Home ท่องเที่ยว วิเคราะห์ราคา ! Cartoon Network ซื้อ Online ที่ไหนถูกสุด

วิเคราะห์ราคา ! Cartoon Network ซื้อ Online ที่ไหนถูกสุด

เที่ยวสนุก สาดความมันส์ ที่ Cartoon network 

สวัสดีค่ะ !! เชื่อว่าเมื่อมีวันหยุดยาว หลายๆท่านคงเตรียมวางแพลนหาที่เที่ยวพักผ่อนในวันหยุดกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตามสถานที่ต่างๆ แต่หนึ่งในสถานที่เที่ยวคงหนีไม่พ้น สวนสนุกหรือสวนน้ำอย่างแน่นอน ก็แหม่…มีทั้งโซนให้เล่นน้ำสาดความชุ่มฉ่ำ และ เครื่องเล่นที่จะมามอบความสนุกสุดหวาดเสียวแบบจัดเต็ม เอาใจวัยซ่าแบบเต็มๆ อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นมากมายให้ได้เลือกเล่นกันอีกด้วย ซึ่งวันนี้เรามาพร้อมสวนน้ำที่จะมามอบความสนุกและบัตรราคาสวนน้ำ โดยคุณจะได้เลือกซื้อบัตรในราคาคุ้มๆ

มอบความสนุกจัดเต็ม บัตรราคาถูก ซื้อที่ไหน

ขอบคุIภาพจาก : www.amazingthaitour.com

สาดความมันส์ ชุ่มฉ่ำใจ สุดเสียวกับเครื่องเล่นที่จะมาทำให้หัวใจของคุณหยุดเต็มชั่วขณะ เพื่อนๆที่ต้องการเที่ยวและสาดความมันส์แบบจัดเต็ม วันนี้เรามีหนึ่งสวนน้ำที่ได้รับความนิยม และเป็นสวนน้ำที่มาในธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก  โดยภายในสวนน้ำเป็นการจำลองบรรยากาศป่าดิบชื้นอเมซอน ที่ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นและกิจกรรมหลากหลายรูปแบบอย่างเช่น สไลเดอร์ , ทะเลจำลอง , การล่องแพ , โฟลว์ ไรเดอร์ และอื่นๆอีกมากมาย  พร้อมการแสดงเดินขบวนของเหล่าบรรดาตัวละครจากการ์ตูนยอดนิยมของการ์ตูนเน็ทเวิร์คมากมาย ซึ่งสำหรับท่านไหนที่ต้องการไปเที่ยวและอยากจะมาสนุกกับ สวนน้ำ Cartoon Network แต่กังวลเรื่องราคบัตรเข้ารวมสนุก วันนี้เราเลยมาพร้อม วิเคราะห์ราคา ! Cartoon network ซื้อ Online ที่ไหนถูกสุด ที่เพื่อนๆจะได้พบกับราคาบัตรที่สุดคุ้ม ให้ได้เที่ยวสนุกแบบจัดเต็มอีกด้วย

♥ ซื้อบัตร Cartoon Network Amazone ที่ Kkday ♥ 

ร่วมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบจัดเต็มไปกับ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ที่จะมาทำให้คุรได้ชุ่มฉ่ำ และ สนุกไปกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวต่างๆ กับราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,174 บาท ซึ่งคุณสามารถเลือกจองแพ็คเกจในราคานี้ได้ที่ Kkday พร้อมได้รับการยืนยันภายใน 48 ชม.

ขอบคุณภาพจาก : www.kkday.com

♥ ซื้อบัตร Cartoon Network Amazone ที่ Klook ♥ 

สัมผัสความหวาดเสียวกับเครื่องเล่นนานาชนิดที่ถูกจัดอยู่ทั่วบริเวณกว่า 10 โซน พบกับเครื่องเล่นกว่า 150 ชนิด พร้อมรับชมการแสดงสุดระทึก ตื่นเต้นตื่นตา กับ ตัวการ์ตูนสุดโปรดจากการ์ตูนเน็ทเวิร์ค  เมื่อซื้อบัตรผ่าน Klook ในราคาเพียง 775 บาท จากราคา 1,290 บาท สำหรับการซื้อบัตรสวนน้ำที่นี่จะมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบรายละเอียดแพ็คเกจที่คุณจะได้รับ

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

♥ ซื้อบัตร ที่ Cartoon Network Amazone ♥ 

สำหรับการซื้อบัตรเที่ยวสวนน้ำที่ เว็บไซต์ Cartoon Network Amazone โดย บัตรผู้ใหญ่ราคา 1,290 บาท/คน และบัตรเด็กอายุตั้งแต่ 3-12 ปี หรือผู้สูงอายุ 65 ปีขึ้นไป ราคา 990 บาท/คน ส่วนเด็กที่อายุต่ำกว่า 3 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่าย 

เพื่อนๆที่ต้องการเที่ยวสนุก สาดความสันส์แบบจัดเต็มกันที่ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone สามารถจองบัตรได้แล้วตามเว็บไซต์ข้างต้น ถ้าหากเพื่อนๆที่ต้องการความคุ้ม ราคาสบายกระเป๋า ก็แนะนำการซื้อผ่าน เว็บไซต์ Klook หรือ อาจจะซื้อได้ที่หน้าสวนน้ำเลยได้นะ ทั้งสะดวก สบาย  พร้อมให้ได้เที่ยวแบบจัดเต็ม สาดความซ่าแบบไม่ต้องยั้ง อีกทั้งเพื่อนๆยังสามารถเลือกซื้อบัตรได้ตามเว็บไซต์ข้างต้นเลย และที่สำคัญแต่ละเว็บไซต์ก็มีการจัดโปรโมชั่นลดราคาบัตรสวนน้ำที่แตกต่างกันออกไป 

Exit mobile version