จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นสิคะคุ๊ณณ!

สำหรับใคนที่มีแพลนเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นช่วงเดือนธันวาคม ไม่ควรพลาดไปเที่ยวที่สวนสนุกซานริโอ้พูโรแลนด์เป็นอันขาด โดยในวันที่ 7 ธันวาคม สวนสนุกซานริโอ้พูโรแลนด์เปิดให้เข้าฟรี ย้ำว่าฟรี! เชื่อว่าแฟนการ์ตูนซานริโอต่างกรีดร้องกันถ้วนหน้า พร้อมอยากจะวาร์ปหายไปญี่ปุ่นเสียตั้งแต่ตอนนี้! ซึ่งซานริโอ้พูโรแลนด์ ในกรุงโตเกียว และฮาร์โมนี่แลนด์ ในจังหวัดโออิตะ จัดงาน SANRIO THANKS PARTY 2018 เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความรักแสนอบอุ่น และสนับสนุนซานริโอ้กันด้วยดีมาโดยตลอด ซึ่งนอกจากเปิดให้ฟรีแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แล้ว อาจจะมอบของขวัญด้วยการเล่นเครื่องเล่นฟรีเหมือนปีที่แล้ว! อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ รวมถึงการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

รับรองว่าได้ใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนซานริโอ้ที่คุณรักแบบใกล้ชิด เชื่อเถอะว่าแฟนซานริโอ้ต้องฟินสุดๆ จนแทบไม่อยากให้เวลาที่แสนวิเศษนี้หมดลง!

ส่วนที่สวนสนุก Harmony Land ก็มีกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน โดยจะได้พบกับเหล่าตัวการ์ตูนซานริโอ้สุดเลิฟของใครหลายคน อีกทั้งยังได้รับชมการแสดงยามค้ำคืนด้วยพลุสวยๆ และขบวนพาเหรดที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน คุณขาา…ได้ไปเจอกับการ์ตูนซานริโอตัวโปรดแบบฟรีๆ ขนาดนี้ ถ้าพลาดเสียดายแย่! เพราะฉะนั้น หากใครมีแพลนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นช่วงวันที่ 7 ธันวาคม ก็อย่าลืมไปร่วมฟินกับความพิเศษที่แสนพิเศษ ณ ซานริโอ้พูโรแลนด์กันนะคะ รับรองว่าได้รับความประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

ส่วนใครที่มีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงวันคริสต์มาส หรือวันหยุดยาวปีใหม่ ที่สวนสนุกซานริโอ้พูโรแลนด์ ก็มาพร้อมมอบความพิเศษด้วยการจัดธีมงานต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมกับการแสดงจากเหล่าตัวการ์ตูนซานริโอ้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เรียกได้ว่าเป็นความประทับใจที่แสนเพอร์เฟค และอยากตักตวงช่วงเวลาที่แสนวิเศษนี้ให้อยู่นานที่สุด พิเศษไปกว่านั้นคือ! ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกซานริโอ้พูโรแลนด์ รับโค้ดส่วนลดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 300 บาท เมื่อจองครบ 4,000 บาท โดยเป็นโค้ดที่มีเฉพาะที่ Promotions เท่านั้น เพียงพิมพ์โค้ดส่วนลด KLKPROMOGIFT ก็รับส่วนลดสุดพิเศษนี้ไปอยู่ในมือได้เลย สามารถใช้ส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.61

และเพื่อไม่ให้การท่องเที่ยวต้องสะดุด การมีบัตรเครดิต Citibank อยู่ข้างกาย ก็พร้อมซัพพอร์ตค่าใช้จ่ายในระหว่างที่ท่องเที่ยวอยู่ต่างประเทศ โดยตอนนี้ซิตี้แบงค์มาพร้อมโปรโมชั้น รับเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อใช้จ่ายต่างประเทศผ่านบัตรซิตี้ เดบิต มาสเตอร์การ์ด ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป หมดเขต 31 ม.ค.62

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม