วันเกิด ลดราคาบัตรสวนน้ำ Santorini Water Fantasy 50%

ads

โปรโมชั่นวันเกิด ผู้ติดตามก็ได้รับส่วนลดนะ

เราเชื่อว่า ท่านต้องรู้จัก ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี (Santorini Water Fantasy) กันแน่นอน เพราะเป็นสวนน้ำที่โด่งดัง ของหัวหิน เป็นสวนน้ำที่สร้างขึ้นลำดับต้นๆ และหลายท่าน คงเคยพาครอบครัว เข้าไปเล่นที่สวนน้ำแห่งนี้แล้วแน่ๆ และยังคงติดใจ ในความสนุก วันนี้เราจะชวนคุณไปเที่ยวอีกครั้ง เพราะเรามีโปรโมชั่น Santorini Water Fantasy มาฝาก

วันเกิด ลดราคาบัตรสวนน้ำ Santorini Water Fantasy ลดครึ่งราคา

ใครที่อยากไปสนุกที่สวนน้ำ Santorini Water Fantasy ต้องแวะดูโปรโมชั่นนี้ก่อน Happy Birthday โปรโมชั่นพิเศษ ที่ Santorini Water Fantasy มอบให้กับเจ้าของวันเกิด ที่มาเล่นสวนน้ำ ในวันเกิดของตัวเอง รับส่วนลด สำหรับบัตรเข้าสวนน้ำ 50% และสำหรับผู้ติดตาม รับส่วนลด 30% (ผู้ติดตาม รับส่วนลดได้ไม่เกิน 3 ท่าน) โดยเจ้าของวันเกิด ต้องนำบัตรประชาชน หรือ หลักฐานอื่นๆที่มีรูป และระบุวันเกิด มาแสดงรับส่วนลด ที่จุดจำหน่ายตั๋ว

ยังไม่หมดเท่านั้น เจ้าของวันเกิด รับเพิ่มอีก Popcorn 1 ที่ + Pepsi 2 แก้ว ฟรีๆ ที่จุดจำหน่าย Kiosk เรือเท่านั้น

หมายเหตุ สำหรับโปรโมชั่นวันเกิด ผู้ที่สนใจต้องการใช้สิทธิ์ ควรโทรสอบถามโปรโมชั่น ที่ Santorini Water Fantasy ก่อนทุกครั้ง เนื่องจาก ไม่ได้ระบุวันสิ้นสุดโปรโมชั่นไว้

Santorini Water Fantasy ซื้อบัตร ออนไลน์ รับส่วนลด 200 บาท

สำหรับท่านที่ไม่ได้เข้าสวนน้ำในวันเกิด ก็ไม่ต้องเสียใจ ยังมีส่วนลดให้ใช้ เป็นส่วนลด Early Bird สำหรับผู้ใหญ่ ที่ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Santorini Water Fantasy ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันขึ้นไป ทางออนไลน์ จากราคาปกติ 900 บาท จ่ายเพียง 700 บาทเท่านั้น