ads

ใครอยากฝึกแรปเตอร์แบบเป็น ๆ ไม่ควรพลาด!

หากพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง Jurassic World 2  ต้องขอบอกเลยว่าคอหนังในบ้านเรา ให้เรทติ้งความสนุกอยู่ที่ 9/10 กันเลย รับรองความมันส์ ความตื่นเต้นที่จะทวีคูณจากภาคแรกขึ้นไปอีกเลยก็ว่าได้ หลังจากที่หนังเข้าฉาย เรียกได้ว่าช่วงนี้กระแสของ Jurassic กลับมาฮอตฮิตกันอีกครั้ง ซึ่งในหลาย ๆ สถานที่ท่องเทียวได้มีการเพิ่มธีมไดโนเสาร์เข้าไปอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่กำลังอินกับ Jurassic World 2 นั้น เราจะขอพาคุณไปพบกับความสนุก ความตื่นเต้นให้คุณได้ผจญภัยในโลกไดโนเสาร์กันค่ะ โดยเราจะขอพาคุณบินลัดฟ้าแลนด์ดิ้งกันที่ Universal Studios Singapore เพราะที่นี่กำลังมีอีเว้นท์ที่ชื่อว่า “Jurassic World Explore and Roar” ใครที่อยากจะฝึกหัดสั่งแรปเตอร์อย่างในหนัง Jurassic World นั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

Universal Studios Singapore เนรมิตตกแต่งสวนสนุกให้กลายเป็นโลกของ Jurassic World ที่จะขอเชิญชวนทุกคนเข้าสู่โลกของไดโนเสาร์ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ทั้งสนุกและตื่นเต้นไปกับบรรยากาศในโลกของไดโนเสาร์ตั้งแต่วันนี้–22 สิงหาคม 2561 ใครที่คอหนังเรื่อง Jurassic World 2 ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

ภายในงาน Jurassic World Explore and Roar ก็มีทั้งกิจกรรมและโชว์ต่าง ๆ มากมาย โดยกิจกรรมเด่น ๆ ก็จะมี Jurassic World : Roar! Show ที่ขอบอกเลยมีการจำลองบางเหตุการณ์จากในหนัง Jurassic World เนรมิตออกมาเป็นโชว์สุดอลังการแสงสีเสียงแบบจัดเต็มที่คุณไม่ควรพลาดชม และหากใครจำกรงของเจ้าไทแรนนอซอรัส หรือที่เราเรียกสั้น ๆ ว่า “ทีเร็กซ์” ในภาพยนตร์ได้นั้น ขอบอกเลยว่าได้ถูกจำลองออกมาเป็นฉากหลักของโชว์ครั้งนี้อีกด้วย เอาเป็นว่ามาร่วมลุ้นกันนะคะว่าเจ้าทีเร็กซ์สุดโหด จะพังกรงหนีออกมาเหมือนในหนังได้รึเปล่า นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลากหลายฉากที่ถูกดึงออกมาจากในหนังให้คุณได้ตื่นเต้นกันสุด ๆ

Jurassic World : Roar! Show จะแบ่งรอบการแสดงออกเป็น 3 รอบ
ได้แก่ 13.30 น, 16.00 น., 18.30 น. และในคืนศุกร์และเสาร์จะมีการเพิ่มรอบ 21.00 น. อีกหนึ่งรอบ

อีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจก็คือ Raptor Training School ใครที่อยากจะฝึก Blue, Charlie, Delta และ Echo เหมือนกับในหนัง ขอบอกว่าไม่ควรพลาดกิจกรรมนี้ไปนะคะ ซึ่งการฝึกเลี้ยงเจ้าแรปเตอร์นั้น ก็จะมีครูฝึกสอนมาสอนเทคนิคการฝึกเจ้าแรปเตอร์ โดยการใช้อุปกรณ์ Clicker อุปกรณ์ที่เอาไว้ใช้ในการออกคำสั่ง ส่วนวิธีการเล่นเราขอไม่บอกต่อนะคะ ให้คุณไปฝึกกับครูฝึกกันเองดีกว่า…

Raptor Training School จะแบ่งรอบการฝึกเป็น 4 รอบในวันอาทิตย์-พฤหัสบดี 
ได้แก่ 12.00 น, 14.00 น., 16.15 น. และ 18.00 น. 
สำหรับวันศุกร์ จะมีทั้งหมด 5 รอบ ได้แก่ 12.00 น, 14.00 น., 16.30 น. และ 19.00 น.
ส่วนวันเสาร์จะฮอตฮิตเป็นพิเศษ จะถูกแบ่งเป็น 6 รอบด้วยกัน 
ได้แก่ 11.30 น., 12.00 น, 14.00 น., 16.30 น., 19.00 น. และ 19.30 น.

นอกจาก 2 กิจกรรมที่เราได้เอ่ยถึง ขอบอกเลยว่ายังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่กำลังรอให้คุณได้เข้าไปร่วมสนุกกันนะคะ สำหรับใครที่อยากไป Universal Studios Singapore แล้วยังไม่รู้ว่าจะไปจับจองบัตรเข้าสวนสนุกที่ไหนนั้น สามารถที่จะจับจองบัตรเข้าสวนสนุกที่ KLOOK กันได้นะคะ ขอบอกว่าราคาคุ้มกันสุด ๆ !

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• เที่ยวสนุก มันส์ทุกทริป รับส่วนลด 555.- พร้อมกรอกโค้ด ที่ Klook
• ทุกวันจันทร์! KLOOK จัดโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 ทายโค้ดปริศนา
• 3 ที่เที่ยวสิงคโปร์ ที่คุณไม่ควรพลาด!
• 5 เครื่องเล่นใน ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ที่ไม่ควรพลาด 2018