#วิ่งกับพี่ตูน ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ เส้นทางภาคใต้ พักที่ไหนดี ?

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว

แนะนำที่พักงานวิ่ง ก้าวคนละก้าวภาคใต้

ขยับใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แล้ว กับกิจกรรมวิ่งระดมทุนครั้งใหม่ของโครงการ “ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ” เส้นทางภาคใต้ ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 24 ถึงวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 โดยเส้นทางวิ่งครั้งนี้ เริ่มสตาร์ทที่หาดราชมงคล จังหวัดตรัง และไปสิ้นสุดที่ลากูน่า ภูเก็ต

และเพื่ออำนวยสายวิ่ง สายปั่น สายเทรล หรือสายชิลที่อยากร่วมวิ่งกับพี่ตูน บอดี้สแลม ในกิจกรรมก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ เส้นทางภาคใต้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะจองที่พักที่ไหนดี วันนี้ เราได้รวบรวมโรงแรม รีสอร์ท ที่อยู่ในเส้นทางวิ่งมาฝาก เพื่อเป็นหนึ่งในตัวเลือกของเพื่อน ๆ นักวิ่ง ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลย


ส่วนลดพิเศษ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนวิ่งกับพี่ตูน บอดี้สแลม


เพียงคุณสมัครร่วมโครงการ #ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ เส้นทางภาคใต้ ระหว่างวันที่ 24-27 ตุลาคม 2562 เท่านั้น รับส่วนลดพิเศษ เมื่อเข้าพักที่ ลากูน่า ภูเก็ต และโรงแรมในเครือที่ร่วมจัดโปรโมชั่นทันที

  • โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต ห้องลากูน่า ในราคา 3,000 บาท/คืน
  • โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต ห้องสวีท 1 ห้องนอน ในราคา 2,500 บาท/คืน
  • โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต ห้องบันยัน พูล วิลล่า ในราคา 7,900 บาท/คืน
  • โรงแรมแคสเซีย ภูเก็ต ห้องสวีท 1 ห้องนอน ในราคา 1,300 บาท/คืน
  • โรงแรมดุสิต ธานี ลากูน่า ภูเก็ต ห้องเดอลักซ์ลากูนวิว ในราคา 3,500 บาท/คืน
  • โรงแรมลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ รีสอร์ท ห้องจูเนียร์ สวีท ในราคา 2,200 บาท/คืน
  • โรงแรมเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ห้องลากูนวิว ในราคา 3,000 บาท/คืน

เงื่อนไขและสิทธิพิเศษในการรับส่วนลดก็มีไม่อะไรมาก แค่ผู้ที่ลงทะเบียนวิ่งกับพี่ตูน บอดี้สแลม กดจองห้องพักกับโรงแรมโดยตรง ด้วยการกดคลิ๊กที่ BOOK NOW พร้อมกรอกโค้ดส่วนลดห้องพักที่ ลากูน่า ภูเก็ต กำหนดไว้เท่านั้น

อ้อ… แอบกระซิบบอกนิดนึง โรงแรมอังสนา ลากูน่า รีสอร์ท ภูเก็ต” อยู่ใกล้จุดปล่อยตัวและเส้นชัย ในระยะ 10.8 กิโลเมตรสุดท้ายของกิจกรรม “ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ภาคใต้” มากที่สุดเลยนะ


แนะนำที่พักงานวิ่ง ก้าวคนละก้าวภาคใต้


ถือว่า เป็นการเอาใจสายวิ่งที่พลาดโอกาส กดจองที่พักราคาพิเศษไม่ทัน เราขอจัดโรงแรม รีสอร์ท ที่แม้ไม่มีส่วนลดพิเศษมาแจกกับผู้ที่ลงทะเบียน “วิ่งก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ เส้นทางภาคใต้” กับพี่ตูน บอดี้สแลม แต่ก็อยู่ไม่ไกล จากจุดปล่อยตัวและเส้นชัย ในระยะ 10.8 กิโลเมตรสุดท้ายกันค่ะ

Moevenpick Residences Phuket 

เป็นโรงแรมอีกแห่งหนึ่งที่ถูกยกให้เป็นพื้นที่แห่งความสุขสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมากพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ต ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ริมหาด แถมไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวกของหาดกะรน ทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวค่อนข้างเยอะ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย และไม่รู้สึกร้อนเหมือนรีสอร์ทริมทะเลทั่วไป

** ราคาเริ่มต้น 3,797 บาท/คืน

เดอะพาวิลเลี่ยนส์ ภูเก็ต 

เป็นโรงแรมบูติกหรูหราระดับ 5 ดาวประกอบด้วยคอลเลกชันจาก 48 พูลวิลล่าส่วนตัว มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลและเนินเขาพาโนรามา

** ราคาเริ่มต้น 5,294 บาท/คืน

Allamanda Laguna Phuket Serviced Apartments 

สำหรับอัลลามันดา ลากูนา ภูเก็ต เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ถูกออกแบบเพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว อัลลามันดา ลากูนา ภูเก็ต เหมาะสำหรับผู้ที่อยากหาที่นอนชิล ๆ เพื่อชาร์จแบตให้กับตัวเองอย่างแท้จริง

** ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/คืน

Dream Phuket Hotel & Spa 

เป็นโรงแรมที่ถูกออกแบบมา เพื่อ Party และ Hangout ทั้งแบบครอบครัว แบบเพื่อนฝูง แบบคู่รัก หรือแม้กระทั่งคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และด้วยการตกแต่งที่ดูหรูหรา ในราคาที่จับต้องได้ ทำให้โรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติไม่น้อย

** ราคาเริ่มต้น 2,469 บาท/คืน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้จุดปล่อยตัวและเส้นชัย ระยะ 10 กิโมเมตรสุดท้าย ของงานวิ่ง ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ” เส้นทางภาคใต้ สามารถเข้ามาเลือกดูข้อมูลที่พักที่เรานำมาฝากได้นะคะ เผื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจ


READ MORE :