งานมีขึ้นในวันที่ 18 ม.ค. – 9 ก.พ. 61

 

แฮปปีเบิร์ดเดย์ทูยู…ตัวการ์ตูนสีชมพูฟรุิ้งฟริ้้งชวัญใจสาวๆ อย่าง My Melody มีอายุเพิ่มขึ้นอีกปีล๊าววว! เมื่อวันพิเศษเวียนมาถึงทั้งที ซานริโอ พูโรแลนด์ (Sanrio Puroland) ณ ประเทศญี่ปุ่นจึงไม่พลาดจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดที่แสนอบอุ่น เพื่อให้แฟนๆ มายเมโลดี้ได้ไปร่วมอวยพร และตื่นตาตื่นใจกับเซอร์ไพรส์มากมายที่รอให้คุณไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเริ่ดจากมายเมโลดี้กับเหล่าเพื่อนสุดซี้ นอกจากนี้ยังมีรกิจกรรมที่คุณต้องร้องว้าว! อีกมากมาย อาทิ NONSTOP! Greeting กับเหล่า My Melody รวมถึงการแต่งแต่งคอสเพลย์เป็น My Melody

กรี้ดดด! แค่คิดก็ฟินแล้วค่ะคุ๊ณณณ เท่านั้นยังไม่พอ! แฟนๆ ของเจ้ากระต่ายสีชมพูสายแบ๊ว ยังได้ลิ้มลองขนมหวานแสนอร่อย ที่ตกแต่งเป็นรูปมายเมโลดี้ได้น่ารักมุ้งมิ้งจนแทบไม่กล้าแตะ เพราะความน่ารักนี้จะหายไป รวมถึงมีของที่ระลึกให้เลือกซื้ออีกเพียบ!

โดยของที่ระลึกเป็นการออกแบบร่วมกันระหว่าง My Melody และนิตยสารแฟชั่น LARME รับรองว่ามาพร้อมความน่ารักชนะเลิศ พร้อมเปย์หมดตัวมีพันก็ทุ่มเป็นหมื่นชัวร์! ถ้าคุณไม่อยากให้ความพิเศานี้หลุดลอยไป ก็รีบจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวญี่ปุ่นด่วน! โดยงานนี้จะมีขึ้นในวันที่ 18 ม.ค. – 9 ก.พ. 61

 

รับรองว่าปาร์ตี้ฉลองวันเกิดมายเมโลดี้ครั้งนี้ จะทำให้คุณเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของตัวการ์ตูนซานริโอ พร้อมได้ใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนสุดเลิฟที่พร้อมมอบทุกความสุข และความประทับใจอย่างไม่มีวันลืม

ถือเป็นความพิเศษที่แฟนๆ ของมายเมโลดี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง พิเศษ! จองตั๋วค่าเข้าผ่าน Klook ได้ในราคาที่ถูกกว่า ที่สำคัญไม่ต้องต่อแถมซื้อตั๋วให้เสียเวลา เอ้า…รอช้าอะไรออยู่ ? รีบจัดการจอองตั๋วด่วนเลยค่ะ 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก anngle,puroland