทางการบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ หรือเฉพาะเที่ยวบินที่ร่วมรายการ
  • ส่วนลดน้ำหนักสัมภาระเช็คอิน – ปกติแล้วทางสายการบินจะมีบริการฟรีน้ำหนักกระเป๋า 20 กก. แต่ถ้ามีน้ำหนักเกิน 20 กก.ขึ้นไปจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม ซึ่งโปรโมชั่นนี้อาจมอบส่วนลดให้ประมาณ 5 – 10%
  • ส่วนลดแพ็คเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก – จองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักในราคาพิเศษ รับส่วนลดประมาณ 10 – 20% หรือส่วนลดในการจองที่พักผ่านทาง AirAsiaGo

นี่เป็นเพียงการคาดการณ์แบบคร่าว ๆ เท่านั้น คงต้องรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางแฟนเพจ AirAsia ซึ่งโปรโมชั่นนี้เฉพาะลูกค้า AIS และ AIS FIBRE เท่านั้น สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ที่แอปพลิเคชั่น AirAsia แต่หากใครที่ไม่ได้เป็นลูกค้าของเอไอเอสก็สามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินในราคาประหยัดได้จากโปรโมชั่นอื่น ๆ ของสายการบินได้เช่นกัน เช่น โปรโมชั่นลางานไปเที่ยว อวดวิวลงโซเชียล ตั๋วเครื่องบินเส้นทางบินในประเทศ ราคาเริ่มต้น 590 บาท เส้นทางบินต่างประเทศ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,090 บาท เท่านั้น

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less