ห้ามพลาด! Wet Songkran Party ปาร์ตี้ของเหล่าตัวจี๊ด 

คนหลงรักสวนน้ำทั้งหลายจ๊ะ เรามานับถอยหลังเข้าสู่เทศสงกรานต์กันดีกว่าค่ะ แต่ก่อนที่เราจะมาเริ่มนับถอยหลังกันนั้น เราก็มีเรื่องราวดี ๆ มาฝากกันอีกแล้ว ช่วงสงกรานต์นี้ มีใครที่ยังไม่มีแพลนเที่ยวกันบ้างรึเปล่าคะอบอกว่าใครที่ยังไม่มีแพลนเที่ยวนั้น เราอยากจะขอชวนคุณไปโยกให้สุดเหวี่ยง แดนซ์ให้กระจาย ไปกับทัพดีเจสุดจี๊ด กันที่ CARTOON NETWORK AMAZONE

วันนี้ CARTOON NETWORK AMAZONE มาพร้อมกับ WET SONGKRAN PARTY ปาร์ตี้ของเหล่าตัวจี๊ด ที่จะมาชวนคุณไปสัมผัสความมันส์ขั้นสุด งานนี้มีเสียงกรี๊ดเท่าไหร่ เตรียมตัวกรี๊ดกันให้สุดเสียง เต้นให้สุดแรง ไปกับเหล่าดีเจระดับตัวท็อป ที่มาแสดงกันแบบ 4 วัน 4 สไตล์ไม่ซ้ำกัน ตั้งแต่วันที่ 13 – 16 เมษายน 2561 เท่านั้นนะจ๊ะ

13 เมษายน 2561 ใครที่เป็นแฟนเพลงแนว Commercial House ไม่ควรพลาด ให้คุณได้สนุก สุดมันส์ ฟังสบาย ตั้งแต่เวลา 14.00 – 19.00 น. ที่มาพร้อมกับกิจกรรม และเกมอื่น ๆ อีกมากมาย มันส์กันต่อ กับ 14 เมษายน แนวเพลง EDM BREAKZ ที่ขอบอกว่างานนี้คุณจะใจเต้นรัวแบบไม่มีหยุด ต่อกันแบบสุดเหวี่ยง 15 เมษายน หลุดโลกไปกับเหล่าปาร์ตี้ DJ แนว EDM/TRAP และ HARD STYLE ปิดท้ายด้วยแนวเพลง HIPHOP/TRAP ในวันที่ 16 เมษายน โยกแบบคูล ๆ กันให้สุด ๆ ขอบอกว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาดนะคะ ส่วนตอนนี้เรามาดูแพ็คเกจราคาบัตรช่วงปาร์ตี้กันสักเล็กน้อย ขอบอกว่าราคาบัตรน่าจับจองมาก ๆ เลยก็ว่าได้…

แพ็คเกจราคาบัตร Cartoon Network Amazone

 • BESTSELLER
  เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ 8 ใบ ลดสุด ๆ เหลือเพียงใบละ 650 บาท /ใบ
  ราคาเพียง 5,200 บาท จากราคาปกติ 10,320 บาท
 • GREAT VALUE
  เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ 6 ใบ จ่ายเพียงใบละ 700 บาท /ใบ
  ราคาเพียง 4,200 บาท จากราคาปกติ 7,740 บาท
 • สงกรานต์มหาเปียก
  เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ 1 ใบ จากราคาปกติ 1,290 บาท เหลือเพียง 850 บาท

นอกจากความสนุกไปกับเหล่าดีเจ สงกรานต์นี้ CARTOON NETWORK AMAZONE มาพร้อมกับโชว์ใหม่ ๆ กิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ที่ขอบอกเลยว่ามีเฉพาะวันที่ 13 – 16 เมษายน 2561 เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น…
→ โชว์ชุดใหม่ จาก 3 สาว Powerpuff Girls
→ โชว์ชุดใหม่ จาก หนุ่มสุดกวน Johnny Bravo
→ โชว์จาก 3 หมีจอมป่วน WE BARE BEARS
→ ขบวนพาเรด จากเหล่าการ์ตูนขวัญใจชาวโลก
→ กิจกรรมความสนุกที่รังสรรค์มาเพื่อเอาใจทุกช่วงวัย ให้คุณได้สาดความสนุกกันสุด ๆ ในราคาสุดพิเศษกันไปเลย

ขอย้ำว่า…เมื่อคุณซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ CARTOON NETWORK AMAZONE ตั้งแต่ 8 ใบขึ้นไป งานนี้คุณจะประหยัดสุด ๆ เพราะจ่ายเพียงใบละ 650 บาทเท่านั้น ขอบอกว่าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวสงกรานต์ที่ไหนกันนั้น อย่าลืม! มาเที่ยวที่สวนน้ำแห่งนี้กันนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ CARTOON NETWORK AMAZONE ขึ้นมา แล้วเข้าไปจับจองบัตรเข้าสวนน้ำกันเลยค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• วันหยุดยาวสงกรานต์นี้ช้อปสนุกลดสูงสุด 80% กับ LAZADA
• โค้งสุดท้าย Traveloka ลดที่พัก รับสงกรานต์ 2561!
• ลงทะเบียนด่วน! ประกันอุบัติเหตุ ‘ฟรี’ จากรัฐบาล ช่วงสงกรานต์