แพ็คเกจสุดคุ้ม ที่มาพร้อมกับส่วนลดมากกว่าปกติ 37%

 

ไปเที่ยวสวนน้ำพัทยากันเถอะ! เพราะว่าเดือนเมษายนอากาศร้อน ๆ แบบนี้ มาเที่ยวกัน และยิ่งยังอยู่ในช่วงปิดเทอมใหญ่ของเด็กอยู่ด้วย คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่มีแพลนที่จะพาเด็ก ๆ ไปเที่ยว มี่เที่ยวกันแล้วรึยังเอ่ย..ขอบอกว่าถ้าครอบครัวไหน หรือว่าแก๊งเพื่อน หรือคู่รักคู่ไหน ที่ยังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหนนั้น เราอยากจะขอแนะนำคุณให้ไปเที่ยวที่ สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำที่ต้องบอกว่าคุณควรไป เพราะนอกจากจะมีพื้นที่กว่า 100 ไร่แล้ว ยังมีเครื่องเล่นสไลเดอร์กว่า 21 เครื่อง กิจกรรมที่น่าสนใจกว่า 50 ชนิด

แต่ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าตอนนี้ สวนน้ำรามายณะ มาพร้อมกับความสนุกสุดมันส์ กับ ATV Adventures ที่จะให้คุณขับ ATV สุดออฟโรด ผ่านเส้นทางอันน่าตื่นเต้น และท้าท้าย พร้อมทั้งชมวิวสวย ๆ ของธรรมชาติ ขอบอกว่าถึงแม้ว่าคุณจะไม่เคยขับ ATV ก็ไม่เป็นปัญหา งานนี้ความสนุกกำลังรอคุณอยู่อย่างแน่นอน พร้อมทั้งรับส่วนลดมากกว่าราคาปกติถึง 37% ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 ขอบอกว่างานนี้ ไม่จำเป็นจะต้องเล่นให้ครบภายในวันเดียวนะคะ สามารถเที่ยวสวนน้ำ 1 วัน เล่น ATV Adventures อีก 1 วัน กันได้เลย แพ็คเกจสุดคุ้มสำหรับคนชอบเดินทาง

 

แพ็คเกจพิเศษ สวนน้ำรามายณะ & ATV Adventures
บัตรสวนน้ำรามายณะ (แบบเต็มวัน)
• 
ATV Adventures พัทยา มาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับเช่า ประกอบด้วย เสื้อ MX, หมวกกันน็อค, ถุงมือ, แว่นตา, น้ำมัน, คู่มือแนะนำ, มินิบัส รับ ส่ง จากโรงแรม, ห้องแต่งตัว, ผ้าเช็ดตัว, ห้องอาบน้ำ และล็อกเกอร์ ที่มาพร้อมกับเช็ตอาหารไก่ หรือ เบเกอร์เนื้อ ที่เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟราย, สลัด, ผลไม้ และเครื่องดื่ม

โดยมีออปชั่นการเล่น ATV มีให้เลือก 2 อย่าง คือ
1. Fun ATV Tour – 26 กิโลเมตร สำหรับผู้เริ่มต้น
ครึ่งวัน
26 กิโลเมตร : รับที่โรงแรม เวลา 09.00 – 09.30 . และรับกลับ เวลา 13.30 – 14.00 .
2. Ultimate ATV Tour – 32 กิโลเมตร สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์แล้ว
เต็มวัน
32 กิโลเมตร : รับที่โรงแรม เวลา 09.00 – 09.30 . และรับกลับ เวลา 18.00 – 18.30 .

วิธีการใช้บัตร
เมื่อคุณชำระเงินเสร็จแล้ว คุณจะได้รับ E-Ticket ผ่านทาง E-Mail ของคุณ
ในวันที่คุณจะใช้บริการ ให้ปริ้นท์
E-Ticket หรือว่าแสดงผ่านโทรศัพท์ได้เลย
หมายเหตุ : คุณสามารถเลือกเที่ยววันใดก็ได้ จนกว่าถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561

การเดินทาง
• วิธีการเดินทางไปสวนน้ำรามายณะ จะคอยมีบริการรับ ส่ง ในเขตพื้นที่พัทยา โดยมีค่าบริการ เที่ยวเดียว อยู่ที่คนละ 120 บาท ส่วนไป กลับ ราคาอยู่ที่คนละ 240 บาท
• วิธีการเดินทางไป ATV Adventures จะคอยมีบริการรับ ส่ง รวมอยู่ในแพ็คเกจ


สวนน้ำรามายณะ และ ATV Adventures จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าคนชอบเดินทางไม่ควรพลาดนะคะ ต้องขอบอกเลยว่า งานนี้ความสนุกสุดมันส์กำลังรอคุณอยู่อย่างแน่อน เอาเป็นว่าตอนนี้เข้าไปจับจองแพ็คเกจสุดฟินกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• มาดูกันว่า…ชาว Pantip พูดถึงสวนน้ำรามายณะว่าอย่างไรกันบ้าง!
• ราคาค่าเข้า ‘สวนน้ำรามายณะ’ แบบปกติ และช่วงโปรฯ
• สาดความมันส์ จัดเต็ม เที่ยวสวนน้ำรามายณะ รับส่วนลด 50%