โปรโมชั่นโดนใจที่คนชอบเดินทาง ไม่ควรพลาด!

คนชอบเดินทางคนไหนที่เป็นสมาชิก BIG ของ AirAsia กันบ้างรึเปล่าคะ ที่เราต้องถามแบบนี้ เพราะว่าเรากำลังมีความพิเศษดี ๆ มาบอกต่อคุณกันค่ะ โดยเฉพาะคนที่มีแพลนอยากจะไปเที่ยวสักที่ขอบอกเลยว่าไมควรพลาด แต่ก่อนอื่นนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนในประเทศไทยช่วงนี้ ที่คุณไม่ควรพลาด ก่อนที่จะไปรู้ว่าโปรโมชั่นที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นอะไร

หากพูดถึงที่เที่ยวในช่วงหน้าฝนคนชอบเดินทางจะนึกถึงที่ไหนกันบ้างคะ มีใครนึกถึง เขาค้อ ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ กันบ้างรึเปล่า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปได้ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างเช่น การไปเที่ยวน้ำตก ซึ่งน้ำตกในไทยก็มีหลากหลายที่และสวยงามมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกไทรโยคน้อย, น้ำตกทีลอซู, น้ำตกผาดอกเสี้ยว, น้ำตกภูซาง, น้ำตกห้วยทรายใหญ่ และน้ำตกที่อื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากการไปเที่ยวน้ำตกแล้ว กิจกรรมการล่องแก่งก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนกันเลยทีเดียว

กลับมาต่อกันที่โปรโมชั่นของวันนี้กันบ้างค่ะ สายการบิน AirAsia มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกลดกระหน่ำเที่ยวทั่วไทย ไปกับเส้นทางบินในประเทศ ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 299 บาท สำหรับสมาชิก BIG และราคาบุคคลอื่น ๆ ทั่วไป ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 342 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 12 สิงหาคม 2561
ระยะเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2562

เอาเป็นว่าคนชอบเดินทางคนไหนที่เป็นสมาชิก BIG ก็สามารถเข้าไปจับจองกันได้เลยนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้เป็นก็สามารถสมัครสมาชิกกันได้เลยไม่มีค่าใช่จ่ายกันอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้มให้ดีนะคะ สำหรับตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ กันแล้วนะคะ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงในประเทศตัวเอง แต่เราเชื่อว่าแต่ละจังหวัดของไทยมีเรื่องราวดี ๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ กำลังหลบซ่อนคุณอย่างแน่นอน ส่วนใครที่มีแพลนที่เที่ยวกันแล้ว ก็พุ่งตัวเปิดเว็บไซต์ AirAsia ขึ้นมาแล้วเข้าไปจับจองกันได้เลย ไปค่ะ ไปเที่ยวกัน!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• รวม 10 ที่เที่ยวหน้าฝน ให้เย็นชุ่มฉ่ำตลอดทริป 2561
• วันแม่พาแม่ไปเที่ยวไหนดี 2561 เช็คอินเชียงใหม่!
• เที่ยวหน้าฝนดีอย่างไร สนุกไหม ?