สวนสนุก Universal สหรัฐอเมริกา เปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ ในโซน Harry Potter

เปิดตัวแล้วกับเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด ที่สวนสนุก Universal Orlando Resort

สำหรับแฟนนิยายและภาพยนตร์แฟนตาซีที่ถือเป็นตำนานอย่าง “Harry Potter (แฮร์รี่ พ็อตเตอร์)” ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลกกว่าสิบปีแล้ว ซึ่งหลายคนน่าจะพอรู้ว่าด้วยกระแสความโด่งดังนี้เองจึงทำให้เกิดพิพิธภัณฑ์ รวมไปถึงโซนเครื่องเล่นในธีมของภาพยนตร์เรื่องนี้ผุดขึ้นตามสวนสนุกในเครือของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอที่มีสาขาตามประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ดึงดูดแฟน ๆ ให้เดินทางไปเยี่ยมชมกันอย่างไม่ขาดสาย…

และในตอนนี้ทางสวนสนุก Universal Orlando Resort ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ทำการเปิดเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดในโซนโลกเวทมนตร์แฮร์รี่ฯ กับเครื่องเล่น Hagrid’s Magical Creatures Motorbike Adventure ที่จะพาคุณนั่งรถมอเซอร์ไซค์พ่วงคันเก่งของแฮกริด เหาะลัดเลาะไปตามป่าต้องห้ามและสวนหลังโรงเรียนที่เป็นทั้งบ้านพักและสถานที่เพาะเลี้ยงสัตว์วิเศษของแฮกริด

ซึ่งขอบอกเลยว่าเจ้าเครื่องเล่นชิ้นนี้ไม่ใช่การขี่มอเตอร์ไซค์ชมวิวธรรมดา ๆ แต่มันจะพาคุณลัดเลาะไปตามเส้นทางสุดหวาดเสียวด้วยความเร็ว เรียกได้ว่าเป็นเครื่องเล่นรถไฟเหาะในรูปแบบของมอเตอร์ไซค์เลยก็ว่าได้

Meet & Greet และโชว์สุดเซอร์ไพรส์ ในวันเปิดตัวเครื่องเล่นวันแรก!

เจ้าเครื่องเล่น Hagrid’s Magical Creatures Motorbike Adventure เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยมีเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Tom Felton (รับบทเป็น Draco Malfoy), Evanna Lynch (รับบทเป็น Luna Lovegood), Warwick Davis (รับบทเป็น Professor Flitwick) และฝาแฝด James and Oliver Phelps (รับบทเป็น Fred และ George Weasley)

แม้จะแอบเสียดายที่สองนักแสดงหลักอย่าง Daniel Radcliffe กับ Emma Watson ผู้รับบท Harry Potter และ Hermione Granger จะไม่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วยก็ตาม แต่แฟน ๆ ก็ให้การตอบรับเหล่านักแสดงที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี

แฟน ๆ ฝั่งเอเชียอย่างเราคงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าในอนาคต สวนสนุกในเครืออย่าง Universal Studio Japan ที่มีโซนเครื่องเล่น Wizard World จะมีการเพิ่มเครื่องเล่นชิ้นนี้หรือไม่ แต่หากใครที่ไม่อยากรอ และมีแพลนว่ากำลังจะไปเที่ยวที่เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา (ประเทศสหรัฐอเมริกา) บอกเลยว่าต้องลองไปเล่นเครื่องเล่นชิ้นนี้ให้ได้!

และหากใครที่กำลังอยากได้บัตรเข้าสวนสนุกในราคาสุดประหยุด สามารถจองได้แล้ววกับทาง KLOOK ที่มีแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวในต่างประเทศให้คุณเลือกอย่างมากมาย และตอนนี้มีโปรโมชั่น Let’s KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป มอบส่วนลดในการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง หรือประเทศในแถบยุโรป ลดไปเลยจุก ๆ 10% สูงสุดถึง 500 บาท เพียงกรอกโค้ด “LETSKLOOK” เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 เท่านั้น!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: