สวนน้ำ Cartoon Network ซื้อ 3 ฟรี เด็ก 1

ads

โปรโมชั่นนี้ เฉพาะคนไทยเท่านั้น

Cartoon Network Amazone สวนน้ำระดับโลก ที่เหมาะกับคนในครอบครัว เป็นกิจกรรม ที่สนุกได้ทั้งครอบครัว ตั้งแต่เด็ก ไปจนถึงผู้ใหญ่ เล่นได้อย่างสนุกสนาน แค่ 1 วัน ก็เป็นวันที่มีความสุขได้ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพราะ Cartoon Network Amazone อยู่แถว บางเสร่ พัทยานี่เอง ไปกลับ 1 วันได้เลย สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเที่ยวแบบค้างคืน

ตอนนี้เป็นช่วงปิดเทอมของน้องๆหนูๆ พ่อแม่ควรพาน้องๆ ได้ไปพักผ่อนบ้าง หลังจากเรียนมาทั้งปีแล้ว ชาร์จพลังกับกิจกรรมเบาสมอง กับ Cartoon Network Amazone ซึ่งตอนนี้ ทางสวนน้ำ กำลังจัดโปรโมชั่น ต้อนรับน้องๆ ด้วย School Break Buy 3 Get 1 Free for Child โปรโมชั่นในช่วงซัมเมอร์ เฉพาะเดือนมีนาคมนี้เท่านั้น เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ สำหรับผู้ใหญ่ชาวไทย ทางออนไลน์ จำนวน 3 ท่าน รับฟรี บัตรเข้าสวนน้ำ สำหรับเด็กกชาวไทย ฟรี 1 ท่าน ซึ่งโปรโมชั่นนี้ ทำให้คุณประหยัดไปเลย ถึง 990 บาท

ดูโปรโมชั่นอื่นๆ ของสวนน้ำ Cartoon Network Amazone

สวนน้ำ Cartoon Network ซื้อ 3 ฟรีเด็ก 1

อย่าลืม ว่าโปรโมชั่นนี้ เฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทยเท่านั้น นักท่องเที่ยวประเทศอื่น อดนะจ๊ะ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ ช่วยให้ประหยัด ค่าบัตรผ่านประตูถึง 20% เชียวนะ รีบหน่อย เฉพาะการซื้อทางออนไลน์และใช้ผ่านประตู ภายในเดือนมีนาคม เท่านั้น สามารถกดซื้อบัตรผ่านประตู ราคาโปรโมชั่นนี้ได้ ล่วงหน้า หรือช้าสุดก่อนเข้าใช้บริการ 3 ชั่วโมง