ads

2 แพ็คเกจสุดฟิน ที่คุณไม่ควรพลาด!

เที่ยว เที่ยว เที่ยว ไปเที่ยวหัวหินกันค่ะ แน่นอนว่าเราชวนคุณมาเที่ยวแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้ว โดยเฉพาะใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวหัวหินนั้น ขอบอกวาไม่ควรพลาดนะคะ และยิ่งเฉพาะใครที่อยากจะไปเที่ยวสวนน้ำด้วยแล้ว ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด! แต่ก่อนอื่นที่เราจะรู้ว่าโปรโมชั่นในวันนี้คืออะไรนั้น เราก็มีหนึ่งงานท่องเที่ยวที่จะขอมาชวนทุกคนไปเดินกันค่ะ ใครที่สายกินเที่ยวช้อป ต้องไปเดินงานนี้ดูนะคะ ซึ่งงานที่ว่าก็คือ งานไทยเที่ยวไทย นั่นเอง

โดยในปีนี้ งานไทยเที่ยวไทย ก็ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 48 กันแล้วนะคะ รับรองว่าคนชอบเดินทางคนไหนที่ไปเดินที่งานนี้ ขอบอกว่าได้แพลนไปเที่ยวหลากหลายที่กันอย่างแน่นอน เพราะแต่ละบูธก็จัดเต็มส่วนลดมากมายมาเอาใจคุณกันแบบสุด ๆ ซึ่งในบทความนี้ เราก็มีหนึ่งบูธในงานนี้มาแนะนำคุณกันค่ะ ซึ่งบูธที่ว่าเป็นของ สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ค่ะ ขอบอกเลยว่างานนี้จัดเต็มโปรโมชั่นให้คุณได้เล่นน้ำแบบเต็มอิ่ม พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์สด ๆ ตลอดทั้งวันกันอีกด้วย งานนี้เอาใจคนชอบสวนน้ำกันแบบสุด ๆ เลยทีเดียว

สวนน้ำวานา นาวา จัดเต็มมาให้คุณเลือกถึง 2 แพ็คเกจด้วยกัน ได้แก่

♥ แพ็คเกจที่ 1 สายฟิน – เล่นน้ำสุดมันส์

แพ็คเกจนี้ขอบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบการเล่นสวนน้ำเป็นชีวิตจิตใจนั้น รับรองว่าแพ็คเกจนี้ตอยโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพราะว่าสวนน้ำวานา นาวา จัดโปรโมชั่นพิเศษให้คุณได้ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำในราคาลดพิเศษที่มีเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

บัตรผู้ใหญ่ จากราคาปกติ 1,200 บาท พิเศษเพียง 700 บาท
บัตรเด็กและผู้สูงอายุ จากราคาปกติ 800 บาท พิเศษเพียง 400 บาท

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้!! เพราะเมื่อคุณซื้อบัตรเจ้าสวนน้ำวานา นาวา ตั้งแต่ 11 ขึ้นไปภายในงาน รับราคาพิเศษเพียงใบละ 650 บาท พร้อมรับฟรี! ล็อกเกอร์และผ้าเช็ดตัวไปแบบฟรี ๆ กันอีกด้วย

♥ แพ็คเกจที่ 2 สายกิน – ให้คุณได้เล่นสวนน้ำแบบเต็มอิ่ม พร้อมอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม

เมื่อพูดถึงบุฟเฟต์ซีฟู้ดนั้น จะต้องนึกถึง All in Day Pass Buffet กันใช่ไหมคะ เรียกได้ว่าเป็นแพ็คเกจที่รวมทุกอย่างเอาไว้ให้คุณนั่นเอง ซึ่งคุณจะได้เล่นทั้งสวนน้ำ พร้อมกับอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดสด ๆ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นกันไปเลย

บัตรผู้ใหญ่ จากราคาปกติ 2,429 บาท พิเศษเพียง 1,399 บาท
พร้อมรับฟรี! ล็อกเกอร์และผ้าเช็ดตัว
บัตรเด็กและผู้สูงอายุ จากราคาปกติ 1,719 บาท พิเศษเพียง 900 บาท
พร้อมรับฟรี! ล็อกเกอร์และผ้าเช็ดตัว

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สวนน้ำวานา นาวาก็จัดเต็มโปรโมชั่นราคาพิเศษมาให้คุณกันแบบสุด ๆ นอกจากนี้ที่บูธก็ยังมีของแถมมากมายรอคุณอยู่อีกเพียบ เอาเป็นว่าใครที่ไปเดินงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 48 นั้น อย่าลืม! แวะไปที่บูธสวนน้ำวานา นาวา M29-M30 ได้ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์กันนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• สวนน้ำวานา นาวา ส่งแคมเปญดับร้อน นำใบเสร็จเอส โคล่า ลุ้นโชค 2 ต่อ
• โปรโมชั่น จาก สวนน้ำ VANA NAVA ลดค่าบัตรสูงสุดถึง 40%

• รู้หรือไม่! สวนน้ำวานา นาวา ปี 2018 ปรับราคาค่าเข้าใหม่แล้ว