พร้อมทำบ้านในฝันให้เป็นจริงด้วยราคาสุดเซฟหรือยัง?

สวัสดีค่า อีกเพียงแค่เดือนกว่า ๆ ก็จะเข้าสู่ช่วงสิ้นปีกันแล้ว หนึ่งปีเนี่ยช่างผ่านไปไวเหมือนโกหกจริง ๆ ช่วงสิ้นปีแบบนี้หลายคนคงมีแพลนในการทำอะไรหลาย ๆ อย่างกันแล้วใช่ไหมเอ่ย ใครที่ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็จะเลือกการพักผ่อนแบบนั้นในช่วง วันหยุดยาวสิ้นปี บางคนสายท่องเที่ยวก็อาจจะเลือกจัดทริปเดินทางไม่ว่าจะเป็นในหรือต่างประเทศ บางคนเลือกที่จะออกไปตระเวนหาร้านอาหารอร่อยๆ ทานกันกับครอบครัวในวันหยุดยาว บางคนเลือกที่จะนอนพักผ่อนร่างกายอย่างเต็มที่อยู่บ้านเดินห้างพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเป็นต้น

หลายคนคงเลือกให้รางวัลตัวเองกันในรูปแบบต่าง ๆ และมาเจอกันในครั้งนี้รับรองว่า Promotions.co.th ก็ไม่พลาดที่จะมีโปรโมชั่นดี ๆ มาให้ได้ช้อปกันในช่วงปลายปีเช่นนี้อย่างแน่นอนโดยเฉพาะ ช่วงวันดีเดย์ที่จะมีการจัดดีลส่วนลด พร้อมแจกโค้ดส่วนลดครั้งใหญ่จากเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ

ครั้งนี้ของเอาใจคนรักบ้าน รักการตกแต่งบ้านด้วย “Make your dream Home come true” มาทำบ้านในฝันให้เป็นจริงกับ ลาซาด้า ด้วยดีลส่วนลดสูงสุด 80% ที่ให้เราได้ช้อปสินค้าตกแต่งบ้านในหมวดหมู่ต่างๆ ได้อย่างตามใจ กับสิ่งของจำเป็นสำหรับคนที่อยากตกแต่งบ้าน หรือ คอนโดในฝันให้เป็นไปตามที่ต้องการ จะมีสินค้าแบบไหนบ้างนั้นไปดู

ห้องนอนชวนฝัน

พบกับสินค้ามากมายที่จะเนรมิตให้ห้องนอนของคุณน่าหลงไหลมากยิ่งขึ้น ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้นไม่ว่าจะเป็น หมอน ผ้าปูเตียง เบาะรองนอน ผ้าห่ม และสินค้าอื่นๆอีกเพียบ

ห้องนั่งเล่น

สินค้าที่จะทำให้ห้องนั่งเล่นเป็นอีกจุดสถานที่พักผ่อนในบ้านได้เป็นอย่างดี กับสินค้าหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น โซฟาเบด เก้าอี้ บีนแบค ชั้นวางของเป็นต้น

ห้องครัว

สินค้าเกี่ยวกับห้องครัวที่จะให้คุณทำอาหารได้อย่างมีความสุข ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบ ไม่ว่าจะเป็น ที่ส่ฟองน้ำล้างจาน แก้วเก็บความเย็น ถ้วยตวง หม้อ อุปกรณ์ทำครัวต่างๆ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่เป็นสินค้าในบ้านอีกเพียบให้เราได้ เตรียมช้อปสินค้าเข้าบ้าน ในราคาส่วนลดพิเศษ หรือ ใครที่อยากได้ส่วนลดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปร่วมสะสมโค้ดกันได้ในแคมเปญ Lazada 11.11 ที่จะทำให้การช้อปของคุณไม่ใช่เรื่องยากในการใช้ส่วนลดจากกิจกรรมต่างๆ พร้อมส่วนลดพิเศษจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วคลิกช้อปกันได้เล๊ยย

READ MORE :