ลูกค้า dtac + kkday รับส่วนลดเพิ่ม 3% – 10% เยอะที่สุดในออนไลน์

ads

เที่ยวเมืองนอกไม่เคยถูกขนาดนี้

สำหรับผู้ที่กำลังจะจองที่เที่ยวไม่ว่าจะเป็นไต้หวัน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ วันนี้ KKday เปิดให้บริการเฉพาะสำหรับคนไทย แล้วโดยการจองที่เที่ยวผ่านออนไลน์ ผ่านเว็บไซด์ kkday และ เฉพาะสำหรับลูกค้า dtac เท่านั้น จะได้รับสิทธิ์พิเศษเหนือกว่าใคร เพราะจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 10% จาก การจองออนไลน์ทั้งหมด

วันนี้ลูกค้า dtac จะได้เฮกันถ้วนหน้า ก่อนหน้าท่องเที่ยว เพราะ เคเคเดย์ จัดโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับดีแทค ให้ทุกคนมากดรับโค้ดส่วนลด kkday กัน สำหรับลูกค้าทั่วไปของดีแทค (ลูกค้าระบบเติมเงินก็ได้เช่นเดียวกัน), Silver Member, Gold Member, และ Blue Member โดย มีวิธีการและส่วนลดดังนี้

  1. ลูกค้าทั่วไปของดีแทค รับส่วนลด 3% *140*785#
  2. Silver Member รับส่วนลด 5% *140*786#
  3. ลูกค้า Gold Member รับส่วนลด 7% *140*787#
  4. ลูกค้า Blue Member รับส่วนลด 10% *140*788# 

สำหรับวิธีการก็คือ ลูกค้าสามารถกดรหัสด้านบนได้ และจะได้รับ SMS พร้อมกับ รหัสส่วนลด ของ KKDay เพื่อนำไปใช้จองกิจกรรมต่างๆ ที่เว็บไซด์ได้ สบายๆ ได้รับส่วนลดสูงถึง 10%

ขั้นตอนการกรอกโค้ดส่วนลด KKday

เพียงแค่เข้าไปที่ kkday และเลือกทัวร์ ท่องเที่ยว หรือกิจกรรม ที่ร่วมรายการ และ ไปที่ การยืนยันการจอง ในหน้ายืนยันการจอง ตรงกลางหน้า จะมี ช่องสำหรับใส่ โค้ดส่วนลด ให้ใส่ โค้ดส่วนลดที่ได้มาลงไปในหน้านั้น และกดคำว่า “ยืนยันการใช้คูปอง (Verify Coupon)” เพื่อเช็คว่าคูปองส่วนลดที่ได้มานั้น ใช้ได้จริงหรือไม่?

verify coupon kkday
สำหรับผู้ที่ได้โค้ดมาแล้ว จะสามารถกรอกได้ที่หน้า ยืนยันการจองที่ kkday เท่านั้น ซึ่งปุ่มอยู่ตรงกลางหน้า นำโค้ดที่ได้มา มาใส่ และยืนยันการใช้คูปอง เป็นอันเสร็จพิธี

มีแนะนำที่เที่ยว จองผ่าน KKday มั้ย?

หลายคนอาจยังไม่มีไอเดียในการจองกิจกรรมเพื่อเที่ยว เลยต้องมาหาข้อมูลก่อน แต่บังเอิญเจอ ส่วนลด dtac เข้าให้ ก็เลยเริ่มสนใจ เราสามารถบอกได้ว่า ที่เที่ยวที่มีคนจองเยอะที่สุดผ่าน kkday เช่น ไทเป โตเกียว ฯลฯ และนี่คือ Top 6 Places ที่มีคนจองผ่นา kkday เยอะที่สุด

เมืองที่คนนิยมจองมากที่สุดใน KKday

โปรโมชั่นนี้ดูคล้ายคลึงกันกับ ความร่วมมือระหว่าง KTC และ KKday ซึ่งเป็น การแจกคูปอง 5% พร้อมเงินคืน 15% ซึ่งถ้าใครไม่มีบัตรเครดิต KTC แนะนำให้ใช้ โปรโมชั่น นี้กับ dtac ดีกว่า แต่ถ้าใครไม่ได้ใช้ดีแทค แนะนำให้เพื่อนที่ใช้กดให้ ไม่ได้เสียค่าบริการใดๆ