ads

สวยขนาดนี้…เงินในบัญชีร้อนผ่าวเลยจ้าาา

สาวๆ จ๋า…3CE แบรนด์เครื่องสำอางสุดฮอต ออกคอลเลคัชั่นใหม่มายั่วให้เงินในบัญชีร้อนผ่าวอีกล๊าวววว! โดยมาพร้อมความสวยปังที่สมบูรณ์แบบอยากเกินห้ามใจไหว! มีท้ั้งบลัชออน, อายแชโดว์ และลิปสติก ให้เลือกช้อปเพลินๆ ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ เป็นต้องพร้อมยอมเปย์หมดหน้าตัก มีหมื่อนก็หมดหมื่น!

ยิ่งเป็นความสวยเลิศจาก 3CE ด้วแล้วเป็นใครก็ไม่อยากปล่อยให้หลุดมือ! รับรองว่าคอลเลคชั่นนี้พร้อมเสกความสวยได้อย่างอย่างไม่ซ้ำวัน พร้อมสะกดทุกสายตาที่เดินผ่านได้อยู่หมัด! เอ้า…เตรียมเงินไว้สอยรัวๆ ได้เลยจ้า

♥ 3CE SOFT LIP LACQUER 

ลิปสติกเนื้อลิควิดมาพร้อม 10 เฉดสี พร้อมเสกความสวยเลิศบนริมฝีปากตลอกวันไม่มีดรอประหว่างวัน ไม่ว่าจะแต่งในวันชิลล์ๆ ไปปาร์ตี้ หรือออกเดท ก็เพอร์เฟคมีความสวยสมบูรณ์แบบตลอดวัน

ที่สำคัญขนาดเล็กพกพาง๊ายง่าย เติมระหว่างวันได้ไม่มีตกร่อง! เพียงมีลิปแท่งนี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมเชิดหน้าสวยได้อย่างมั่นใจ

♥ 3CE TRIPLE SHADOW

อายแชโดว์ 3 สีในตลับ้เดียว ที่พร้อมเนรมิตรความสวยได้หลากลุคตามต้องแต่ใจต้องการ! มาพร้อม 4 เฉดสีสวย เพิ่มความหวานละมุนด้วยกลิตเตอร์วิ้งละเอียด ที่เสกความสวยบนเปลือกตาหได้อย่างไร้ที่ติ

♥ 3CE DUO COLOR FACE BLUSH

บลัชออน 2 เฉดสีที่รวมความสวยเข้าไว้ในหนึ้งเดียว พร้อมมอบลุดสวยละมุนพร้อมสะกดทุกสายตา และกุมหัวใจใครหลายคนได้อยู่หมัด มาพร้อม 4 เฉดสีสวยเลิศแบบไม่มีใครยอมใคร

ไม่ว่าจะแต่งหน้าแบบน่ารักแบ๊วๆ สวยหวานละมุน หรือเปรี้ยวเผ็ดเวอร์ คอลเลคชั่นนี้ก็พร้อมเสกความสวยได้ดั่งใจปรานาดี ถ้าเงินในบัญชีพร้อมโบยบิน ก็สอยสิจ๊ะรออะไร ? ตอนนี้มีขายที่ประเทศเกาหลีอย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนที่ไทยนั้น…คงต้องรอกันอีกสักพัก แต่รับรองว่ามาแน่ยังไงสาวไทยก็รอเหมาได้เลยจ้า แต่ถ้าความ Need มันมีหนักมากจนมิอาจต้านไหว แนะนำให้พุ่งตัวไปช้อปที่ Konvy เพราะตอนนี้มีโค้ดส่วนลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อช้อปสินค้า 3CE ครบ 700 บาท หมดเขต 13 พ.ค.61

ขอบคุณภาพจาก : stylenanda

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่ม

⇒ 10 เครื่องสำอางแบรนด์ดัง ที่สาวๆ ปลื้มหนักมาก! เมื่่อได้รับเป็นของขวัญจากหนุ่มคนพิเศษ

⇒ รีวิว 5 เครื่องสำอาง Yadah ที่สาวเกาหลีคอนเฟิร์มว่าเลิศ!

⇒ สาวๆ พร้อมเปย์! รวมเครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่ 2018 มีความสวยปนน่ารักชนะเลิศ

⇒ สวอชสี 2 พาเลทอายแชโดว์+บลัชออนตัวใหม่ จาก Peripera สวยหวานละมุนเต็มสิบ!