สวนสยาม มอบความสนุกจัดเต็ม เล่นไม่อั้น  ราคาบัตร 500.- จากราคาปกติ 900.-  

สุดคุ้ม !  ฉลองครบรอบ 37 ปี คุ้ม ปังโดนใจสนุกเกินพิกัด

อย่าทำงานเพลินจนลืมหาเวลาพักผ่อนกันนะ ใกล้จะถึงเทศกาลการปีใหม่แล้ว นี่อาจจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการหยุดพักผ่อนหาเวลาอยู่กับครอบครัว หรือ นัดรวมตัวกับกลุ่มเพื่อนซี้และหาเวลาไปเที่ยวกัน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวในวันหยุดยาวหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ วันนี้เรามีสถานที่เที่ยวมาแนะนะซึ่งวันนี้มาพร้อมกับโปรชั่นส่วนลดแบบคุ้ม ๆ ที่จะมาทำให้คุณนั้นเที่ยวได้ง่ายๆราคาสบายกระเป๋า

♥ คุ้ม ! ปังโดนใจสนุกเกินพิกัด

เที่ยวสนุก ราคาประหยัด กับ Siamparkcity สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ ซึ่งวันนี้มาพร้อกับโปรโมชั่น สุดคุ้ม !  ฉลองครบรอบ 37 ปี คุ้ม ปังโดนใจสนุกเกินพิกัด เล่นสวนน้ำและเครื่องเล่นทุกอย่างไม่อั้น ราคาบัตร 500 บาท จากราคาปกติ 900 บาท  คุ้มเวอร์แบบนี้อย่ารอช้ารีบมาเที่ยวกันได้แล้ว ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนซี้ พร้อมสาดความมันส์แบบจุใจ สำหรับผู้ใหญ่คุ้มเวอร์ ลดราคาจาก 900 บาท เหลือเพียง 500 / คน พร้อมให้คุณนั้นได้สนุกสนานแบบจัดเต็ม เล่นไม่อั้นทั้งสวนน้ำและสวนสนุก

ขอบคุณภาพจาก : www.siamparkcity.com

พร้อมท้าทายความกล้าวัดใจไปกับเครื่องเล่นใหม่ Si-Am Lagoon ตื่นเต้นตื่นตาไปกับสวนสนุกและเครื่องเล่นระดับโลกกว่า 30 ชนิด คุณจะได้สัมผัสกับความสนุกสนานกับเครื่องเล่นที่มาทำให้หัวใจของคุณนั้นเต้นไม่เป็นจังหวะ สาดความสนุกและความสุขแบบจัดเต็ม และที่สำคัญเลยนั้นเล่นเครื่องเล่นได้ไม่อั้น  อีกทั้งยังมอบความสนุกให้คุณแบบยาวๆ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.61

สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบ การถ่ายรูปนั้นไม่ต้องห่วงไปเลย เพราะที่สวนสยามนี้นั้นมีมุมสวยสำหรับถ่ายรูปมากมาย และเป็นที่นิยมเลยนั้นคงหนีไม่พ้น “ม้าหมุนสองชั้น” เพราะไม่ว่าใครมาเที่ยวที่นี่ก็จะต้องแวะมาถ่ายรูปเก็บไว้ด้วยกันทั้งนั้น

ขอบคุณภาพจาก : www.teawmun.com

จัดเต็มเล่นสวนน้ำและเครื่องเล่นทุกอย่างไม่อั้น ที่สวนสยามทะเลกรุงเทพฯ ที่จะมามอบความสนุกสุดหวาดเสียวกับเครื่องเล่นที่มีมาตรฐานและได้รับความปลอดภัย สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวในวัยหยุด การมาเที่ยวที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะ สำหรับการเที่ยวพักผ่อน สามารถเที่ยวได้แล้วตั้งแต่วันนี้– 31 ม.ค.61 อย่ารอช้าก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป