ads

ซ่าซี้ดรับหน้าร้อน ลดบัตรค่าเข้าสวนน้ำสูงสุดถึง 40%

ฮัลโหลลล…คนชอบสวนน้ำทั้งหลายจ๊ะ ช่วงนี้ได้ไปเที่ยวสวนน้ำกันบ้างรึเปล่า และมีใครที่จะไปเที่ยวหัวหินกันบ้างไหมคะ ขอบอกว่าหัวหินก็มีสวนน้ำเช่นกัน โดยสวนที่เราจะเอ่ยถึงในวันนี้ก็คือ สวนน้ำวานา นาว สวนน้ำใจกลางเมืองหัวหิน ที่เรียกได้ว่าเป็นสวนน้ำที่กินพื้นที่กว่า 20 ไร่เลยทีเดียว ซึ่งจุดเด่นของ สวนน้ำวานา นาวา นั้นอยู่ที่สไลเดอร์อันใหญ่ที่มีชื่อว่า ‘อะบิส’ ที่คอยดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาสัมผัสความมันส์แบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังมีโซนใหม่ด้วยกันถึง 2 โซนให้คุณได้ไปสัมผัส นั่นก็คือ ‘วานา วันเดอร์แลนด์’ ที่ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มเครื่องเล่นมากมาย มาให้คุณสนุกสุดเหวี่ยง เรียกเสียงหัวเราะกันสุด และอีก 1 โซนความอร่อย ‘เคป คาเฟ่ จัดความอร่อยมาให้คุณได้ลิ้มลองกันแบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมกับบรรยากาศสุดแสนสบายให้คุณได้พักผ่อนชิว ๆ กันไปเลย ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะว่าคนชอบสวนน้ำยังมีเครื่องเล่นกว่า 19 ชนิดให้คุณได้สนุกแบบจัดเต็มกันอีกด้วย

วันนี้เรา Promotions.co.th ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ จากสวนน้ำวานา นาวา มาบอกต่อกันอีกแล้ว แต่ขอบอกว่ารอบนี้มาพร้อมกับความพิเศษมากกว่าทุกครั้ง เพราะสวนน้ำวานา นาวา ผนึกกำลังกับ เอส โคล่า ส่งแคมเปญสุดซ่าดับร้อน พร้อมลุ้นโชค 2 ต่อ ขอบอกเลยว่าเตรียมใบเสร็จที่ซื้อเอสของคุณเอาไว้ให้ดี คุณจะได้พบกับความซ่าในโปรโมชั่น ‘est COLA ซ่าซี้ดรับหน้าร้อน’

‘est COLA ซ่าซี้ดรับหน้าร้อน’ ที่สวนน้ำวานา นาวา มอบสิทธิพิเศษความซ่า 2 ต่อ

ต่อที่ 1 รับส่วนลดบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา สูงสุดถึง 40%

รายละเอียด : เพียงนำใบเสร็จที่ซื้อเอส 4 ขวด มาใช้รับส่วนลดฟิน ๆ แลกซื้อบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา ผ่าน LINE@ ID : @vananavahuahin ขอบอกต่ออีกนิดว่า 1 ใบเสร็จ ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำได้ถึง 10 ใบนะจ๊ะ
วิธีการใช้ส่วนลด :
• ถ่ายรูปใบเสร็จที่มีการซื้อ est cola จำนวน 4 ชวด แล้วส่งมายัง LINE@ ของสวนน้ำวานา นาวา
• แจ้งชื่อ – นามสกุล, อีเมล์, เบอร์โทรศัพท์, วันที่เข้าใช้บริการสวนน้ำ และจำนวนบัตรที่ต้องการซื้อ
• เจ้าหน้าที่ LINE@ จะสรุปยอดชำระเงิน เพื่อให้คุณโอนจำนวนเงินเข้าบัญชีของสวนน้ำ
• หลังจากนั้นส่งหลักฐานการโอนเงินมาให้ เจ้าหน้าที่ LINE@ อีกครั้ง และทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งเลข Booking หรืออีเมล์คอนเฟิร์ม เพื่อนำมาแสดงเป็นหลักฐานในการเข้าสวนน้ำวานา นาวา ตามวันที่ระบุ

ต่อที่ 2 ลุ้นรับห้องพักโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา (Holiday Inn Vana Nava Huahin)

รายละเอียด : ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ผ่านทาง Facebook Fanpage : Vana Nava Water Jungle

:: เงื่อนไขเพิ่มเติม ::
โปรโมชั่นนี้สำหรับการสั่งซื้อผ่านทาง LINE@ ของสวนน้ำ และเฉพาะบัตรผู้ใหญ่เท่านั้น นอกจากนี้จะต้องซื้อล่วงหน้าอย่างน้อยก่อน 1 วัน
• 1 สิทธิ์ = 1 ใบเสร็จที่มีการซื้อ est cola 4 ขวด สามารถซื้อบัตรเข้าสวนน้ำได้สูงสุดไม่เกิน 10 ใบ
โปรโมชั่นนี้สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 มิถุนายน 2561 และสามารถนำมาใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น
• วันที่เข้ามาใช้บริการ คนชอบสวนน้ำจะต้องนำใบเสร็จตัวจริงที่ซื้อ est cola มาด้วย
• โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ทุกวัน แต่ไม่สามารถใช่ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ และเป็นโปรโมชั่นเฉพาะคนไทยเท่านั้น


สวนน้ำวานา นาวาจัดเต็มความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอย้ำว่าใบเสร็จ est cola มีค่าอย่าทิ้ง! ยกขบวนชวนเพื่อนมาซี๊ดดับร้อนกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 มาสาดความสนุก ความมันส์แบบจัดเต็มที่สวนน้ำกันได้เลย ก่อนจบบทความนี้เราขอย้ำอีกสักครั้งว่าวันที่คุณเข้ามาใช้บริการที่สวนน้ำ อย่าลืม! นำใบเสร็จตัวจริงมาด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นคุณจะต้องชำระเงินค่าเข้าสวนน้ำในราคาเต็ม 1,200 บาทกันน้า

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 3 โปรโมชั่น จาก สวนน้ำ VANA NAVA ลดค่าบัตรสูงสุดถึง 40%
• ประชัน สวนน้ำ ใกล้กรุงเทพฯ cartoon network กับ vana nava !
• รู้หรือไม่! สวนน้ำวานา นาวา ปี 2018 ปรับราคาค่าเข้าใหม่แล้ว