Home Tickets สวนน้ำเปิดใหม่ ที่พัทยา “รามายณะ” 3 วิธีซื้อบัตรผ่าน ราคาดีที่สุด

สวนน้ำเปิดใหม่ ที่พัทยา “รามายณะ” 3 วิธีซื้อบัตรผ่าน ราคาดีที่สุด

โรงแรมที่ไหนใกล้สุด? เที่ยวสองสวนน้ำมันเลยมั้ย? ราคาตั๋วเท่าไหร่? มีคำตอบ

สองสามปีที่ผ่านมา เราได้เห็นสวนน้ำหลายๆแห่งเปิดตัวกันแบบอื้อซ่า ทั้งในกรุงเทพฯ เอง และต่างจังหวัด เช่นเชียงใหม่ เขาใหญ่ และ พัทยาก็เป็นหนึ่งในสถานที่ ที่มีสวนน้ำเยอะที่สุด และ ดังที่สุดด้วย ซึ่งหลายๆคนอาจจะเคยไปมาแล้วกับสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน แต่วันนี้ เราจะได้เห็นสวนน้ำเปิดใหม่ ที่พัทยา ที่ห่างจากตัวเมืองไปประมาณ 20 กิโลเมตรเท่านั้น และเป็นสวนน้ำ ที่ใหญ่มากถึง 106 ไร่ แบบเต็มๆ และเป็นสวนน้ำที่มาใหม่ล่าสุดในปีนี้ ด้วย

สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ สวนน้ำ Ramayana Water Park

  • Project สวนน้ำ รามายณะ เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2011
  • สวนน้ำแห่งนี้ใช้เงินลงทุนมากกว่า 1.7 พันล้านบาท
  • มีพื้นที่บริการสวนน้ำใหญ่มากถึง 106 ไร่
  • สวนน้ำ Ramayana มีบริการที่จอดรถฟรี
  • มีร้านอาหารตามจุดต่างๆ และมีอาหารมากกว่า 100 ประเภท ในสวนน้ำ และ มีอาหารสำหรับเด็ก และเป็นร้านเด็กโดยเฉพาะเช่น The Lake
  • รามายณะ ใช้แหล่งน้ำของตัวเองมาทำสวนน้ำ มากถึง 9 บ่อ และ น้ำนั้นมีคุณภาพระดับที่สามารถดื่มได้ด้วย
อยู่ห่างจากสวนน้ำ Cartoon Network Amazone มั้ย? 

หลายคนคงคิดว่า ไหนๆ จะไปเที่ยวพัทยากันแล้ว ก็คงอยากจะมีกิจกรรมแบบ “ทัวร์สวนน้ำ” กันไปเลย เพราะมากันแล้วก็อยากจะเที่ยวสวนน้ำให้ครบๆ ทั้ง Cartoon Network Amazone และ สวนน้ำ Ramayana ต้องบอกเลยว่า สวนน้ำทั้งสองแห่งนี้ อยู่ห่างกันแค่เพียง 8.6 กิโลเมตร และใช้เวลาขับในวันหยุด (ช่วงรถไม่เยอะมาก) ประมาณ 12 นาทีก็ถึงกันแล้ว คือ อาจจะไปเที่ยว สวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค ก่อนก็ได้

โรงแรมที่ใกล้สวนน้ำ รามายณะ มากที่สุด?

ถ้ามีแผน ที่คิดว่าจะไปเล่นสวนน้ำทั้งสองแห่งพร้อมๆกันเลย และไม่กะว่าจะทำกิจกรรมอื่นๆ เราก็ต้องแนะนำให้จองโรงแรมที่ใกล้ที่สุดอยู่แล้ว เพราะ สวนน้ำ รามายณะ ห่างจาก หาดจอมเทียนประมาณ 20 กิโลเมตร และใช้เวลาขับรถครึ่งชั่วโมง คือตอนไปน่ะ ไม่เท่าไหร่ แต่ขากลับนี่สิ ทั้งหิว ทั้งง่วง เพราะเพลียจากการเล่นน้ำ ก็คงต้องหาโรงแรมที่ไม่ไกลมาก และ สวนน้ำ รามายณะ ใกล้กับ หาดจอมเทียน และ พัทยา ใต้มากที่สุด ดังนั้นเราจึงแนะนำเป็นโรงแรมจากทั้งสองแหล่ง

โรงแรมแถบหาดจอมเทียนมีมากกว่า 800 โรงแรมให้เลือก

โรงแรมแถวๆ หาดจอมเทียน ที่ใกล้กับ สวนน้ำรามายณะที่สุด >>

โรงแรมแถวพัทยาใต้ ก็มีให้เลือกมากกว่า 800+ โรงแรมเช่นเดียวกัน

โรงแรมแถวๆ พัทยาใต้ ที่ใกล้กับสวนน้ำ รามายณะที่สุด >>

โปรโมชั่น และ ส่วนลดตั๋วสวนน้ำ รามายณะ

ต้องบอกว่าตั๋วสวนน้ำ รามายณะ สามารถซื้อได้ 3 ช่องทาง แบ่งเป็น online 2 ช่องทาง และ offline 1 ช่องทาง ก็คือ

  1. ซื้อตรงกับ ramayanawaterpark.co.th
  2. ซื้อกับ Klook.com
  3. และซื้อที่สวนน้ำ เมื่อไปถึง

ซื้อตรงกับที่เว็บ ramayana เลย ถ้าไม่ใช่ช่วงโปรโมชั่น ก็จะเจอราคา 1,100+ ขึ้นไป สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก 890 บาท ซึ่งมันก็จะมี package แบบ ตั๋วเข้าสวนน้ำ + บุฟเฟ่ต์ แบบกินไม่จำกัด ในราคา 1,190+ ด้วย

ไม่ต้องการอาหาร ซื้อที่ Klook ได้ถูกกว่า คือถ้าไม่อยากได้อาหาร หรือ ของจิปาถะ ราคาของที่นี่ก็จะถูกกว่า คือขายราคาเดียวคือ 900 บาท การซื้อก็ง่ายๆ เลือกวัน และซื้อออนไลน์ ก็จะได้รับ voucher เพื่อแสดงเป็นบัตรผ่านเข้าสวนน้ำได้เลย และข้อดีของมันก็คือ ยกเลิกได้ คืนเงิน ภายใน 24 ชั่วโมงหากมีเหตุฉุกเฉินไม่ได้ไป ถ้ายังไม่แน่ใจว่า จะซื้อผ่าน Klook ดีมั้ย? ให้ลองอ่าน รีวิว Klook.com เรามีไว้ให้แล้ว ไปเช็ค ราคาบัตรผ่านสวนน้ำ รามายณะ ได้เลย

ซื้อที่สวนน้ำ – อันนี้ไม่มีอะไรยาก เพราะไปถึงก็ไปซื้อเลย แต่ควรหลีกเลี่ยงการซื้อที่สวนน้ำ เพราะคุณจะไม่รู้เลยว่าคิวมันยาวแค่ไหน?

เช็คโปรโมชั่นสวนน้ำ ทั้งหมดที่นี่ >>

Exit mobile version