การบินไทย บินยุโรป ยกก๊วน ราคาพิเศษ

ads

ยุโรปไปเองง่ายกว่าที่คิด

ยุโรป ทวีปที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ และยังมีธรรมชาติสวยงาม พร้อมกับตึกรามบ้านช่อง ที่ให้ความคลาสสิค แบบยุโรป สำหรับการเดินทางคมนานคมที่นั่น ไม่ต้องห่วงเลย เพราะยุโรป มีการคมนาคมที่สะดวกสบาย สามารถเดินทางระหว่างเมือง ระหว่างประเทศได้อย่างง่ายดาย โดยมี ทั้งรถราง รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน รถไฟความเร็วสูง คนไทยส่วนใหญ่ จะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ยุโรปกับทัวร์ เพราะคิดว่าสะดวกมากกว่า แต่จริงๆแล้ว เดินทางไปด้วยตัวเองในปัจจุบัน ค่อนข้างสบาย ด้วยการคมนาคมที่สะดวก ข้อมูลการท่องเที่ยว ที่สามารค้นหาได้ง่ายๆทาง Internet และคุณยังได้สัมผัสยุโรปได้ในแบบฉบับของคุณเอง

การบินไทย บินยุโรป ยกก๊วน ราคาพิเศษ

 

โปรโมชั่น บินยุโรป จาก การบินไทย

Thai Airways ชวนคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับเส้นทางยุโรป ในราคาพิเศษ กับโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ไปกลับ กรุงเทพ – ประเทศในฝัน(ยุโรป)โดยมี 2 โปรโมชั่น เงื่อนไขง่ายๆ เพียงจองตั๋วเดินทางยุโรป ตามจำนวนที่กำหนด ก็สามารถได้ราคาพิเศษแล้ว

•   โปรโมชั่น Family & Friend to Europe สำหรับการเดินทาง เส้นทางยุโรป พร้อมกัน 4 ท่านขึ้นไป จะได้ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ เริ่มต้น 29,200 บาท / ท่าน

  การบินไทย โปรโมชั่น Family & Friend to Europe —————————————————————————————-

•   โปรโมชั่น Europe 2 Gether สำหรับการเดินทาง สำหรับการเดินทาง เส้นทางยุโรป พร้อมกัน 2 ท่านขึ้นไป จะได้ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ เริ่มต้น 30,200 บาท / ท่าน

การบินไทย โปรโมชั่น Europe 2 Gether

—————————————————————————————-

2 โปรโมชั่นนี้ สามารถจอง และเดินทางได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2558