ads

2 เส้นทาง อุบลฯ–อุดรฯ และ อุบลฯ–กรุงเทพฯ จัดเต็มความพิเศษดี ๆ

บินอุบล ไปอุดร บินอุดร ไปอุบล ง่าย ๆ ได้แล้ว…คนชอบเดินทางคนไหนที่อาศัยอยู่ 2 จังหวัดนี้ แล้วอยากจะบินไปเที่ยวระหว่างจังหวัดกัน หรือว่าจะบินกรุงเทพฯ ก็สามารถทำได้เหมือนเช่นเคย และเป็นประจำเหมือนกับทุก ๆ ครั้งที่เราย่อมมาพร้อมกับโปรมั่นโดนใจไปกับ สายการบินนกแอร์ สายการบินที่มักจะมีเส้นทางโดนใจมาให้คุณอยู่เสมอครั้งนี้ก็เช่นกัน

คนชอบเดินทางคนไหนที่อยากบินไปเที่ยว อุดรธานี, อุบลราชธานี หรือว่ากรุงเทพฯ ก็สามารถที่จะเลือกบินกับนกแอร์กันได้เลย เพราะสายการบินนกแอร์จัดเส้นทาง อุบลราชธานี – อุดรธานี มาให้คุณเลือกถึง 3 เที่ยวบิน/สัปดาห์ และอุบลราชธานี -กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ก็จัดมาให้คุณถึง 5 เที่ยวบิน/วัน 

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 22 สิงหาคม 2561
ระยะเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าคุณสามารถเลือกบินสบาย ๆ ไปกับ Nok X-tra ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 600 บาท พร้อมให้คุณได้โหลดกระเป๋าฟรี! 15 กิโลกรัมกันไปเลย อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาด

ก่อนจบบทความนี้ เรามาดูกันดีว่าค่ะ ว่าสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดอุบลราชธานีนั้น มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง…เริ่มต้นที่ อุทยานแห่งชาติผาแต้ม สถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนมักจะมาสัมผัสกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครในประเทศ หากใครที่มาถึงที่นี่แล้ว ขอบอกเลยว่าคุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติสวย ๆ แบบสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวถัดมาก็คือ วัดพระธาตุหนองบัว เป็นอีกหนึ่งวัดในจังหวัดอุบลราชธานีที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม เป็นสถานที่ที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ ที่นักท่องเที่ยวและชาวบ้านมักจะแวะเวียนมาสักการะบูชา ขอพรอยู่บ่อย ๆ

ต่อด้วย สามพันโบก สถานที่ท่องเที่ยวที่เมื่อคุณไปถึงอุบลราชธานีแล้ว จะต้องแวะมาเช็คอินที่แห่งนี้ ซึ่งเวลาท่องเที่ยวจะอยู่ในช่วงเวลาประมาณเช้าตรู่ไปถึงช่วงสายหน่อย ๆ และประมาณบ่ายสี่โมงเย็นลงไป ถัดมาจากสามพันโบกนั้น ก็คือ หาดหงส์ ที่ต้องขอบอกเลยว่าใครที่เคยไปเที่ยวทะเลทรายที่มุยเน่ เวียดนาม ไม่ต้องไปไกลถึงที่นั่นกันแล้วนะคะ เพราะว่าหาดหงส์แห่งนี้ พื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นหาดทรายกว้าง เหมาะกับการหามุมถ่ายภาพเก๋ ๆ ลงโซเชียล ประหนึ่งว่าคุณอยู่กลางทะเลทรายเลยทีเดียว อีกหนึ่งสถานที่สุดท้ายที่เราจะนำมาบอกต่อ แต่ว่าไม่ได้ท้ายสุดของจังหวัดนี้นะคะ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ว่าก็คือ ล่องแพเขื่อนสิรินธร แหล่งท่องเที่ยวที่ถือได้ว่าฮอตฮิตของจังหวัดอุบลราชธานีเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าการล่องแพครั้งนี้ คุณจะเต็มอิ่มกับสถานที่ท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอนค่ะ

นกแอร์ จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าถึงเวลาที่คุณจะต้องจับจองตั๋วเครื่องบินกันแล้วนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะนำมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราอยู่เสมอ เอาเป็นว่าตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะต้องเปิดเว็บไซต์นกแอร์ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวไปจับจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์กันเลยค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บินเบา ๆ , บินสบาย, บินเพลิดเพลิน ของนกแอร์คืออะไร – แตกต่างกันอย่างไร?
• รวมโปรโมชั่น บัตรเครดิต สำหรับจองตั๋วนกแอร์ 2561
• บินสบาย ๆ กับนกแอร์ ใช้คะแนน Grab Rewards รับส่วนลดสูงสุด 500 บาท