เที่ยวสนุก ต้อนรับลมหนาว 

สวัสดีค่ะ ! เที่ยวสนุก มันส์ทุกทริป  ขึ้นต้นมาแบบนี้หลายท่านก็คงจะเดากันออกแล้วใช่ม่ะ ว่าวันนี้เราจะมาพาคุณนั้นไปไหนกัน  สำหรับประเทศไทยแล้วตอนนี้เป็นฤดูหนาวที่ไม่ค่อยหนาวสักเท่าไหร่ แต่ บางพื้นที่นั้นก็ได้สัมผัสกับความหนาวแบบจัดเต็มกันเลยล่ะ หลายๆท่านนั้นก็คงกำลังมองหาที่เที่ยวเพื่อพักผ่อนในวันหยุดกัน ซึ่งท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะเป็นเที่ยวที่ไหนดี วันนี้ล่ะเรามีทางออกที่ดีมาแนะนำและยังมาในราคาส่วนลดพิเศษๆอีกด้วยนะ รับรองว่าเที่ยวครั้งนี้นั้นคุณจะต้องสนุกตลอดทริปการเที่ยวอย่างแน่นอน

♥ เที่ยวสนุก กับ kkday ราคาพิเศษ

พร้อมที่จะมาเปิดประสบการณ์การเที่ยวไปกับเราหรือยัง ซึ่งจะมาทำให้คุณนั้นได้รู้ว่าการเที่ยวให่อะไรมากกว่าที่คุณคิด และชื่นชมความงามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ , วัฒนธรรม , อาหาร , สถานที่ประวัติศาสตร์ต่างๆ ที่จะมาเปลี่ยนความทัศนคิติของคุณอย่างสิ้นเชิง วันนี้ kkday มาเอาใจเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวทั้งหลาย กับ Winter Sale ลดสูงสุด 15% ตอนรับฤดูหนาวด้วยกิจกรรมพิเศษที่เราแนะนำ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ ที่จะมาชวนคุณนั้นไปเที่ยวสนุกทุกทริป  ซึ่งทาง Kkday นั้นได้คัดสรรค์และอัพเดทสินค้าและบริการสุดพิเศษทุกสัปดาห์ สามารถติดตามได้ตลอดตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2017 นี้ เท่านั้น *ราคาที่แสดงเป็นราคาที่ยังไม่หักส่วนลดของสินค้า  เราไปดูกันเลยดีว่าไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวที่ โตเกียว , คันไซ , โซล , ปูซาน , ไต้หวัน ว่าจะน่าสนใจและคุ้มมากน้อยแค่ไหน

→ กิจกรรมในฤดูหนาวที่โตเกียว จองวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 5% ทันที  พร้อมคูปองลดราคา

→ กิจกรรมแนะนำที่คันไซ จองวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 5% ทันที พร้อมคูปองลดราคา

→ กิจกรรมแนะนำที่โซล จองวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 15% ทันที พร้อมคูปองลดราคา

→ กิจกรรมแนะนำที่ปูซาน จองวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 15% ทันที พร้อมคูปองลดราคา

→ กิจกรรมแนะนำที่ไต้หวัน จองวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 10% ทันที พร้อมคูปองลดราคา

ในการเที่ยวแต่ละประเทศหรือสถานที่นั้น จะอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณอย่างแน่นอน ซึ่งในแต่และทริปนั้นก็จะมีไกด์นำเที่ยวที่คอยให้ความรู้ตามจุดต่างๆ หรือ บางที่นั้นก็มีบริการรถรับ – ส่ง ให้คุณอีกด้วยนะ พร้อมบริการดีๆทั้งสบาย สะดวก และมอบการดูแลคุณตลอดทั้งทริปแน่นอน สนุกมันส์แบบไม่มีหยุดแน่นอน อย่ารอช้าที่จะมาจองบัตรกับ kkday ในราคาส่วนลดพิเศษ

ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวที่ไหน พร้อมให้คุณนั้นได้เรียนรู้และเปิดประสบการณ์ในการเที่ยวได้อย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวต่างประเทศในช่วงหน้าหนาวแบบนี้อย่ารอช้ารีบมามาจองบัตรกันได้แล้วที่ kkday พร้อมพบกับราคาพิเศษที่งบน้อยยังไงก็สามารถเที่ยวได้ ก่อนที่จะเดินทางมาเที่ยวนั้นอย่าลมทำประกันภัยเดินทางกันด้วยนะ เพื่อความปลอดภัย การเที่ยวครั้งนี้คุณยะได้หมดห่วงเที่ยวอย่างมีความสุข รับรองว่าแฮปปี้ตลอดทั้งทริป

♥ บทความที่น่าสนใจ 

งบน้อยก็เที่ยวได้  ! วันเดย์ทัวร์ดูใบไม้เปลี่ยนสี ของญี่ปุ่น

จองตั๋วรถไฟ ! สายโรแมนติก พร้อม บริการจัดส่งภายในประเทศญี่ปุ่น

ราคาพิเศษ ! วันเดย์ทัวร์ เที่ยวแดจังกึมพาร์ค สถานที่ถ่ายทำซีรีย์ พร้อมรถรับ-ส่ง

วันเดียว !  ทัวร์ดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศเกาหลี ราคาสบายๆ

วันเดียวที่ไต้หวัน ! เที่ยวทะเลสาบพันเกาะ ไร่ชา ถนนเก่าสือติ้ง ในราคาพิเศษ