กลับมาอีกครั้ง! AirAsia Care Flight เที่ยวบินพิเศษ สำหรับคนพิเศษ

ads

กิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ เพื่อลูกค้าคนพิเศษจากสายการบินแอร์เอเชีย

กลับมาอีกครั้ง!!!! กับกิจกรรมพิเศษจากสายการบินไทย แอร์เอเชีย (Air Asia) ที่จะมอบความเซอร์ไพรส์ให้กับเที่ยวบินสุดพิเศษกับคนสำคัญของคุณ ในแคมเปญ “AirAsia Care Flight” เที่ยวบินพิเศษ สำหรับคนพิเศษ ถือเป็นกิจกรรมรับช่วงปิดเทอมของคุณหนู และต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อนนี้ ใครที่มีแพลนกำลังจะเดินทางกับสายการบินแอร์เอเชีย และอยากจะเซอร์ไพรส์คนพิเศษ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกิจกรรมนี้เด็ดขาด ไม่ต่อจะเป็นโอกาสสำคัญเล็กหรือใหญ่ ก็สามารถจัดให้คุณได้

ซึ่งทางแอร์เอเชีย เพิ่งจะปล่อยตัวคลิปโปรโมทแคมเปญนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่าง Facebook และ Youtube ในวีดีโอเป็นเรื่องราวของน้องจ๊ะจ๋า เด็กนักเรียนมัธยมที่กำลังจะไปประกวดร้องเพลงที่กรุงเทพ คุณแม่จึงอยากจะเซอร์ไพรส์ลูกสาวของตัวเองก่อนจะออกเดินทาง โดยได้รับความช่วยเหลือจากพนักงาน และเจ้าหน้าที่ของสายการบิน Air Asia จัดโชว์เล็ก ๆ ให้น้องจ๊ะจ๋าได้แสดงความสามารถกันกลางสนามบินเลยทีเดียว ถือเป็นเรื่องราวที่น่ารัก น่าประทับใจสุด ๆ

อยากเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ AirAsia Care Flight ต้องทำยังไงบ้าง

สำหรับใครที่สนใจอยากเข้าร่วมกิจกรรมนี้ สามารถทำได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอนดังนี้

  1. แอดไลน์ @AirAsiaCareFlight
  2. ส่งรายละเอียดของคนที่คุณต้องการเซอร์ไพรส์ผ่านทางแชท
  3. ชื่อ-นามสกุล ตามบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทาง (ภาษาอังกฤษ)
  4. วันเดินทาง เที่ยวบิน และหมายเลขการสำรองที่นั่ง (booking number) ของสายการบินแอร์เอเชีย
  5. โอกาสพิเศษ และไอเดียในการเซอร์ไพรส์
  6. ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของคุณ และความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณต้องการจะเซอร์ไพรส์

สามารถส่งเรื่องเข้าร่วมแคมเปญ AirAsia Care Flight ได้ตั้งแต่ วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2562 หากเรื่องราวของคุณได้รับการคัดเลือก จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้

 

เรียกได้เป็นกิจกรรมที่ดีและพิเศษที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ แคมเปญนี้เปิดให้ร่วมสนุกได้ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น และใครที่กำลังอยากได้ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด พร้อมมีโปรโมชั่นดีสุดคุ้ม ที่จัดขึ้นบ่อย ๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้กับบริการดี ๆ จากสายการบินแอร์เอเชีย (Air Asia) ที่เที่ยวบินให้คุณเลือกเดินทางอย่างมากมาย ทั้งเส้นทางบินในประเทศและเส้นทางบินต่างประเทศ จัดทริปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Air Asia

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: