ads

เที่ยวสนุกมันส์ทุกทริป กับ kkday

สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมวิวทิวทัศน์ของภูเขาได้มอง และเก็บภาพอีกด้วย หลายท่านเริ่มหาเวลาและวางแพลนไปเที่ยวต่างประเทศกันบ้างแล้ว รับหน้าหนาวแบบนี้ ซึ่งท่านไหนที่กำลังนั่งคิด นอนคิด ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้เรามีทางออกดีๆมาฝาก สำหรับท่านไหนที่ต้องการไปเที่ยวกับกรุ๊ปทัวร์เพราะยังไม่ค่อยรู้จักสถานที่มากเท่าไหร่ อีกอย่างต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย วันนี้ได้เที่ยวแบบฟินๆพร้อมทั้งยังประหยัดอีกด้วย

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเที่ยว แต่ก็ยังมีเงินเหลือให้ได้ช้อปปิ้ง ต้องรีบมาจองทัวร์กันได้แล้วที่ kkday เพราะมาในราคาพิเศษ กับทัวร์ที่จะมาพาคุณนั้นไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆและเรียนรู้ไปด้วยกัน อีกทั้งทริปนี้ยังมีไกด์ให้ความรู้เกี่ยวกับสถานที่ภายในทริปนี้ด้วยนะ  รับรองว่าคุณนั้นจะเข้าใจและได้ความรู้เพิ่มอย่างแน่นอน โดยการทัวร์นี้จะพาคุณไปเที่ยวสือติ้ง ทะเลสาบพันเกาะ ไร่ชา และ ถนนเก่าสือติ้ง ซึ่งเป็นสถานที่ห้ามพลาดเลยล่ะ

พร้อมให้คุณนั้นไปสัมผัสกับธรรมชาติ และร่วมเดินทางไปกับเรา ซึ่งการเดินทางครั้งนี้นั้นเราเดินทางด้วยรถรับส่ง โดยที่ต้องเสียเวลาในการหารถโดยสาร ให้คุณนั้นได้พบและชมความงามของทะเลสาบพันเกาะที่ตั้งอยู่บริเวณทางต้นน้ำของอ่างเก็บน้ำ ที่มีการล้อมรอบด้วยภูเขา ให้ได้ชมวิวความงดงามของต้นไม้ วิวภูเขาที่เขียวขจี พร้อมชืนชมไร่ชาที่จะทำให้คุณนั้นร้องว้าวกันเลยล่ะ อีกทั้งยังได้หายใจสูดอากาศได้อย่างเต็มปอด และแวะไปชมตึกที่มีขาซึ่งหาดูยากเป็นอย่างมาก

♦ ♦ ข้อมูลเพิ่มเติม  

  • สำหรับการทัวร์แบบกลุ่มครั้งนี้นั้น จะต้องร่วมทัวร์กับนักท่องเที่ยวอื่นๆด้วย แต่ (ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง ต้องสูงสุด 9 คน)
  • สำหรับทริปนี้นั้นรวมอาหารกลางวัน เนื่องจากไม่มีตัวเลือกในการเลือกอาหารในท้องถิ่น จึงมีการจัดเตรียมอาหารว่างแบบเบาๆไว้แทน
  • สำหรับการเที่ยวทริปนี้นั้น เด็กอายุระหว่าง 0-2 ปี จะต้องเสียค่าประกันภัยเดินทาง แต่ สำหรับเด็กที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไปจะต้องชำระราคาผู้ใหญ่

อย่าลืมที่จะมาเที่ยวที่นี่นะ รับรองว่าคุณจะตองประทับใจเป็นอย่างมาก สำหรัยท่านที่ชื่นชอบความสงบและความสวยงามของธรรมชาติ ห้ามพลาดเลยล่ะ จองทัวร์ในราคาพิเศษได้แล้วที่ kkday แล้วมาเที่ยวไปด้วยกัน สำหรับท่านไหนที่ยังไม่ได้ทำประกันภัยเดินทางอย่าลืมทำกันด้วยนะ เพื่อความปลอดภัย และราบรื่นตลอดทั้งทริป

 → บทความที่น่าสนใจเพิมเติม  

เที่ยวไต้หวัน ! ตั้งแคมป์ บับเบิลว้าว 2 วัน 1 คืน กับ kkday

เที่ยววันเดียว ! ทะเลสาบสุริยันจันทรา พร้อมปั่นจักรยาน นั่งเรือเฟอร์รี่ และ กระเช้าลอยฟ้า

เที่ยว ! ค้างคืนในพิพิธภัณฑ์แห่งชาติด้านชีววิทยาทางทะเลและสัตว์น้ำ

วันเดย์ทัวร์ เที่ยว 3 สถานที่ ของไต้หวัน พร้อมไกด์ภาษาอังกฤษ

เที่ยว ! ชายฝั่งทางตะวันเฉียงเหนือของเกาะไต้หวัน ราคาพิเศษ ที่ kkday