ads

เที่ยวสนุก ตะลุยจัดเต็ม

เอาแล้ววววว ! หลังจากที่ผ่านเทศกาลแห่งความสุขมาอย่างเทศกาลปีใหม่  เชื่อว่าหลายท่านนั้นก็ใช้โอกาสนี้เดินทางเที่ยวและพักผ่อนกับครอบครัว แต่วันหยุดแบบนี้ก็ช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน กับมาเข้าสู่โหมดปกติกันอีกแล้ว แต่อย่าพึ่งน้อยใจไปเพราะการเที่ยวนั้นไม่สิ้นสุดสักที วันนี้เรามาพร้อมความสนุกที่คุณนั้นจะต้องชอบและพร้อมำปมันส์กันอย่างแน่นอน และที่สำคัญเลยนั้นใกล้ถึงช่วงปิดเทอมกันแล้ว ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวและต้องการปลดปล่อยความสนุกความท้าทาย วันนี้คุณพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด

♥ ลุยกระจาย สาดความมันส์แบบจัดเต็ม ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @ramayanawaterpark

พร้อมที่จะไปลุยกันหรือยัง สำหรับวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงกับการปิดภาคเรียน พร้อมปลดปล่อยความซ่ากันหรือยังแล้วไปมันส์กันให้กระหน่ำ วันนี้จะมาพาคุณนั้นไปสนุกกันที่สวนน้ำรามายณะ พร้อม โปรโมชั่นฉลองคริสมาสต์ ส่วนลด 50% ที่จะมามอบความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะให้กับคุณ สำหรับท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน การมาเที่ยวสวนน้ำรามายณะก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ให้คุณนั้นได้พบกับเครื่องเล่นมากมายที่จะมาท้าทายคุณ ซึ่งสวนน้ำรามายณะนั้นมีเครื่องเล่นสไลเดอร์ 21 เครื่อง ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และดีที่สุดอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : www.ramayanawaterpark.co.th

นอกจากคุณนั้นจะได้พบกับเครื่องเล่นมากมาย และยังได้พบกับเครื่องเล่นและกิจกรรมที่น่าสนใจ ให้คุณนั้นได้สัมผัสกับความมันส์และตื่นเต้นตื่นตาไปกับเครื่องเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนซี้ คุณนั้นก็สามารถสนุกได้แบบไม่รู้จบ อย่าปล่อยให้วันหยุดของคุณนั้นน่าเบื่อ ออกมาเที่ยวสวนน้ำรามายณะกันดีกว่า พร้อมรับส่วนลดแบบจัดเต็มอีกด้วยนะ ไม่ว่าคุณนั้นจะเป็นคนที่ชื่นชอบความท้าทาย ความสนุกเบาๆ หรือชื่นชอบเครื่องเล่นที่คุณนั้นไม่ควรพลาดเด็ดขาด ก็สามารถเล่นได้เต็มที่เลย

โปรโมชั่นฉลองคริสมาสต์ ส่วนลด 50%

  • ผู้ใหญ่ (ส่วนสูง 122 ซม.ขึ้นไป)  ในราคาเพียง 595 บาท จากราคาปกติ 1190 บาท
  • เด็ก (ส่วนสูง 91-121 ซม.) ในราคาเพียง 445 บาท จากราคาปกติ 890 บาท
  • โปรโมชั่นนี้สามรถใช้ได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2561 เท่านั้น

♥ วิดีโอเพิ่มเติม สวนน้ำรามายณะ ♥ 

♥ เงื่อนไขและข้อกำหนด ♥ 

  • สำหรับบัตรผู้ใหญ่ ผู้ที่ส่วนสูง 122 ซม.ขึ้นไป (สามารถเล่นได้ทุกเครื่องเล่นไม่จำกัด)
  • สำหรับหรับบัตรเด็ก ผู้ที่ส่วนสูงตั้งแต่ 91 – 121 ซม. (เล่นสระน้ำโซนเด็ก และกิจกรรมอื่นๆ ได้ยกเว้นเครื่องเล่นสำหรับผู้ใหญ่
  • สำหรับบัตรเด็กเล็ก ผู้ที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าฟรี
  • บัตรไม่สามารถคืนเป็นเงินสดได้ในกรณีใดๆ ทั้งสิ้น

*สำหรับชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทสไทยจะต้องมีการแสดงใบรับรองการทำงาน หรือ ใบขับขี่ของไทยเท่านั้น

*สำหรับบัตรสวนน้ำรามายณะจะสามารถใช้ได้หลังจากชำระเงินแล้ว 1 ชม.

สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากจะพลาดโอกาส แลพความสนุกแบบนี้ไป อย่ารอช้าที่จะมาจูงมือครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนซี้มาปลดปล่อยความซ่า และสาดความสนุกแบบจัดเต็มกันที่ สวนน้ำรามายณะ ด้วยบัตรราคาถูกมาพร้อมส่วนลด ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด พร้อมหรือยังที่จะมาสนุกไปด้วยกัน ถ้าพร้อมแล้วเราก็ไปซื้อบัตรกันได้เลย