บัตรเข้าสวนน้ำลดแบบจัดเต็ม พบกันที่ บูธ D28 ภายในงาน

คนรักสวนน้ำทั้งหลายจ๊ะ วันนี้เรา Promotions.co.th มาชวนคุณไปเที่ยวสวนน้ำกันดีกว่าค่ะ ถ้าหากพูดถึงสวนน้ำแถว ๆ หัวหินนั้น คุณจะนึกถึงที่ไหนกันบ้างคะ มีใครนึกถึง สวนน้ำวานา นาวา กันบ้างรึเปล่าคะ เพราะว่าตอนนี้เรากำลังมีส่วนลดฟิน ๆ มาบอกต่อคุณกันอีกแล้ว แต่ก่อนที่เราจะไปรู้ว่าโปรโมชั่นในวันนี้เป็นอะไร เราขอเอ่ยถึงสวนน้ำกันสักเล็กน้อยดีกว่า

vananavahuahin-abyss5-horz

สวนน้ำวานา นาวา สวนน้ำที่กินพื้นที่กว่า 20 ไร่ ใจกลางเมืองหัวหิน โดยจุดเด่นของ สวนน้ำวานา นาวา นั้น อยู่ที่สไลเดอร์อันใหญ่มหึมา ที่มีชื่อเก๋ ๆ ว่า ‘อะบิส’ นอกจากเจ้าอะบิสแล้ว ยังมีสไลด์เดอร์และเครื่องเล่นกว่า 19 ชนิดที่จะรอคุณอยู่ และยังมีโซนที่คุณห้ามพลาดด้วยกันอีก 2 โซนให้คุณได้ไปสัมผัส นั่นก็คือ วานา วันเดอร์แลนด์ ที่ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มเครื่องเล่นมากมาย มาให้คุณสนุกสุดเหวี่ยง และอีก 1 โซนความอร่อย เคป คาเฟ่ จัดความอร่อยมาให้คุณได้ลิ้มลองกันแบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมกับบรรยากาศสุดแสนสบายให้คุณได้พักผ่อนชิว ๆ กันไปเลย รับรองว่าจะได้พบกับความสนุกและกิจกรรมที่ทางสวนน้ำจัดให้คุณชนิดเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

กลับมาที่เรื่องราวดี ๆ ที่เราจะนำมาบอกต่อในวันนี้ก็คือ สวนน้ำวานา นาวา ร่วมกับเพจพาลูกเที่ยวดะ กำลังออกบูธอยู่ที่งาน ”มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ปี 2” ตอน โลกนี้คือห้องเรียน จัดเต็มโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ

บัตรเข้าสวนน้ำสำหรับผู้ใหญ่ ราคาพิเศษ 700 บาท จากปกติ 1,450 บาท  
แถมฟรี! ล็อคเกอร์ และผ้าเช็ดตัว
♥ บัตรเข้าสวนน้ำสำหรับเด็ก ราคาพิเศษ 500 บาท จากปกติ 800 บาท 


ความพิเศษภายในงานยังไม่หมดเพียงเท่านี้! เมื่อคุณซื้อบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา จำนวน 4 ใบ รับสิทธิ์จับฉลาก ลุ้นรับของที่ระลึกตุ๊กตาน้องวานะ นาวะ หรือสมุดบันทึกกันไปเลยแบบฟรี ๆ ขอบอกว่าพิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น ห้ามพลาดกันนะคะ

ซึ่งภายในงาน “มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ปี 2” นั้น ถูกจัดขึ้นที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยงานจะมีถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 เป็นวันสุดท้ายแล้วนะคะ คนรักสวนน้ำคนไหนที่อยากจับจองบัตรเข้าสวนน้ำในราคาพิเศษนั้น สามารถแวะเวียนมาที่บูธสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน ที่บูธ D28 กันได้เลยนะคะ ขอบอกเลยว่าโปรโมชั่นพิเศษ ๆ กำลังรอคุณอยู่

เอาเป็นว่าคนรักสวนน้ำคนไหนไม่อยากพลาด วันนี้หรือพรุ่งนี้! แวะเวียนไปที่บูธ D28 กันได้เลยนะคะ นอกจากคุณจะได้ไปเที่ยวสวนน้ำกันแล้ว หัวหินก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เพลินวาน, อุทยานราชภักดิ์ หัวหิน, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน, เวเนเซีย, ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม และที่อื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกไปเที่ยว ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าของสวนน้ำวานา นาวา จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• สวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์ค ชวนคุณมาสนุกยกแก๊งค์ “มา 5 ฟรี 2 “ ตลอดเดือนกรกฎาคม!
• สวนน้ำสายไหม จัดโปรฯตลอดเดือนกรกฎาคม ซื้อ 1 แถม 1

• รู้หรือไม่! สวนน้ำวานา นาวา ปี 2018 ปรับราคาค่าเข้าใหม่แล้ว