สวนน้ำกาญจนบุรีมีที่ไหนบ้าง ?

เที่ยวกาญจนบุรี เมืองท่องเที่ยวอีกแห่งของประเทศ

ช่วงนี้กระแสการท่องเที่ยวไทยมาแรงเสียเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวเมืองหลักหรือการเที่ยวเมืองรองตามโครงการของรัฐบาล ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ได้นำเสนอที่เที่ยวในประเทศไทยที่น่าสนใจไปหลายแห่งแล้ว และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี อีกหนึ่งจังหวัดท่องเที่ยวที่มีประวัติศาสตร์และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย แต่ในช่วงฤดูร้อน อากาศร้อน ๆ แบบนี้ขอเปลี่ยนจากการเที่ยวแบบเดิม ๆ ด้วยการพาทุกคนไปตะลุยสวนน้ำที่กาญจนบุรีดีกว่า!!

พาทัวร์สวนน้ำในกาญจนบุรี มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่กาญจนบุรีก็มีสวนน้ำเหมือนกันนะเออ! ซึ่งมีถึง 2 แห่งเลยทีเดียว ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

West Wonder Waterpark สวนน้ำเวสท์ วันเดอร์ กาญจนบุรี

สวนน้ำที่อยู่ห่างสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 2 กิโลเมตร ใครที่เดินทางไปทางอำเภอเมืองของกาญจนบุรี ต้องลองแวะไปเที่ยวที่สวนน้ำแห่งนี้ดูสักครั้ง เพราะนอกจากจะมีเครื่องเล่นที่หลากหลายแล้ว ราคาค่าเข้าสวนน้ำยังถูกมาก ๆ อีกด้วย!

  • เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 – 19:00 น.
  • บัตรค่าเข้าสวนน้ำ ผู้ใหญ่ 200 บาท / เด็ก 100 บาท / คนไม่เล่นน้ำ 50 บาท

(ตรวจสอบวันเปิดทำการและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ West Wonder Waterpark)

Home Waterpark บ้านสวนน้ำ รางสาลี่

มากันที่สวนน้ำอีกหนึ่งแห่งของกาญจนบุรี ตั้งอยู่ในเขตตำบลรางสาลี่ อำเภอท่าม่วง แม้จะเป็นสวนน้ำที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นอย่างหลากหลายและมีการแบ่งโซนสำหรับเด็กไว้อีกด้วย

  • เปิดบริการ วันอังคาร – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 18:00 น.
  • บัตรค่าเข้าสวนน้ำ ผู้ใหญ่ 90 บาท / เด็ก(150 ซม.ขึ้นไป) 90 บาท / เด็กเล็ก 50 บาท

ใครที่กำลังจะไปเที่ยวกาญจนบุรีแล้วสนใจอยากจะไปเที่ยวที่สวนน้ำทั้งสองแห่งนี้ อย่าลืมเช็คข้อมูลผ่านทางแฟนเพจหรือโทรสอบถามข้อมูลจากทางสวนน้ำได้โดยตรง

ส่วนใครที่กำลังมองหาแพ็คเกจท่องเที่ยวหรือบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวและเข้าสวนน้ำในราคาสุดประหยัด สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ทาง KLOOK ที่รวบรวมกิจกรรมท่องเที่ยวไว้อย่างมากมาย และตอนนี้มีโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป ลดเพิ่มถึง 10% ลดสูงสุด 500 บาท จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: