วิธีลงทะเบียน วันธรรมดาราคาช็อกโลก พร้อม 9 Deals น่าซื้อ

เปลี่ยนวันธรรมดา เป็นวันพิเศษกับโปรโมชันช็อกโลก

การหาความสุขให้ตัวเองเกิดจากอะไร บางคนคงตอบใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกับคนที่รัก บางคนตอบออกไปท่องเที่ยว บางคนนึกถึงอาหารอร่อย บางคนอยากลองประสบการณ์หรูหราแบบที่ไม่เคยสัมผัส แล้วถ้าความสุขเหล่านั้นเกิดขึ้นได้ในราคาที่ถูกกว่าที่เคยด้วยกิจกรรม “วันธรรมดา ราคาช็อกโลก” ที่จะพาคุณพบกับโปรโมชันดีๆ ราคาสุดช็อก หอมหวนดึงดูดยิ่งกว่าช็อกโกแล็ตเสียอีก

9 ร้านค้าที่น่าสนใจในดีล วันธรรมดาราคาช็อกโลก

1) ร้านขายทองออสสิริส ให้ส่วนลดสำหรับซื้อทองคำแท่งขนาด 0.125 และ 1 กรัม ทุกแบบ 50% สำหรับการซื้อที่สาขาสำนักงานใหย่ ณ อาคารยูไนเต็ดสีลมเท่านั้น

2) ร้านเช่ารถยนต์ ซิกท์ เร้น อะ คาร์ ให้คุณเช่ารถยนต์สำหรับการท่องเที่ยว หรือใช้ทำธุระในราคาเพียง 499 บาท ต่อวัน เลือกรถยนต์ได้ตั้งแต่โตโยต้ายาริส, ฮอนด้าซิตี้, โตโยต้า อัลติสท์ สำหรับการท่องเที่ยวของครอบครัว เพื่อสนุกกับทุกกิจกรรม

3) อิมเมจินี่ และดีซี่ ดีว่า คลินิก มอบส่วนลดผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกระชับหน้าท้องลดเซลลูไลท์ หรือต้องการทำคอร์สเกี่ยวกับดวงตา ราคาเริ่มต้นเพียง 54,999 บาทเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คลินิกทุกสาขา

4) อินโนเวทีฟ โปร ให้คุณได้เช่าเครื่องบินส่วนตัวเพื่อบินชมทัศนียภาพแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นเวลา 15 นาที เปลี่ยนมุมมองเหมือนกับนกเหยี่ยวได้โฉบเฉี่ยวมาจากมุมบน ราคาพิเศษเพียง 32,500 บาท เท่านั้น

5) เสริมความงามกับเดอมาสเตอร์ ผลักวิตามินเข้าสู่ใบหน้า หรือกำจัดขนด้วยส่วนลดพิเศษจากทางคลินิก หรือหากต้องการปรึกษาศัลยแพทย์เพื่อทำศัลยกรรมหน้าอกก็มีราคาโปรโมชั่นพิเศษเหลือเพียง 99,000 บาท เท่านั้น

6) เสริมความงามที่ของขวัญคลินิกด้วยการทำทรีตเม้นท์ H2O Plus เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าในระดับเซลล์ผิว ช่วยเรื่องหน้าแห้งและผิดขาดน้ำ พร้อมกับผลักวิตามิน ในราคาเพียงคอร์สละ 2,500 บาท จาก 5,000 บาท

7) บริการฝากกระเป๋า Airportels จากสนามบินไปยังจุดหมายปลายทางด้วยราคาเพียง 199 บาท เท่านั้น รับกระเป๋าได้ที่โรงแรมหรือสนามบินภายในกรุงเทพ พัทยา และภูเก็ต

8) เดอะ ซัน เซ้ต บีช รีสอร์ท แอนด์ แอร์ สปา ตลิ่งงาม ที่พักหรูที่มอบสิทธิ์ให้คุณเข้าพักห้อง Senset Terrace Room จากราคาปกติ 5,920 บาท เหลือเพียง2,299 บาทเท่านั้น

9) บัตรกำนัล 200 บาท สำหรับใช้รับประทานอาหารในเอ็มโพเรียมฟู้ดคอร์ด จำกัดจำนวนเพียง 1,000 คน ต่อรายการเท่านั้น

คุณสมบัติผู้มีสิทธิ์ลงทะเบียน

ผู้ที่สามารถลงทะเบียนกิจกรรมดีล วันธรรมดาช็อกโลกได้ จะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยอายุ 18 ปีขึ้นไป ซึ่งคล้าย ๆ กับลงทะเบียน ชิม ช้อป ใช้ และสามารถนำโค้ดส่วนลดที่ได้ไปใช้กับหน้าร้านค้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2562

คุณสมบัติผู้มีสิทธิ์ลงทะเบียนวันธรรมดา ราคาช็อกโลก
  1. กดรับสิทธิ์ที่ต้องการ
  2. แสดงรหัส หรือสำรองรหัสการใช้สิทธิ์ ซึ่งรหัสจะหมดอายุภายใน 5 วัน หลังจากกดรับสิทธิ์แล้ว
  3. กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเมื่อใช้บริการ
ขั้นตอนการลงทะเบียน

วิธีใช้โค้ดส่วนลดและกดรับสิทธิ์

  1. กดสินค้าและบริการที่ต้องการ
  2. กดเพื่อรับสิทธิ์ *รหัสจะมีอายุหลังกด 5 วัน
  3. นำสิทธิ์ไปใช้ตามร้านค้าหรือบริการที่เลือก
กดรับสิทธิ์ พร้อมใช้สิทธิ์วันธรรมดา ราคาช็อกโลก

ผู้ประกอบการที่ร่วมรายการ

ผู้ประกอบการที่ร่วมรายการมีทั้ง ตั๋วเครื่องบิน, ที่พัก, ร้านอาหา,ร สุขภาพ&ความงาม, กอล์ฟ, ช้อปปิ้ง, นันทนาการ, แพ็กเกจท่องเที่ยว, พาหนะเดินทาง และ เรือยอร์ช

ผู้ประกอบการที่ร่วมรายการวันธรรมดา ราคาช็อกโลก

การได้พักผ่อนหย่อนใจเป็นสิ่งที่คนปรารถนา โปรโมชันที่เชิญชวนคุณได้ออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ในบรรยากาศที่คุณเลือกเองคุณจะยอมพลาดหรือ ?

 

อ่านเพิ่มเติม:

ดูโปรโมชั่น “โรงแรมทั่วไทย” ที่นี่