ลุ้น Item ปริศนา กับ Happix

ads

Happix เว็บไซต์เปิดให้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ฟรี

 

เว็บไซตื happix.asia เปิดรับผู้สนใจ ร่วมรับสินค้าขนาดทดลอง ไปใช้ฟรีๆ แต่ต้องกลับมารีวิวนะคะ หลังจากที่เห็นโปรโมชั่นรับ Eucerin จาก Facebook ของ Happix เข้าไปดูรายละเอียดในเว็บไซต์ จะต้องสมัครสมาชิกและ สะสมเหรียญ เพื่อให้เป็นผู้โชคดีและรับสินค้าไปทดลองใช้ฟรี

happix.asia
happix.asia

สินค้าที่นำมาให้ทดลองในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เป็น ยาทาเล็บ, ลิปสติก, อาหารเสริมสำหรับลดความอ้วน, ครีม, มาร์ก, ผลิตภัณฑ์จาก EUCERIN เป็นต้น เพียงสมัครสมาชิก และเข้าไปเขียนสินค้าในหน้าสินค้า ของ Happix รับ 10 แต้ม สะสมไปจนครบตามยอดผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อจะได้รับไปใช้ฟรีที่บ้าน  นอกจากนี้ยังมีไอเทมปริศนา เข้าไปดูรายละเอียด คุณสมบัติ ราคา และรายละเอียดสินค้าคร่าวๆ ได้ในเว็บไซต์

happix.asia

แอบเข้าไปดูเงื่อนไขสินค้าที่ซ่อนอยู่ สำหรับแจกมารีวิวในรอบนี้จาก Happix เป็นของกินแน่นอน และน่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับน้ำนม หรือว่าจะเป็นนมอัดเม็ดยี่ห้อใหม่นะ?  อยากรู้ก็ต้อง Submit กับ Happix กันดูสิคะ (ใครได้อะไรไปแล้วเอามาอวดกันบ้างเน่อ) ว่าแล้วก็แอบไปสมัครเพื่อรับสินค้าทดลองตัวอื่นมาใช้บ้าง จ้องพวกครีมไว้อยู่นะเนียะ

happix.asia

สำหรับสาวๆ ที่รักการใช้ของฟรี และรีวิว เพื่อรับสินค้าไปใช้ฟรี ลองเข้าไปสมัครสมาชิก และรับเหรียญหลังจากรีวิวทุกๆ ขั้นตอน ก็อย่าลืมกดรับเหรียญไปด้วย ทุกๆ เดือน จะมีโปรโมชั่นสินค้าใหม่ออกมาให้ใจสั่ง รอโอกาสต้นเดือน เพื่อเอาแต้มไปแลกรีวิว ขนม ฟรีๆ กันดีกว่า ไม่ต้องลุ้นกันเยอะ มีแต้มครบก็ได้ของเลย อยากรู้ว่าได้ยากไหม เข้าไปสมัครสมาชิกได้ที่ Happix ได้เลยจ้า