สมัครสินเชื่อ J Money ได้ที่ไหนบ้าง 

  สินเชื่อ J-MONEY ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว

  หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังต้องการเงินก้อน หรือมีความจำเป็นต้องซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ แต่ยังไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินสดหรือเงินก้อน การกู้สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพื่อแบ่งจ่ายสินค้า ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ตอบโจทย์การบริหารจัดการเงินในบัญชีให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้ลงตัว

  วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ “สินเชื่อ J-Money” สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เจ ฟินเทค จำกัด อนุมัติเงินก้อน วงเงินสูงสูด 5 เท่าของฐานเงินเดือน รู้ผลเร็ว แถมผ่อนสบายๆ 0% นาน 48 เดือน ได้ที่ Jaymart ดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.1% ต่อ/เดือน อีกทางเลือกหนึ่งในการสมัครสินเชื่อผู้ที่มีรายได้ประจำ 7,000 บาทขึ้นไป   

  คุณสมบัติผู้สมัคร :

  ก่อนจะยื่นเรื่องขอสินเชื่อลองเช็คดูก่อนว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามรายละเอียดด้านล่างหรือไม่ ถ้าใช่ดูเหมือนว่าคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เหมาะสมกับสินเชื่อ J-Money

  • อายุ 20-55 ปี บริบูรณ์ (โดยจะพิจารณาจากวันที่ยื่นเรื่องสมัครบัตร)
  • รายได้ประจำ 7,000 บาท ขึ้นไป
  • หากเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านและที่ทำงานที่ติดต่อได้

  เอกสารประกอบการสมัคร :

  เอกสารที่ถูกต้องและครบถ้วนเป็นอีกหัวใจสำคัญที่ทางธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อเลยก็ว่าได้ดังนั้นไม่ควรที่จะละเลยที่จะตรวจสอบข้อมูลเอกสารดังกล่าว

  • บัตรประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนา
  • เอกสารหลักฐานทางการเงิน
   – สลิปเงินเดือนตัวจริง/ หนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
   – สำเนาบัญชีเงินเดือนธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน (สำหรับผู้ที่รับเงินเดินผ่านธนาคาร)
  • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร – โดยชื่อบัญชีผู้สมัครจะต้องมีการเคลื่อนไหวภายใน 6 เดือน

  สมัครที่ไหนดี 

  ที่นี้หลังจากที่คุณทราบเกี่ยวกับรายละเอียด คุณสมบัติ และเอกสารสำคัญที่จำเป็นตัวเตรียมแล้ว คราวนี้ทางโปรโมชั่นส์จะมาแนะนำช่องทางหลักๆ ที่คุณสามารถสมัครสินเชื่อ J-MONEY ได้ง่ายๆ โดยเราสามารถแบ่งหลักๆได้ 3 วิธี ดังนี้ :

  1. สมัครได้ด้วยตัวเองที่ ร้าน J-Mart สาขาใกล้บ้านคุณ – สำหรับใครที่ไม่ชอบทำธุรกรรมผ่านทางออนไลน์ ต้องการคำแนะนำและดูแลเอาใจใส่ที่ใกล้ชิดจากเจ้าหน้าที่่ และไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการเดินทาง วิธีนี้ก็เป็นวิธีสมัคร ยื่นเรื่องของสินเชื่อได้ดีที่สุด เตรียมเอกสารหลักฐานที่ต้องใช้เอาไว้ให้พร้อม

  2. สมัครกับตามเว็บไซต์ตัวแทนผู้ขายออนไลน์ อื่นๆ – หากคุณค้นหา google คำว่า “สินเชื่อ J-Money” ก็จะพบเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายบัตรเครดิตสินค้าออนไลน์ J-money คุณสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์เหล่านั้นได้เหมือนกัน

  3. สมัครผ่านแอพลิเคชั่น J-Money – เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ สะดวกสบาย และทันสมัยเหมาะกับคนยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็ว เพราะตอนนี้คุณสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพลิเคชั่นในสมารท์โฟนได้แล้ว เพียงแค่ดาวน์โหลด “J-Money Application” ได้แล้วผ่าน Appstore หรือ Googleplay

  ไปดู สินเชื่อ ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด คลิ๊กที่นี่เพื่อตรวจสอบ >>

  ♥ แอพ J-Money ทำอะไรได้บ้าง

  แอพพลิเคชันที่จะพร้อมให้บริการสินเชื่อ J-money แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดสินเชื่อ, วงเงินอนุมัติ,ยอดชำระต่างๆ, ค้นหาเคานท์เตอร์บริการใกล้บ้านคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกสินเชื่อ J-money ที่ต้องกูผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง โดยช่วยประหยัดเวลาส่วนตัวของคุณ ไม่ต้องใช้เวลาเดินทางไปที่ศูนย์บริการเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม

  ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองจะอนุมัติผ่านไหม ไม่อยากมานั่งลบเเอพทีหลัง แต่ก็ไม่อยากเดินทาง จะวนกลับไปสมัครทางเว็บไซต์แบบ ข้อ 2 ก็ได้แล้วแต่ความสะดวก

  ส่วนใครที่คิดว่าน่าจะอนุมัติผ่าน โหลดมาสมัครและใช้ยาวๆทีเดียวก็วิิิธีนี้แหละ เวิรค์ที่สุด โหลดครั้งเดียว ได้บริการที่พร้อมสุดๆ 

  • Searching Service Spot ระบบที่จะช่วยค้นหาเคานท์เตอร์ชำระค่าบริการสินเชื่อ ที่ใกล้ที่คุณสุด
  • Payment Support ชำระเงินไม่ต้องใช้เงินสด เพียงแค่ Scan Barcode ผ่านมือถือได้เลย
  • Online Application สมัครสินเชื่อผ่านมือถือ ผ่านแอพได้เลย หลังจากกรอกข้อมูแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอรับเอกสาร
  • Payment History สามารถตรวจสอบธุรกรรม ประวัติค่าใช้จ่ายย้อนหลัง สอบถามวงเงินอนุมัติ และ ยอดชำระ ได้ในแอพเดียว 
  • อัพเดทโปรโมชั่น ผ่อนชำระสินค้าที่ J-Mart ก่อนใคร – ทราบดีลสุดฮ็อตสินค้าที่ เจ มารท์ ไม่ว่าจะเป็น โปรฯผ่อนสมารท์โฟน กล้องถ่ายรูป และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ไม่ให้คุณพลาดโอกาสและสิทธิพิเศษข้อเสนออื่นๆที่น่าสนใจ

  สมัครเลย

  ไม่ว่าคุณจะสมัครที่ไหนก็มีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกันไป ขึนอยู่ที่ความสะดวกของคุณแล้วว่าสะดวกสมัครที่ไหน แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะสมัครผ่านช่องทางไหน หากอยากสมัครสินเชื่อให้ผ่าน ก็ควรเตรียมเอกสารและหลักฐานการเงินให้พร้อม และตรวจเช็คคุณสมบัติกับสินเชื่อให้ดี เป็นการเพิ่มโอกาสในการอนุมัติสินเชื่อในกับตัวเอง

  หากคุณสนใจเรื่อง ทำอย่างไรให้สมัครสินเชื่อให้ผ่าน คุณสามารถเข้าไปอ่านบทความด้านล่างนี้

  หรือสนใจบทความเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การเงินสามารถคลิกปุ่มด้านล่างบทความได้เลยค่ะ มีบทความดีดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธียื่นเรื่องขอสินเชื่อ , สมัครบัตรเครดิต และข่าวสารเกี่ยวผลิตภัณฑ์การเงิน อีกมากมายรอคุุณอยู่ค่ะ

  ไปดู สินเชื่อ ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด คลิ๊กที่นี่เพื่อตรวจสอบ >>

  Exit mobile version