ลาพักร้อน! จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น Now

อยากแช่น้ำร้อนท่ามกลางเจ้าไข่ขี้เกียจ Gudetama กันไหมล่ะ ? ตอนนี้ Gokurakuyu บ่อน้ำร้อนสาธารณะท่ี่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่นได้จับเจ้าไข้ขี้เกียจตัวการ์ตูนสุด Cute จาก Sanrio มาต้อนรับนักท่องเที่ยวที่บ่อน้ำร้อนที่ Raku Spa Cafe สาขา Hamamatsu จังหวัดชิสุโอกะ และ Gokurakuyu สาขา Suita ที่จังหวัดโอซาก้า ใครที่รักเจ้ากุเดทามะเป็นทุนเดิมอยู่แล้วไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! โดยจะได้ฟินไปกับการแช่น้ำร้อนท่ามกลางความบรรยากาศน่ารักที่ให้อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในบ้านของไข่ขี้เกียจ

เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะคุณณจะได้แช่น้ำไปพร้อมกับลูกบอลเจ้าไข่ขี้เกียจสีเหลืองกว่า 10,000 ลูก ที่ลอยโชว์ความน่ารักอยู่เต็มบ่อน้ำร้อน หลังจากนั้นก็มาถ่ายภาพเซลฟี่ในมุมเก๋ๆ เพื่ออวดให้โลกโซเชียลได้อิจฉาตาร้อน และอิมเอมไปกับเมนูอาหารสูตรพิเศษ ที่มาพร้อมการตกแต่งสุดคิวท์ ด้วยคอนเซ็ปต์ของไข่ขี้เกียจ โดยแต่ละจานอัดแน่นไปด้วยความอร่อยในทุกคำ ต่อให้เสี่ยงน้ำหนักขึ้นแค่ไหนก็ Don’t Care!

ที่น่ากรี้ดไปกว่านั้นคือ Gudetama Coaster 6 ลาย ท่ี่พร้อมมอบให้ฟรีในทุเมนูที่สั่ง และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือการช้อปปิ้งของที่ระลึกที่จัดเต็มความน่ารักของไข่ขี้เกียจมายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าว!

ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ อาจมีเหมาทุกชิ้น เพราะความน่ารักช่างโดนใจเสียเหลือเกิน ชิ้นนั้นก็อยากได้ ชิ้นนี้ก็ดี๊ดี เพราะฉะนั้นสอยหมดเลยแล้วกัน!

โอ้ยยย! แค่คิดก็ฟิน อยากจะหายตัวไปประเทศญี่ปุ่นนับต้องแต่วินาทีนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่เชิญชวนนักท่องเที่ยวได้ดีเหลือเกิน! เพราะฉะนั้นแพลนลาพักร้อน และเตรียมซื้อตั๋วเครื่องบินไปประเทศญี่ปุ่น Now! โดยบ่อน้ำร้อนไข่ขี้เกียจ Gokurakuyu สาขา Suita ที่จังหวัดโอซาก้า มีจัดขึ้นในวันที่ 15-24 มิ.ย.61 รับรองว่าได้รับความฟินแบบเต็มอิ่ม จนแทบไม่อยากให้ช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้หมดลง และเพื่อการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย พร้อมส่วนลดที่ช่วยเซวฟค่าใช้จ่ายดี๊ดี แนะนำให้ใช้บริการที่ Klook รับรองว่าได้รับการดูแลที่น่าประทับใจตลอดทริป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : anngle, rakuspa

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ Sompo ประกันเดินทาง “Go Japan” บริษัทญี่ปุ่นที่น่าลอง

⇒ 11 ที่เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวด้วยตัวเอง กระทบไหล่ตัวการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง!

⇒ จองด่วน! โรงแรมสนูปี้ PEANUTS HOTEL ที่ญี่ปุ่น พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

⇒ จองตั๋วเครื่องบินไปหา กบเคโระและไข่ขี้เกียจ ที่ประเทศญีุ่่ปุ่นกันเถอะ!

⇒ สุดคุ้ม ! บัตรเข้าจุดชมวิว Harukas 300 + ตั๋วนักท่องเที่ยว Osaka ที่ Klook