วันเดียว !  ทัวร์ดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศเกาหลี ราคาสบายๆ

ตะลุยเกาหลี เที่ยวเพลินราคาพิเศษ

อันนยองฮาเซโยค่า ! เริ่มต้นด้วยการทักทายกันเป็นภาษาเกาหลีสักหน่อย เพราะว่าวันนี้เราจะมาชวนทุกท่านไปเที่ยวกันที่ “ประเทศเกาหลี” เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่มีคนชอบและต้องการอยากจะไปกันอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม , อาหาร , เครื่องแต่งกาย , หรือแม้แต่ผู้คนที่นั่น ก็ชวนให้อยากสัมผัสเสียจริงๆ  และที่สำคัญเลยนั้นมีสภาพอากาศที่ดีอีกด้วย สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวประเทศเกาหลี ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะสำหรับการเที่ยวครั้งนี้  พร้อมากันหรือยังที่จะไปเที่ยวและสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติที่นั่น จนคุณนั้นห้ามใจไม่ไหวจนต้องหยิบกล้องขึ้นมาเก็บภาพความงามกันอย่างแน่นอน พร้อมเที่ยวด้วยทัวร์ราคาพิเศษ และมีคุณภาพ

เที่ยวสนุก ตะลุยเกาหลี  ! เที่ยวไปกับทั้วร์ซึ่ง Kkday มอบความคุ้มค่าและ พาคุณไปตะลุยเกาหลีกับทัวร์ราคาพิเศษ ที่จะพาคุณไป ทัวร์ดูใบไม้เปลี่ยนสีในประเทศเกาหลี ที่อุทยานแห่งชาติแนจังซาน (Naejangsan National Park) โดยเริ่มออกเดินทางจากโซล แน่นอนว่าคุรจะได้พบกับภูเขาที่มีชื่อว่า “แนจัง” ซึ่งหมายถึงความลับในป่า และเขาแนจังซาน ที่คุณนั้นจะเห็นพืชพรรณสัตว์หลากหลายชนิด และวิวทิวทัศน์ที่งดงาม สำหรับท่านไหนที่ต้องการมาสัมผัสกับบรรยกาศแบบนี้อย่ารอช้ารีบจองทัวร์แล้วบินมาเที่ยวด้วยกัน พร้อมจองทัวร์ในราคาพิเศษได้แล้วที่ kkday คุณจะได้เที่ยวแบบสนุกตลอดทั้งทริปได้อย่างแน่นอน

♥ ♥ เปิดประสบการณ์ การท่องเที่ยว

ท่องเที่ยวให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด มาร่วมเปิดประสบการณ์ไปพร้อมๆกัน โดยจะพาคุณนั้นไปยังอุทยานแห่งชาติแนจังซัน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นภูเขาที่มีชื่อเสียงเลยก็ว่าได้ และเป็นภูเขาที่มีความสวยที่สุดในเกาหลอีกด้วย และที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยก็คงจะหนีไม่พ้น การดูวิวใบไม้สีแดงสดที่ปกคลุมไปทัวทั้งเขา

แต่ก็ไม่ได้มีเพียงแค่ใบไม้ที่ร่วงหล่นเท่านั้นยังมีความงามของดอกไม้บานที่เต็มไปทั้งเขาอีกด้วยนะ  แล้วยิ่งในฤดูร้อนก็จะมีความเขียวชะอุ่ม แต่ถ้าเป็นฤดูหนาวนั้นก็จะปกคลุมไปด้วยหิมะที่ขาวสะอาดตา  สำหรับทริปการทัวร์แบบนี้ใช้ระยะเวลาประมาณ 14 ชั่วโมง ให้คุณนั้นเที่ยวแบบเต็มอิ่มเลยล่ะ

สำหรับทริปนี้แล้วนั้นจะต้องมีผู้โดยสารไม่ถึงหรือไม่ต่ำกว่าที่กำหนดไว้ 6 ท่าน ซึ่งคุณนั้นจะได้รับการแจ้งยกเลิกการจอง 3 วันก่อนที่จะออกเดินทางนะ ทริปนี้ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่เป็นโรคกลัวความสูง หากมีผู้ร่วมทริปไม่ถึงที่กำหนดนั้น คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมทัวร์ครั้งนี้

การเที่ยวนั้นทำให้เราได้เห็นอะไรมากมาย ในสิ่งที่เรานั้นยังไม่เคยเห็น พร้อมแล้วหรือยังที่จะมาเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวไปกับ kkday กับทัวร์ราคาพิเศษ ให้คุณนั้นมาเที่ยวและสัมผัสกับธรรมชาติก่อนใคร ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือเพื่อนซี้ก็ฟินได้ทั้งนั้น ก่อนเดินทางมาเที่ยวอย่าลืมทำประกันภัยเดินทางกันด้วยนะ เพื่อการเที่ยวที่ราบรื่น

 ♦ บทความที่น่าสนใจ 

บัตรเข้าชม !  พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ และ พิพิธภัณฑ์ชวงเย ราคาพิเศษ ที่ kkday

วันเดียวที่ไต้หวัน ! เที่ยวทะเลสาบพันเกาะ ไร่ชา ถนนเก่าสือติ้ง ในราคาพิเศษ

เที่ยวไต้หวัน ! ตั้งแคมป์ บับเบิลว้าว 2 วัน 1 คืน กับ kkday

เที่ยววันเดียว ! ทะเลสาบสุริยันจันทรา พร้อมปั่นจักรยาน นั่งเรือเฟอร์รี่ และ กระเช้าลอยฟ้า

เที่ยว ! ค้างคืนในพิพิธภัณฑ์แห่งชาติด้านชีววิทยาทางทะเลและสัตว์น้ำ

วันเดย์ทัวร์ เที่ยว 3 สถานที่ ของไต้หวัน พร้อมไกด์ภาษาอังกฤษ