ads

สนใจไปท่องโลกเวทมนตร์ด้วยกันไหม ? 

Fantastic Beasts 2 ได้เปิดฉากความอลังการอย่างเป็นทางการ ณ โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ! เชื่อว่าแฟนๆ พ่อมดแม่มดต้องตื่นตาตื่นใจ และฟินกันถ้วนหน้าแน่นอน ซึ่งตอนนี้ถือเป็นภาพยนตร์ที่กระแสมาแรงเวอร์ เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยที่เข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นต้องมีความรู้สึกอยากเข้าไปสัมผัสกับโลกเวทมนตร์สักครั้งในชีวิต อีกทั้งเมื่อมีฉากของโรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์ ก็ยิ่งทำให้หวนนึกถึง Harry Potter ที่ติดตราตรึงใจของใครหลายคน และยกให้เป็นภาพยนตร์เวทมนตร์ที่ดีที่สุด ที่คนทั่วโลกต่างหลงรัก

และเพื่อเป็นการย้อนความหลังที่แสนสุขของโลกเวทมนตร์ เราจะพาคุณไปทัวร์สตูดิดอถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ที่ Warner Bros. Studio ในลอนดอน โดยทุกพื้นที่ในทุกตารางนิ้ว ณ สถานที่แห่งนี้ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกเวทมนตร์ที่น่าอัศจรรย์ จนแทบไม่อยากเชื่อว่านี่คือการจำลองเสมือนจริง! เผลอๆ หลายคนอยากใช้ชีวิตอยู่ในโลกเวทมนตร์ และไม่อยากให้เวลาแห่งความสุขผ่านไปแม้แต่วินาทีเดียว

พร้อมท่องโลกเวทมนตร์ไปกับเราหรือยังคะ ? ถ้าพร้อมแล้วก็กระโดดขึ้นรถไฟฮอกวอตส์ เอ็กซ์เพรส ที่ชานชาลา 9¾ เพื่อมาชมความอลังการของสตูถ่ายทำ Harry Potter ไปพร้อมกันได้เลย

เมื่อก้าวเท้าเข้ามาที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ ลอนดอน แฟนๆ พ่อมดแม่มดแฮร์รี่ พอตเตอร์  จะได้พบกับฉากต่างๆ ที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ อีกทั้งยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับห้องโถงโรงเรียนฮอกวอตส์ รวมถึงเครื่องแต่งกายของเหล่านักเรียนพ่อมดแม่มด นอกจากนี้ยังได้เยี่ยมชมห้องนั่งเล่นของบ้านกริฟฟินดอร์

และได้เพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมบ้านของตระกูลวีสลีย์ในบ้านโพรงกระต่าย และได้ตาลุกวาวไปกับชานชาลาที่ 9¾, ที่มีรถไฟมุ่งตรงสู่ฮอกวอตส์

พร้อมเพิ่มรพดับความฟินอย่างต่อเนื่อง กับการไปเที่ยวชมตรอกไดแอกอน ที่มีร้านค้ามากมายแบบละลานตา ไม่ว่าจะเป็น ร้านไม้กายสิทธิ์โอลลิแวนเดอร์ รวมถึงร้านขายของพิลึกพิลั่นจากพี่น้องวีสลีย์ ขอบอกว่าเป็นสถานที่ที่ใครหลายคน ต้องอยากให้เวลาอยู่ในนานที่สุดแน่นอน

และลุ้นระทึกไปกับดารเดินตามรอยแฮร์รี่,รอน และเฮอร์ไมโอนี่ เข้าไปยังป่าต้องห้าม เพื่อท้าทายคำสั่งของศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ โดยคุณจะได้พบกับต้นไม้สูงถึง 12 ฟุตกว่า 19 ต้น พร้อมทั้งได้เจอกับเจ้าบัคบีคขนาดจริง และผชิญหน้ากับแมงมุมอาราก็อกที่น่าตื่นตาตื่นใจ! นอกจากนี้ยังได้เห็นเครื่องของรูเบอัส แฮกริด ที่ใช้สำหรับการถ่ายทำจริงอีกด้วย และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ คุณสามารถควบคุมสภาพอากาศได้จริง ซึ่งใช้เทคนิคเดียวกับผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ เชื่อเถอะว่าตลอดระยะเวลาที่ได้เที่ยวชมสตูถ่ายทำ Harry Potter ต้องร้อง OMG! ออกมาจนแทบนับไม่ถ้วน และอยากใช้เวลาอยู่ที่นี่ เพื่อตกตวงความสุข และความทรงจำดีๆ เอาไว้ให้ได้มากที่สุด!

ถ้าคุณเป็นแฟนพ่อมดแม่มด Harry Potter สถานที่แห่งนี้ คือความพิเศษที่คู่ควรแก่การมาเยือนสักครั้งในชีวิต! และเพื่อความสะดวกสบาย แนะนำให้จองตั๋วค่าเข้าผ่าน Klook โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มรับโค้ดส่วนลดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 300 บาท เมื่อจองครบ 4,000 บาท โดยเป็นโค้ดที่มีเฉพาะที่ Promotions เท่านั้น เพียงพิมพ์โค้ดส่วนลด KLKPROMOGIFT ก็รับส่วนลดสุดพิเศษนี้ไปอยู่ในมือได้เลย สามารถใช้ส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.61

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม