ศรีพันวา ลด 45% แคมเปญ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก”

ads

เก็บกระเป๋า เข้าพักโรงแรมหรูบรรยากาศดีที่ศรีพันวา ภูเก็ต

แคมเปญ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” เป็นแคมเปญที่กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวชาวไทยออกมาใช่จ่ายกับการท่องเที่ยวในวันธรรมดา สินค้าและบริการที่นำมาจัดโปรโมชั่นกับแคมเปญเที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลกจะเป็นสินค้าและบริการคุณภาพดี มาตรฐานสากลที่มีราคาสูง โดยนำมาลดราคาลงกว่า 80% เพื่อหวังให้คนออกมาใช้จ่ายมากขึ้นในวัยธรรมดาและเป็นแนวทางที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจอีกด้วย

สินค้าและบริการที่เข้าร่วมแคมเปญเที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลกมีทั้งสายการบิน โรงแรมระดับ 5 ดาวขึ้นไป กลุ่มสินค้าระดับพรีเมี่ยม กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ร้านอาหารชื่อดัง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซึ่งวันนี้เราจะพูดถึงหนึ่งในโรงแรมหรูระดับ 6 ดาวที่คนสนใจเข้าพักมากที่สุดแห่งหนึ่งอย่าง “โรงแรมศรีพันวา ลักซัวรี่ พูลวิลล่า ภูเก็ต”

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวขึ้นไปเข้าร่วมแคมเปญ “เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก”

พูลวิลล่าริมทะเลอันดามันที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

โรงแรมศรีพันวา เป็นพูลวิลล่าที่มีชื่อเสียง ได้รับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็นการได้รับยกย่องจาก CNN Internation ว่าเป็น 1 ใน 3 บีชบาร์ที่ดีที่สุดในโลกของปี 2011 หรือได้รับการโหวตจากเว็บไซต์ชั้นนำอย่าง Beach Tomato UK ให้เป็นโรงแรมที่วิวสวยที่สุดของโลก และการได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ในโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลกนิตยสาร Anywhere

โรงแรมศรีพันวาตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว บริเวณปลายแหลมของหาดศรีพันวา ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ตที่ยังมีทรัพยากรธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ บริเวณเกาะโอบล้อมด้วยทะเลอันดามันและทิวเขา การออกแบบโรงแรมจึงเน้นให้เห็นวิวธรรมชาติได้อย่างรอบด้านแบบพาโนรามา

ศรีพันวากับการเที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก

โรงแรมศรีพันวาเป็นโรงแรมที่เข้าร่วมแคมเปญเที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลกแล้วมีคนสนใจเข้าพักมากที่สุดแห่งหนึ่ง เนื่องจากความสวยงามของทัศนียภาพและความหรูหราที่คนส่วนใหญ่อยากจะลองสัมผัสสักครั้งในชีวิต ซึ่งห้องพักที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ คือ ห้องพูลสวีทฝั่งตะวันตก วิวทะเล หรือ Pool Suit West Ocean View ที่ราคาที่พักต่อคืน 17,000 บาท แต่ถ้าจองกับแคมเปญเที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลกจะได้ราคาลดมากถึง 45% เหลือเพียง 9,999 บาทเท่านั้น

ห้องพูลสวีทฝั่งตะวันตกที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากในห้อง

ห้องพูลสวีทฝั่งตะวันตกเป็นห้องพักที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ หมู่เกาะน้อยใหญ่ และทะเลอันดามัน และสามารถมองเห็นวิวทะเลจากในห้องพัก ซึ่งนั่นหมายถึงการมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามในบรรยากาศแบบส่วนตัวภายในห้องพัก ซึ่งแต่ละห้องจะมีพื้นที่ 70 ตารางเมตร พร้อมด้วยผ้าเย็นและเครื่องดื่มต้อนรับในวันแรกที่มาถึง, มินิบาร์น้ำ น้ำอัดลม เบียร์ เครื่องทำกาแฟ และขนมขบเคี้ยวเติมใหม่ทุกวัน, ผลไม้ตามฤดูกาลภายในวิลล่า, เพลงหลากหลายสไตล์บรรจุไว้ในไอพอดภายในห้องพัก, บีชพูล ฟิตเนส ห้องสตรีม และสนามเทนนิสที่มีบริการในพื้นที่ และฟรีอินเทอร์เน็ตตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก

รายละเอียดศรีพันวากับแคมเปญเที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก

  • เฉพาะการเข้าพักภายในวันที่ 20 พฤศจิกายน – 23 ธันวาคม 2562 เท่านั้น
  • วันเข้าพักไม่นับรวมวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันห้ามบางวัน สามารถเช็กได้ในเว็บไซต์ของศรีพันวา
  • เมื่อเข้าจองแล้ว ไม่สามารถยกเลิกได้
  • เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ราคาที่พักของศรีพันวาที่ร่วมกับแคมเปญเที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลกออกมาถูกอกถูกใจนักท่องเที่ยวชาวไทยที่วาดฝันอยากพักในโรงแรมสุดหรู บรรยากาศดีริมทะเล สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้ชัดเจน โปรโมชั่นลดราคาคุ้มค่ามากในการไปเที่ยว เพราะหากพลาดโอกาสนี้ได้อาจต้องจ่ายราคาเต็มถึง 17,000 บาทเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม: