ads

11 มกราคม 2563 วันเด็กแห่งชาติ เที่ยวที่ไหนดี มีส่วนลดไหม? 

เตรียมตัวนับถอยหลังกันได้แล้ว อีกไม่กี่วันก็เข้าสู่สิ้นปี 2019 ต้อนรับปีใหม่ 2020 เทศกาลสิ้นปีแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อใช้วันหยุดยาวพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ โดยส่วนใหญ่สถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากคงเป็นการเที่ยวรับลมหนาว ชมความสวยงามของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวในประเทศ หรือ เที่ยวต่างประเทศ ให้คุณฟินกับฤดูอย่างเต็มที แต่…กลับจากเที่ยวแล้วปีใหม่แล้ว อย่าลืมว่ายังมีอีกหนึ่งวันสำคัญสำหรับคุณหนูๆทั้งหลาย คงเป็นวันอะไรไปไม่ได้นอกจาก “เทศกาลวันเด็กแห่งชาติ” เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลแห่งความสุข ความสนุกที่กำลังจะเกิดขึ้น

เตรียมตัวให้พร้อม 11 มกราคม 2563 วันเด็กแห่งชาติ เที่ยวงานวันเด็กตามสถานที่ต่างๆ สำหรับคุณแม่คุณพ่อท่านใดที่ยังไม่รู้ว่าจะพาลูกๆเที่ยวที่ไหนดี ไม่ต้องกลุ้มใจไป เพราะวันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อม สถานที่เที่ยวงานวันเด็ก 2563 มีที่ไหนบ้าง? ให้คุณพาลูกๆไปสนุกกันได้จัดเต็ม พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ มาทำให้วันพิเศษของคุณหนูๆ สนุกมากยิ่งขึ้น แถมยังใช้เวลาตรงนี้กับครอบครัวได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย ถือเป็นการเที่ยวพักผ่อนทั้งครอบครัวเลยก็ว่าได้

1. สวนสยามทะเล-กรุงเทพฯ

สวนสยามทะเล-กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมเอาใจหนูๆ ที่สูงไม่เกิน 100 ซม. เข้าฟรี! พร้อมลด 50% สำหรับเด็กที่สูงไม่เกิน 130 ซม. เหลือเพียง 60 บาท/คน (จากราคาปกติ 120 บาท)  นอกจากนี้ยังพิเศษสำหรับบัตรผู้ใหญ่ปกติ 900 บาท/คน เหลือเพียง 500 บาท ราคาเดียวเที่ยวไม่อั้นทั้งวัน ให้คุณใช้เวลแห่งความสุขกันคุณหนูกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ตื่นเต้นตื่นตาไปกับคลื่นยักษ์

2. สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน 

สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน  เที่ยวสวนน้ำสนุกสนาน กับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวมากมาย ฟรี! ค่าเข้าสวนน้ำสำหรับเด็กที่ความสูงไม่เกิน 122 cm แฮปปี้ทั้งครอบครัว เพลิดเพลินไปกับขบวนพาเหรดมาสคอตสุดน่ารัก และเหล่าคาเร็คเตอร์ตัวการ์ตูนวันพีช

3. สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ จ.สมุทรสาคร

สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ จ.สมุทรสาคร เอาใจสายเที่ยว วันเด็กน้องๆที่มีส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. เข้าฟรี (จำกัดจำนวน 500 ท่านแรก) ให้คุณหนูๆเพลิดเพลินไปกับเหล่าไดโนเสาร์ กิจกรรมช้อนไข่ไดโนเสาร์ และอีกมากมาย พบกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวมากมาย

ขอบคุณภาพ : www.kaidee.com

4. ซานโตรินี พาร์ค วอเตอร์เว็นเจอร์ ชะอำ จ.เพชรบุรี

สวนน้ำซานโตรินี พาร์ค วอเตอร์เว็นเจอร์ จัดกิจกรรมเอาใจคุณหนูๆ เที่ยวสนุก เล่นเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว เด็กเข้าสวนน้ำ ฟรี! ส่วนสูงไม่เกิน 119 cm. เท่านั้น ตื่นเต้นไปกับเครื่องเล่น กิจกรรมพิเศษๆมากมาย

ขอบคุณภาพจาก : www.khaosod.co.th

5. สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน จ.พัทยา 

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน คาดว่าปี 2020 เที่ยวคุ้ม  2 ต่อ ต่อที่ 1 ลดสูงสุด 80%
ต่อที่ 2 ลดเพิ่มอีก 15% เมื่อช้อปครบ 2000 บาท ลดสูงสุด 500 บาท ตื่นเต้นไปกับเครื่องเล่น กิจกรรมพิเศษๆมากมาย

ขอบคุณภาพ : www.amazingthaitour.com

6. บัตรเข้าสวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์ค จ.กรุงเทพ

สวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์ค สวนน้ำแห่งใหม่ของกรุงเทพที่มีพื้นที่ขนาด 10,000 ตารางเมตร พบกับตัวการ์ตูน เจ้าเพนกวินน้อยมากมาย คาดว่าปี 2020 จะมีการจัดกิจกรรมความสนุก คุณหนูๆเข้าฟรี  ไม่เสียค่าเข้าเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นความสนุกมากมาย

ขอบคุณภาพ : www.amazingthaitour.com

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ สวนน้ำ สวนสนุก สถานที่เที่ยวงานวันเด็ก 2563 มีที่ไหนบ้าง? จะเห็นได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวสุดฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังมีการจัดกิจกรรมวันเด็กให้ได้ร่วมเล่นสนุก เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นมากมาย สนุกสุดเหวี่ยง ใช้เวลาแห่งความสุขกับครอบครัว สามารถจองบัตรเข้าส่วนน้ำราคาเบาๆได้แล้วที่ Klook

 บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม